สนีกเกอร์แพง ก็ต้องใส่ให้คุ้มสิ! #ลิซ่ากูรู รวม 7 ลุคเก๋คอมพลีตลุคด้วยสนีกเกอร์มาให้แล้ว

สนีกเกอร์สวยๆ แต่ละคู่นี่ราคาไม่ธรรมดา งั้นจะใส่แค่ลุคสปอร์ตทำไมกันล่ะ หาโอกาสอื่นใส่กันเถอะ

อย่าคิดว่า สนีกเกอร์จะต้องแมตช์กับลุคสปอร์ตเท่านั้น ดูอย่าง Kendall Jenner สิ เธอยังเคยใส่สนีกเกอร์ขาวกับลุคเซ็กซี่ไปเที่ยวกลางคืนมาแล้วเลย อีกอย่าง ไหนๆ ก็ลงทุนกับรองเท้าสนีกเกอร์ราคาสูงไปแล้ว ก็ต้องหาโอกาสใส่ให้คุ้ม จะใส่แค่ลุคสปอร์ตอย่างเดียวทำไม ถึงเวลาเปลี่ยนความจำเจมาใส่กับลุคเก๋ใหม่ๆ เซอร์ไพรส์เพื่อนๆ… มาดูกันว่า 7 ลุคสุดซ่า ซึ่งล้วนแล้วแต่คอมพลีตลุคด้วยสนีกเกอร์สวยๆ ที่ลิซ่ากูรูรวมมาบอกต่อ มีอะไรบ้าง

1. ใส่สนีกเกอร์กับเดรสสั้น

คนส่วนใหญ่มักคิดว่าเดรสสั้นจะต้องเข้ากับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัชชูส้นเตี้ยเท่านั้น แต่ไม่ใช่เลย เดรสสั้นไม่จำเป็นต้องแมตช์กับไอเท็มเกิร์ลลี่ ลองจับคู่กับสนีกเกอร์ดูสิ จะได้อีกลุคที่ไม่ค่อยมีคนใส่ ใครเห็นก็สนใจ ไม่เว้นแต่หนุ่มๆ ที่มองปุ๊บเป็นอันต้องติดกับความน่ารักปั๊บ

2. แมตช์กับเดรสลายพิมพ์พลิ้ว

เดรสลายพิมพ์สไตล์นี้จะออกแนวหวานเกิร์ลลี่สุดๆ ฉะนั้นถ้าอยากบาลานซ์ไม่ให้ลุคดูหวานหรือดูเด็กเกินไป ลิซ่ากูรูขอแนะนำให้แมตช์กับสนีกเกอร์เก๋ๆ สักคู่ ไม่จำเป็นต้องเป็นสนีกเกอร์ Nike หรือ Adidas ที่เค้าฮิตกันนะ อาจเป็น Converse หุ้มข้อคู่เก่งก็ได้ เพราะชายเดรสลายพิมพ์แบบนี้จะอยู่เหนือครึ่งต้นขา ใส่คอนเวิร์สได้สบาย ขายังดูยาวเรียวอยู่

3. สนีกเกอร์กับมินิสเกิร์ตยังคงไปด้วยกันได้ดีเสมอ

ย้อนรอยแฟชั่นยุค 90 ที่เป็นเทรนด์ฮอตอยู่ในขณะนี้ด้วยการแมตช์เสื้อยืดกับมินิสเกิร์ตแล้วคอมพลีตลุคด้วยสนีกเกอร์คู่เก่ง จะใส่ไปกินข้าวหรือใส่ไปออกทริปต่างจังหวัดก็เข้าหมดทุกโอกาส

4. เสื้อยืดกับกระโปรงยาว

ถ้าแมตช์ไม่ดี กระโปรงบานยาวอาจทำให้ดูเป็นลุคคุณป้า แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพียงแมตช์กระโปรงสไตล์นี้เข้ากับสนีกเกอร์ ลุคในวันนั้นก็จะดูสวยราวกับแฟชั่นนิสต้าทันตาเห็น

5. ใส่สนีกเกอร์ไปทำงาน

เดี๋ยวนี้สนีกเกอร์เป็นที่ยอมรับในวงการธุรกิจพอๆ กับรองเท้าส้นสูง โดยคนส่วนใหญ่มองว่า ผู้หญิงที่ใส่รองเท้าสนีกเกอร์นั้นเป็นคนแอ็กทีฟและทันสมัย มาค่ะ แมตช์สนีกเกอร์คู่โปรดกับชุดทำงานกัน

6. สนีกเกอร์ก็ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวได้

ไม่ต้องกลัวว่าจะดูเตี้ยตัน ถ้าอยากใส่สนีกเกอร์กับกางเกงขายาว สาวๆ แค่ฉลาดเลือก ลองแมตช์กับกางเกงขาเต่อที่เผยช่วงข้อเท้าดูสิ ส้นสูงก็ส้นสูงเถอะ ก็ทำให้ดูสูงและกระฉับกระเฉงสู้สนีกเกอร์ไม่ได้