5 เทคนิคการใส่กางเกงวอร์ม (Sweatpants) ให้ชิคเหมือน Gigi Hadid

เหล่าเซเลบ InstaGirl พร้อมใจกันสวมกางเกงวอร์มหรือ Sweatpants กันหมด โดยเฉพาะสาวฮอต Gigi Hadid

ตั้งแต่เทรนด์ 90 กลับมา ไอเท็มสำคัญของยุคนั้นก็กลับมาเกือบหมดไม่เว้นแต่กางเกงวอร์ม ซึ่งเหล่าเซเลบ InstaGirl ทั้งหลายก็ดูจะชอบเทรนด์นี้มาก โดยพร้อมใจกันสวมกางเกงวอร์มหรือ Sweatpants กันหมด โดยเฉพาะสาวฮอต Gigi Hadid ที่ไม่ว่าจะไปไหน เธอก็จะสวม Sweatpants เกือบทุกครั้ง มีทั้งลุคทางการสวมกับส้นสูง ลุค Street Style หรือแม้แต่ลุคสปอร์ตหลังออกจากยิม Lisa Guru เลยจัด 5 เทคนิคการใส่กางเกงวอร์มที่สาวๆ หลายคนเคยคิดว่ามิกซ์แอนด์แมตช์ยากมาให้แล้ว รับรองเลยว่า #LisaHacks ทั้ง 5 จะทำให้การสวมกางเกงวอร์มของสาวๆ ดูสวยและชิคขึ้นอย่างง่ายดาย

1. ใส่ลุคสปอร์ตให้สุดทางด้วยการแมตช์ ‘คร็อปท็อป’ กับ ‘กางเกงวอร์ม’

กางเกงวอร์มส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงทรงโคร่ง ถ้าเลือกได้ สาวๆ จึงไม่ค่อยอยากจะใส่กันสักเท่าไร แต่ลุคสปอร์ตไม่ได้มีแค่เสื้อนืดกีฬากับกางเกงวอร์มค่ะ ยังมีเสื้อคร็อปท็อป ซึ่งเสื้อตัวสั้นแบบนี้จะช่วยหลอกตาให้ช่วงตัวของสาวๆ ดูยาว และลำตัวผอมเพรียวขึ้น แถมไอเท็มนี้ยังให้สาวๆ ได้อวดเอวคอดสวยๆ ด้วยนะ

2. คอมพลีตลุคด้วยแจ็กเก็ตเท่ๆ

อย่าไปกลัวว่า กางเกงวอร์มจะดูแคชวลไป แค่หยิบแจ็กเก็ตเท่ๆ สักตัวมาคอมพลีตลุค สาวๆ ก็ดูเหมือนหลุดออกจากนิตยสารแฟชั่น โดยแจ็กเก็ตที่ว่าจะเป็นหนัง ผ้า หนังกลับ หรือแม้แต่เสื่อคลุมสไตล์โบฮีเมียนตัวยาวก็ได้

3. ใส่กางเกงวอร์มขาตรงยาว

ความพองช่วงต้นขาของกางเกงวอร์มจั๊มปลายอาจทำให้สาวๆ หลายคนร้องยี้ แต่อย่าลืมค่ะว่า มันมีกางเกงวอร์มอีกแบบ นั่นก็คือแบบขายาวตรง ซึ่งแบบนี้จะทำให้ขาของสาวๆ ดูยาวขึ้น แล้วยิ่งใส่กับรองเท้าส้นสูง ก็จะยิ่งดูสูงเพรียวไปอีกสิบระดับ

4. ใส่กางเกงวอร์มแมตช์เสื้อแบบ Total Look

ไม่จำเป็นต้องซื้อกางเกงวอร์มกับเสื้อท่อนบนแบบ Total Look ให้เปลืองเงิน แค่คุ้ยหาเสื้อในตู้ที่มีสีหรือโทนใกล้เคียงกับสีของกางเกงวอร์ม แค่นี้ลุคในวันนั้นก็ดูแพงและชิคขึ้นแล้ว

5. เปลี่ยนจากรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าส้นสูง

กางเกงวอร์มก็ดู Professional ได้ เพียงพกรองเท้าส้นสูงไปเปลี่ยนระหว่างวัน ลุคสปอร์ตก็จะดูเปรี้ยวเท่ขึ้นภายใน 5  วิ อีกทั้งรองเท้าส้นสูงก็จะทำให้ลุคในวันนั้นดูไม่แมนและชิลเกินไปอีกด้วย

ครั้งหน้า Lisa Guru  มี #LisaHacks อะไรมาฝาก อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ 🙂