ความใหญ่ไม่เข้าใครออกใคร พรางขาใหญ่ยังไง ให้ดูสวยเพรียว มั่นใจเกินร้อย

อยากดูเพรียวสวย แต่หุ่นยังไม่พร้อมไม่ใช่ปัญหา เรามีเคล็ดลับมาช่วยค่ะพวกเธอ พรางขาใหญ่ยังไง ให้ดูสวยเพรียว อยากรู้มั้ย งั้นมาดูค่ะ

ปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจ รู้สึกไม่สบายตัวทุกครั้งเมื่อคนมองก็คือปัญหาขาใหญ่นั่นเองค่ะ ถึงแม้มันจะดูเหมือนเป็นปัญหาช่วงล่างที่คนไม่ค่อยสังเกต แต่เอาเข้าจริง ถ้าเรามีปัญหากับส่วนนี้อยู่ มันก็ทำให้เรารู้สึกมั่นใจไม่เต็มร้อยจริงมั้ย เชื่อเถอะค่ะ เราเคยเป็นมาแล้ว อิอิ

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาค่ะ เมื่อมีปัญหาทุกๆ อย่างย่อมมีทางแก้จริงมั้ยคะ วันนี้เราจะขอนำเสนอเคล็ดลับ จัดการปัญหากวนใจ ด้วยการใช้เสื้อผ้าเข้าช่วยนั่นเอง กับการ แต่งตัวพรางขาใหญ่ นั่นเองค่ะ จะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง เราไปดูกันเลย

สาวขาใหญ่ควรเลือกท่อนล่างยังไง?

Pinterest

สิ่งช่วยชีวิตของสาวที่มีช่วงขาใหญ่นั้นก็คือกระโปรงทรงดินสอสีดำค่ะ เพราะว่ามันจะสามารถอำพรางข้อบกพร่องได้เป็นอย่างดี ถ้าจะช่วยให้มากกว่านี้เราแนะนำให้ท่อนบนเป็นสีสดใส ส่วนถ้าเป็นกางเกงขอแนะนำว่าควรเป็นกางเกงทรงหลวมๆ ที่ไม่รัดแน่นจนเกินไป เพราะว่ากางเกงแน่นๆ นั่นจะเน้นให้เห็นขาที่ใหญ่ได้นั่นเอง

สาวขาใหญ่ใส่ขาสั้นได้มั้ย?

Pinterest

ได้แน่นอนค่ะ สาวขาใหญ่สามารถใส่กางเกงได้ทุกแบบไม่ว่าจะสั้นหรือยาว อย่างที่เราบอกนั่นแหละต้องขอเป็นทรงหลวมๆ ซะหน่อย อย่ารัดต้นขา เรื่องสีและลวดลายก็ช่วยได้นะ โทนสีเข้ม และลายทางจะยิ่งช่วยปกปิดได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความเรียวยาวให้กับขาได้อีก

คำแนะนำที่เราอยากเสริมอีกนิด

Pinterest
  • เลี่ยงการใส่รองเท้าที่มีสายรัดข้อเท้า เพราะจะทำให้ดูตันค่ะ
  • ควรเลือกเดรส, กระโปรงหรือกางเกงที่มีชายบานออก ซึ่งจะทำให้เสื้อผ้าดูเด่นขึ้นและช่วยพรางให้ขาดูเล็กลง