รองเท้าสำหรับหน้าร้อน เลือกแบบไหนให้ใส่สบายคล่องตัว แม้อากาศร้อนมาก

บอกเลยว่ารองเท้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ลุคของเรามีความสวยเป๊ะและคอมพลีตมากขึ้น จะเลือก รองเท้าสำหรับหน้าร้อน ยังไงให้ปัง มาดูเลย

ในหน้าร้อนนั้น… ถ้านอกเหนือจากความร้อนระอุที่แทบจะบ้าตายแล้ว ข้อดีของมันก็คือการได้อวดแฟชั่นสวยๆ โชว์ผิวเนียนๆ รับหน้าร้อนกันไงล่ะคะซิส นอกจากเรื่องแฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว เรื่องรองเท้าก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันนะ รองเท้าที่ดีนำไปสู่คอมพลีตลุคที่สวยเก๋และเข้ากัน และในครั้งนี้ Lisa Guru เราก็เลยรวบรวม รองเท้าสำหรับหน้าร้อน มาฝากกันค่ะ จะได้สวยชิคเก๋ๆ รับหน้าร้อนกันแบบชิลล์ๆ

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าสำหรับหน้าร้อน เลือกแบบไหนให้ใส่สบายคล่องตัว แม้ร้อนมาก

ไม่มีอะไรจะสบายและคล่องตัวไปมากกว่าการใส่รองเท้าผ้าใบไปไหนมาไหนแล้วแหละค่ะ เพราะว่ามันสามารถรองรับการกระแทกและกดของน้ำหนักตัวเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งรองเท้าผ้าใบในยุคนี้ก็มีหลากรุ่น หลายสไตล์และรูปร่างให้เราได้เลือกใส่ แต่ขอเสริมนิดนึงนะว่าควรเป็นรองเท้าผ้าใบที่เราเอาไว้สวมในชีวิตประจำวันธรรมดา ไม่ใช่รองเท้าที่ใช้ออกกำลังกาย

รองเท้าคัตชูแบบที่เปิดส้น

รองเท้าสำหรับหน้าร้อน เลือกแบบไหนให้ใส่สบายคล่องตัว แม้ร้อนมาก

รองเท้าแสนสบายที่เรียบง่าย ส่วนปลายเท้าราบๆ แบนๆ และส้นที่ตันและหนาไม่สูงมาก นี่แหละตัวช่วยชีวิตสำหรับสาวหลายคนมานักต่อนัก นอกจากจะใส่สบายแล้วมันยังให้ความรู้สึกที่โล่งสบายเท้าไม่มีอับอีกต่างหากนะซิส ต่อให้เดินทั้งวันก็บ่ยั่น รักเลยแหละ

รองเท้าพื้นสาน

รองเท้าสำหรับหน้าร้อน เลือกแบบไหนให้ใส่สบายคล่องตัว แม้ร้อนมาก

รองเท้าที่ตอบโจทย์ความสบายได้เป็นอย่างดี เพราะว่ามันให้ความคล่องตัวเวลาใส่ โดยส่วนมากแล้วจะทำจากผ้าคอตตอน ยาง และเชือกสาน โดยเราสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับลุคและสไตล์ได้อย่างหลากหลายและไม่มีเบื่อเลยค่ะ

รองเท้าแตะ

รองเท้าสำหรับหน้าร้อน เลือกแบบไหนให้ใส่สบายคล่องตัว แม้ร้อนมาก

จะมีอะไรที่เลอค่า เบาสบาย ใส่คล่องตัว และไม่มีความอับเท้าเหมือนกับรองเท้าแตะคู่ใจไปได้อีกล่ะ? แตะนี่แหละมิตรแท้คู่เท้าจริงอะไรจริง ตั้งแต่เดินห้างยันเดินถนนหาอะไรกิน บอกได้เลยว่าเป็นรองเท้าเก๋ๆ ที่สาวๆ อย่างเราต้องไลค์และเลิฟรัวๆ ไปเลย