4 วิธีพับขากางเกงให้สวยเหมือนสาวอินเตอร์

เปลี่ยนกางเกงตัวเดิมให้ดูน่าสนใจขึ้นด้วยการพับ

กางเกงยีนส์คือไอเท็มคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุคไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร แล้วยิ่งปัจจุบัน ผ้ายีนส์ก็เป็นที่ยอมรับในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่ในวงการธุรกิจและการทำงาน ซึ่งถ้ามองกลับไปเมื่อก่อน ยีนส์เป็นเพียงเสื้อผ้าสำหรับชนชั้นแรงงานของฝั่งอเมริกาเท่านั้น มาตอนนี้ยีนส์กลายเป็นไอเท็มชิ้นแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงพอต้องแต่งตัว ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงาน #LisaGuru เลยรวม 4 วิธีการพับขากางเกงยีนส์ตัวเก่งของสาวๆ ให้ดูสวย ชิค เหมือนสาวอินเตอร์ และดูเหมือนมีกางเกงหลายตัว มาแชร์กัน

1. พับทบเล็กๆ 2-3 ทบ

อยากได้ลุคสาวโมเดิร์น ดูกระฉับกระเฉง เลือกกางเกงที่ค่อนข้างเข้ารูปหรือแบบเข้ารูป แล้วพับขากางเกงขึ้นมาเป็นทบเล็กๆ 2 -3 ทบ เพื่อเผยให้เห็นช่วงข้อเท้า วิธีนี้ยังช่วยกู้ชีวิตสาวไซส์มินิให้ดูสูงขึ้น ไม่เตี้ยตันด้วยนะ

2. พับทบเล็กทบเดียว

วันไหนต้องการลุคบอยๆ เท่ๆ ให้พับขากางเกงขึ้นมาแค่ทบเดียว โดยเลือกกางเกงทรง Boyfriend ไม่เข้ารูปมากนัก จะใส่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าหนังแบบผู้ชายก็ได้

3. พับทบใหญ่ๆ 2-3 ทบ

สำหรับกางเกงทรง Mom’s Jeans หรือกางเกงทรงค่อนข้างโคร่ง ถ้าไม่พับขา ก็จะออกแนววินเทจเหมือนที่พวกคุณแม่ใส่ตอนสาวๆ แต่ถ้าใครอยากดูโมเดิร์น เป็นสาวยุคใหม่ ก็ให้พับขาขึ้น แต่ให้พับทบใหญ่กว่าสองแบบข้างบน จะได้ลุคสาวกึ่งเท่กึ่งเปรี้ยว

4. พับทบใหญ่ประมาณ 1 คืบ ทบเดียว

แฟนกางเกงขาทรงกระบอกทั้งหลาย ถ้ากางเกงที่ซื้อมานั้นยาวเกินไป อย่าตัดขากางเกงนะ เกิดวันดีคืนดีไม่อยากใส่รองเท้าส้นสูง จะเสียใจเอาได้ อีกอย่างแค่พับขาขึ้นมาเป็นทบใหญ่ๆ ก็จะได้ลุคใหม่ ดูแฟชั่นขึ้นอีกหลายดีกรี