ต๊ายตาย อยากใส่บราท๊อป ดูเซ็กซี่ขยี้ใจ แบบ Kendall บ้าง แต่กลัวโป๊ ทำไงดีอ่ะ

ใส่บราท็อปยังไงไม่ให้โป๊ แถมดูเซ็กซี่แบบพอดี ผู้ชายไม่กลัว เรามีเคล็ดลับการใส่บราท๊อปมาฝาก

สาวๆ เห็นลุคยัยแม่ค้าแซ่บ Kendall Jenner ที่งานเทศกาลดนตรี Coechella กันรึยัง เห็นแล้วอยากใส่บราครอปสวยๆ อย่างชีบ้าง แต่จะใส่บราท็อปยังไงไม่ให้โป๊ แถมดูเซ็กซี่แบบพอดี ผู้ชายไม่กลัว เรามีเคล็ดลับการใส่บราท๊อปมาฝากรัวๆ สวยสู้ได้แน่นอน

1. บราท๊อปแบบไม่ต้องกลัวโป๊ หลายคนอาจจะยังเขินๆ กับการใส่บราท๊อปออกจากบ้าน แก้ปัญหาได้ง่ายๆ ด้วยการจับคู่กับเสื้อเชิ้ตธรรมดาก็ดูอินสูดๆ หรือมั่นใจขึ้นก็สวมทับด้วยเสื้อคอกลมผ้าโปร่ง ส่วนท่อนล่างดูสวยมั่นใจด้วยกางเกงขาม้าก็แซ่บเชียว เลือกบราท๊อปที่ตัวไม่สั้นนัก และเลือกเนื้อผ้าที่ดูหนาหรือสนุกขึ้นมาหน่อย เช่น ผ้ายีนส์ คุณจะลดความรู้สึกเซ็กซี่ลงไปได้

2. อกเล็กเรื่องเล็ก สาวอกเล็กผอมแบนเป็นไข่ดาว ได้เปรียบนะ เพราะใส่ยังไงก็ไม่โป๊ (ฮา) แต่ควรเลือกบราท๊อปที่มีลายพิมพ์ใหญ่ๆ หรือตกแต่งด้วยลูกไม้ สีโทนอ่อนยิ่งดี เพราะจะทำให้ดูอวบมากขึ้น

3. ครีเอทได้หลายลุค บอกเลยนะว่าบราท๊อปเป็นไอเท็มเล็กพริกขี้หนู เพราะสามารถครีเอทได้หลายลุค จะเปรี้ยวแซ่บซ่าไปดาวยูเรก้าอย่าง Kendall ด้วยการแมตช์กับไอเท็มปักเลื่อมวิ้งวับและกางเกงซูเปอร์ฟิตก็ได้ หรือชอบลุคบอยๆ ก็แมตกับกางเกงทรงบอยเฟรนด์ แล้วสวมรองเท้าผ้าใบ ส่วนถ้าใส่คู่กับกระโปรงทรงสอบเอวสูงแล้วสวมแจ็คเก็ต ตบท้ายด้วยรองเท้าส้นสูง ก็ได้ลุคทำงานแบบไม่โป๊เกินไป แถมดูมีอะไรๆ นิดหน่อย ส่วนขาโจ๋ปาร์ตี้แอนิมอล สายย่อสายแดนซ์ จัดเต็มต่อก็แค่พับแจ๊คเก๊ตเก็บไว้ในรถ แล้วออกไปขอชนแก้วกับหนุ่มๆ ได้เลย

H&M

4. หวานหญิงก็ยังได้ ใครที่มีความหวานอยู่ในหัวใจ ชอบแต่งตัวแนวเลดี้แบบหนุ่มๆ ต้องแอบมอง เราขอแนะนำให้แมตช์กับกระโปรงบานสีหวาน แล้วรวบผมต่ำ เป็นคุณหนูที่แอบแซ่บเล็กน้อย ใครๆ ก็ไม่กล้าหือกับคุณแน่ๆ สวยแซ่บขนาดนี้น่ะ

#LisaRecommends

MARNI

Pattricia A.Garde

Stella McCartney

Topshop