4 ไอเท็มที่ Taylor Swift ใช้พราง หุ่นไม้บรรทัด จนหนุ่มๆ ตกหลุมพราง

หุ่นไม่บรรทัดไม่ใช่ปัญหา Taylor Swift บอกมา

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ลัคกี้ไปทุกทางจริงๆ สำหรับนักร้องคันทรีสาว Taylor Swift ที่แม้ตอนนี้จะเงียบหายไปจากแวดวงดนตรีเพื่อไปพักผ่อนและหาแรงบันดาลใจในการทำเพลง แต่ไม่วายยังมีพื้นที่บนหน้าสื่อไม่เว้นแต่ละวัน โดยล่าสุดก็ปรากฎตัวพร้อมหนุ่มรู้ใจคนใหม่ Joe Alwyn ที่มีดีกรีเป็นถึงนักแสดงอังกฤษที่หนังสือ Hollywood Reporter นิยามเขาไว้ว่า Hollywood’s next big thing ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสาวเทมีดีอะไรทำไมหัวกระไดถึงไม่เคยแห้งตลอดเวลาแบบนี้ แต่ที่แน่ๆ หนึ่งในปัจจัยหลักๆ ก็น่าจะเป็นสไตล์ที่สาวเทมิกซ์แอนด์แมตช์ออกมาอย่างชาญฉลาดจนบดบังหุ่นไม้กระดานและหุ่นไม้บรรทัดของเธอได้จนสามารถมัดใจหนุ่มได้เป็นแถวๆ อยากรู้แล้วล่ะสิว่า เธอแต่งตัวมีเคล็ดลับการแต่งตัวอย่างไร หุ่นไม้กระดานจึงกลายเป็นหุ่นน่าพึงใจของบรรดาหนุ่มๆ แบบนี้ ไปดูกันเลย!

1. เสื้อ Crop Top

กลายเป็นไอเท็มคู่ใจของสาวเทไปแล้วสำหรับเสื้อ Crop Top ครึ่งตัวที่ไม่ว่าจะไปไหน เธอก็จะหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ตลอด เหตุผลน่ะหรอ ก็เสื้อคร็อปท็อป มันเน้นให้เห็นช่วงเอว ซึ่งเป็นช่วงที่คอดที่สุดในร่างกาย เป็นการหลอกสายตาหนุ่มๆ ว่าผู้หญิงคนนี้หุ่นดี เอวเล็ก ผอมบาง

2. กางเกง/กระโปรงเอวสูง

รู้กันอยู่แล้วว่า กางเกงและกระโปรงเอวสูง ช่วยทำให้หุ่นดูมีทรวดทรงองค์เอว สาว Taylor Swift ก็รู้ เธอเลยไม่พลาดเพิ่มเอวสูงเข้าไปในลิสต์ Must Have กลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตเธอไปเลย

3. เดรส ช่วงบนรัดรูป ช่วงล่างบานออก

จับสังเกตกันได้หรือยังว่า สาวเทเลือกไอเท็มที่เข้ารูปในช่วงเอวเพื่ออวดส่วนเว้าในร่างกาย และใช้ไอเท็มที่บานออกในช่วงล่างเพื่อหลอกส่วนโค้งให้กับหุ่น ซึ่งทิปส์นี้ลามมาถึงเดรสที่เธอใส่ด้วย แต่ก็ใช่ว่าจะต้องเป็นผ้าพลิ้วเสมอไป เป็นทรง A แบบรูปแรกก็ช่วยพรางหุ่นไม้บรรทัดได้เยอะ แถมยังทำให้ช่วงขาดูเพรียวยาวขึ้นด้วย

4. เดรส ตัดบางส่วนออกเพื่อโชว์ทรวดทรง

Taylor Swift อวดความเซ็กซี่อย่างชาญฉลาด โดยแทนที่เธอจะเลือกชุดเกาะอกหรือเซ็กซี่เหมือนเซเลบคนอื่น เธอเลือกเดรสที่สามารถปกปิดข้อด้อยและงัดข้อดีของหุ่นผอมแห้งอย่างช่วงเอวบางๆ เข้าสู้ เดรสในแบบของสาวเทเจ้าแม่หุ่นแห้งจึงเป็นเดรสที่ตัดผ้าในช่วงเอวออกหรือเป็นแบบ 2 ชิ้นที่ประกอบด้วย Crop Top และกระโปรงบานยาว

สาวลิซ่าลองเอาเคล็ดลับของสาวเทไปใช้กันดู #LisaGuru ขอการันตีเลยว่า หุ่นของสาวๆ จะดูสวย สูง เพรียว และดูมีทรวดทรง งานเอว งานสะโพกต้องมา!