บุกร้าน Chic Studio ส่อง 5 ลุคสุดแซ่บจาก Style by Signature

วันนี้เราจะพาสาวๆ Lisa ไปช้อปปิ้งที่ย่านวัยรุ่นอย่าง Siam Square One ขอบอกเลยว่าชั้นล่างโซน Fashion มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร แต่ถ้าอยากจะเข้าร้านเดียวแล้วได้ครบทุกแนว แนะนำให้ลงไปที่ชั้นใต้ดิน จะพบกับร้าน Chic Studio ที่มีเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์หลากหลายแบรนด์ และวันนี้เราขอแนะนำลุคสวยๆ 5 ลุคจากแบรนด์ Style by Signature มาให้ดูกันค่ะ

 

5 ลุคสุดแซ่บจาก Style by Signature

 

Chic Studio ตั้งอยู่ที่ชั้น LG (ชั้นใต้ดิน) ของ Siam Square One ตรงข้ามกับร้าน EVEANDBOY ภายในร้านมีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับหลากหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นคือแบรนด์Style by Signature ของคุณมายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ที่ถ้าใครชอบและติดตามมาจากอินสตาแกรม ก็สามารถมาเลือก มาลองได้ที่นี่เลย งานนี้คุณมายด์ขออาสาเป็นนางแบบ และพรีเซ้นต์ 5 ลุคสุดแซ่บจากแบรนด์ของเธอด้วยตัวเองเลย

Party

สะกดทุกสายตาด้วยเดรสเข้ารูปสีขาวแต่งพู่รอบตัว สะบัดปุ๊บฟรุ้งฟริ้งปั๊บ เรียกว่าไม่ต้องผสมอะไรเพิ่ม ตัวเดียวสวยจบ ตัวเดรสมีดีเทลเยอะอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องเติมเครื่องประดับมากมาย แค่ต่างหูห่วงใหญ่ประดับเพชรคู่เดียวก็เอาอยู่ ส่วนรองเท้า ขอเป็นรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีทองประดับกลิตเตอร์ เพื่อเพิ่มความสวยแพง และเข้ากับสีของชุด

เดรสเข้ารูปสีขาวแต่งพู่ 1,290 บาท

Style by Signature

Working Woman

สาวทำงานสุดมั่นต้องลองลุคนี้ ด้วยการแมตช์เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นคัตติ้งเนี้ยบๆ แล้วคลุมทับด้วยเบลเซอร์สีดำตัวยาว แต่งดีเทล Knot ด้านหน้า ทำให้ลุคนี้ดูแซ่บสุดอะไรสุด ยิ่งถ้าแมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีดำสักคู่ จะได้ลุค All Black สุดเซ็กซี่ ที่แทบไม่ต้องเสริมอะไรเลย

เบลเซอร์สีดำตัวยาวแต่ง Knot ด้านหน้า 1,590 บาท

Style by Signature

Formal Wear

อยากดูเป็นทางการ แต่ก็ไม่อยากทิ้งความเปรี้ยว ลองหาบราลูกไม้ครอปท็อปสีดำสักตัวมาแมตช์กับกางเกงขายาวสีดำ ในลุคนี้คุณมายด์เลือกกางเกงขาบานเพื่อทำให้ลุคดูเป็นทางการมากขึ้น แล้วสวมเบลเซอร์สีเขียวมิ้นต์แต่งดีเทลปกสีดำ แมตช์กับรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยสีดำ แค่นี้ก็ดูสสวยมั่น และยังเซ็กซี่อีกด้วยค่ะ

Booklyn Silk Blazer สีเขียวมิ้นต์ 1,490 บาท

Style by Signature

Street

ในวันชิลๆ อยากสวยชิคก็ต้องลองแต่งตามลุคนี้ค่ะ กับเสื้อแขนกุดสกรีนลายแต่งอะไหล่รูปแว่น เท่ไม่เหมือนใคร แมตช์กับกางเกงขาสั้นแต่งขาด เติมความเก๋ด้วยเสื้อเบลเซอร์ลายสก๊อตที่จับจีบช่วงหัวไหล่และปลายแขน ถ้าอยากเปรี้ยวให้แมตช์กับรองเท้าส้นสูง หรือถ้าอยากดูทะมัดทะแมง จะลองจับมาแมตช์กับรองเท้าผ้าใบก็ได้ หรือจะเพิ่มกระเป๋าเท่ๆ อีกสักใบ ก็จะยิ่งคอมพลีตลุคนี้ให้ดูดียิ่งขึ้น

Hipster Tank Top เสื้อแขนกุดสกรีนลายแต่งอะไหล่ 590 บาท

Burberry Blazer 1,690 บาท

Style by Signature

Sporty

ปิดท้ายด้วยลุคสุดฮิตอย่างลุคแนวสปอร์ต ถ้าไม่อยากให้ดูเหมือนเพิ่งไปออกกำลังกายมา ลองเลือกเสื้อกล้ามใส่ไว้ด้านใน แล้วใส่แจ็คเก็ตคลุมทับ แมตช์กับกางเกงวอร์มสีเดียวกัน ถ้าอยากดูเผ็ซ ลองแมตช์ลุคนี้เข้ากับรองเท้าส้นสูงดู จะสวยแปลกตาไปอีกแบบ แต่ถ้าต้องการความเป็นสปอร์ตเกิร์ลแบบเต็มตัว ก็จับมาแมตช์กับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ สักคู่ ง้ายง่าย แต่สวย

Thom Browne Sport Set 1,390 บาท

นี่แค่ตัวอย่างลุคเก๋ๆ จากแบรนด์ StylebySignature นะคะ เชื่อว่าถ้าสาวๆ ได้ก้าวเข้าไปในร้าน Chic Studio จะสนุกกับการแมตช์ชุดหลากหลายสไตล์ได้ตามใจตัวเองเลยทีเดียว ยังไงก็ลองแวะไปที่ร้านกันดูค่ะ