Uniqlo x JW ANDERSON ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และแบรนด์ดังจับมือกัน เรื่องเสียเงินก็มาสิคะ

มีความหวั่นไหวแรงค่ะซิส มือระทวย กระเป๋็าตังต์มีความสะเทือน Uniqlo x Jonathan การร่วมมือกันของผู้นำแฟชั่นสุดฮิปที่ทำวงการสะเทือนแรง

แบรนด์สุดเลิฟที่ใส่ได้ทั่วหล้าอย่าง Uniqlo ไปร่วมฟีเจอร์ริ่งกับใครทีไร เป็นต้องฮือฮาและชวนให้ช้อปปิ้งรูดบัตรปรื๊ดๆ ทุกที ไม่ว่าจะเป็นป้าการีน รัวด์เฟลด์ จีล แซนเดอร์ หรือปารีเซียงเกิร์ลอย่างอิเนส เดอลา เฟรสซอง คราวนี้ขอกรี๊ดดังๆ เมื่อ Uniqlo ออกข่าวมาว่าเพิ่งได้ตัวโจนาธาน แอนเดอร์สัน ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ Loewe มาร่วมออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นพิเศษ โดยคอลเล็กชั่นใหม่ที่โจนาธานจะร่วมทำนั้นน่าจะมีความผสมผสานระหว่างความคลาสสิกแบบคอนเซอร์เวทีฟสไตล์อังกฤษ วัสดุคุณภาพ ผนวกเข้ากับวิถีง่ายๆ แบบ Uniqlo และคิดว่าจะออกมาให้ช้อปได้ในเดือนสิงหาคมนี้

โจนาธานให้สัมภาษณ์ถึงการร่วมงานครั้งนี้ไว้ว่า เมื่อคิดถึง Uniqlo สิ่งแรกคือการออกแบบที่เพอร์เฟ็กต์ซึ่งผู้คนจะใช้เวลาในการพิจารณามันอย่างถี่ถ้วน มันเป็นงานยากและ Uniqlo ก็ทำมันมาได้ดีเลย ก่อนจะปิดท้ายว่า “มันดีมากที่งานออกแบบของผมจะสามารถเข้าถึงทุกคนได้ และทุกระดับด้วย” อันนี้ Lisa เห็นด้วยนะ เพราะอย่าลืมว่ามอตโต้หลักของแบรนด์นี้คือ Made for All เรียกว่าเป็นประชาธิปไตยในโลกแฟชั่นเลยล่ะ แทนที่เราจะได้เสพไอเดียพลุ่งพล่านในงานของโจนาธานผ่านแบรนด์สเปนสุดแพงอย่าง Loewe เราก็จะได้ถอยมาใส่จริงได้ซะที

สาวๆ คนไหนยังไม่รู้ว่าพี่โจนาธานนี่เป็นใคร อะไร ยังไง เราบอกเลยว่าดีไซเนอร์ชาวไอริชผู้นี้เริ่มออกแบบคอลเล็กชั่นผู้ชายเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2008 ส่วนปี 2010 เขาได้รับการสนับสนุนจาก British Fashion Council ให้ออกแบบเสื้อผ้าผู้หญิงคอลเล็กชั่นแรกของตัวเองเพื่อร่วมเดินโชว์ในงาน London Fashion Week โจนาธานเข้าร่วมทำงานกับ Loewe ตั้งแต่ปี 2013 ผลงานที่การันตีว่าเขาสามารถจับงานสตรีทได้ดีไม่แพ้ตลาดหรูอย่างลักซูรี่ที่ทำอยู่คือ เขาเคยไปร่วมคอลลาเบอเรทกับแบรนด์สตรีทสุดดังอย่าง TOPSHOP และขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันสั้น

และในครั้งนี้เราก็ได้หยิบยกผลงานเก่าๆ ที่เขาเคยทำร่วมไว้กับทาง TOPSHOP มาให้ดูกันด้วยค่ะ แซบลืมจริงอะไรจริง อดใจรอให้งาน Uniqlo x JW ANDERSON ออกวางจำหน่ายเร็วๆ ไม่ไหวแล้วซิส