คนกระหน่ำไลค์แน่นอน! ถ้าแพ็คไอเท็ม 6 ชิ้นนี้ลงกระเป๋าไปทะเล

งานยุ่งจนถึงวินาทีสุดท้ายอยู่ใช่มั้ย? มานี่เลย LisaGuru จัดอันดับไอเท็ม 6 ชิ้นที่เหล่าสาวสวยจัดลงกระเป๋าทุกครั้งที่ไปเที่ยวทะเลมาให้ รับรองว่า รูปไอจีของสาวลิซ่าจะต้องสวยเปรี้ยวประหนึ่งบล็อกเกอร์มาเองแน่นอน

1. แว่นกันแดดแคตอาย

???

โพสต์ที่แชร์โดย Gigi Hadid (@gigihadid) เมื่อ

ถ้าไม่อยากถูกกลืนไปในฝูงชนที่ต่างคนก็ต่างอัพรูปตัวเองไปเที่ยวลงโซเชียล ก็อย่าใส่แว่นกันแดดทรงคลาสสิค แว่นทรงแคตอายแบบที่ Gigi Hadid สวมอยู่นี่แหละจะทำให้สาวๆ โดดเด้งจนคนต้องหยุดดูและกดไลค์ให้แทบไม่ทัน ทำไมหน่ะหรอ? ก็มันทั้งเปรี้ยวและอินเทรนด์สุดๆ หน่ะสิ

ต่างหูห่วง

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Hadid (@bellahadid) เมื่อ

ถ้าถามว่าตอนนี้เครื่องประดับอะไรอินสุด บอกเลยว่าต้องต่างหูห่วงที่เคยฮิตในยุค 90 ห่วงสีทองใหญ่ๆ แบบที่ Julia Robert สวมในเรื่อง Pretty Woman นั่นแหละ

กระเป๋าสาน

Feeling Greek ?

โพสต์ที่แชร์โดย Nicole Warne (@garypeppergirl) เมื่อ

สัมภาระเยอะแยะ ต้องพกทั้ง Tanning Oil, ครีมกันแดด, กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าเครื่องสำอาง โอ้ย เยอะไปหมด หยิบทุกอย่างเทลงกระเป๋าสานค่ะ

หมวกสาน

Barefoot and happy. Wearing @spell_byronbay ???⚪️☁️

โพสต์ที่แชร์โดย Jessica Stein (@tuulavintage) เมื่อ

จะมีไอเท็มชิ้นไหนเหมาะกับการไปทะเลเท่ากับหมวกปีกกว้างอีกล่ะคะ ไปทะเลครั้งนี้ก็อย่าลืมพกหมวกทรง Panama ไปด้วย เพราะนอกจากจะบังแดดกันหน้าไหม้แล้ว ยังเป็นพร็อพเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูปลงไอจีได้อีก

หมวกแก็ป

pas de photos ? @violetgrey @cassandragrey

โพสต์ที่แชร์โดย Rosie Huntington-Whiteley (@rosiehw) เมื่อ

ช่วงนี้คือช่วงของแฟชั่นยุค 90 อย่างแท้จริง ไปทะเลก็อย่าตกเทรนด์ หยิบหมวกแก็ปจัดลงกระเป๋าไปด้วย

รองเท้าสาน

สาวลิซ่าคนไหนยังไม่มี ขอแนะนำให้จัดด่วน เพราะตอนนี้เทรนด์รองเท้าที่มีสายลิบบิ้นผูกข้อเท้ากำลังมาแรง แล้วไหนๆ ก็จะเสียเงินแล้ว มายิงนกสองตัวด้วยการซื้อรองเท้าพื้นสายที่มีสายผูกเลยดีกว่า