ต้นแขนใหญ่แต่งตัวยังไง เคล็ดลับพรางหุ่นเฉพาะจุดที่เซเลบยังทำกัน

ใครมีปัญหาเรื่องต้นแขนใหญ่ตัดความมั่นใจ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เราพร้อมช่วยคุณแล้ว กับเคล็ดลับสุดเก๋ สำหรับสาวที่สงสัยว่า ต้นแขนใหญ่แต่งตัวยังไงดี

แน่นอนค่ะไม่ว่าจะเป็นสาวร่างเล็กหรือสาวร่างใหญ่ ก็ต้องมีปัญหาที่ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจกับตัวเองกันอยู่บ้าง ซึ่งหนึ่งในปัญหาเหล่านั้นก็คือ ปัญหาต้นแขนใหญ่ นั่นเองค่ะ ปัญหาสาวต้นแขนใหญ่นั้นเรียกว่าทำให้เราไม่มั่นใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะบางทีมันก็ใหญ่โตดูไม่สมส่วนกับร่างกาย บางคนก็แขนเป็นแหนม หนักหน่อยก็เหมือนมาสคอตยางมิชลินซะงั้น แต่ทุกปัญหามีทางแก้ค่ะ ต้นแขนใหญ่แต่งตัวยังไง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักกำจัดต้นแขนอยู่ แต่ลดไม่ทันใจ เรามีเคล็ดลับพรางมันด้วยการแต่งตัวมาฝากค่ะ

DON’T

การสวมเสื้อรัดรูปเฉพาะช่วงแขน และเสื้อโชว์ต้นแขนทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแขนกุด สายเดี่ยว แบบนี้ พักเอาไว้ก่อนค่ะ เปิดให้เห็นหรือเน้นให้ชัด มันจะยิ่งทำให้คนสนใจบริเวณต้นแขนของเราได้ สไตล์แบบนี้ขอให้สาวเพรียวๆ ใส่ไปก่อนนะ

DO

Pinterest

เสื้อมีแขนแบบต่างๆไม่ว่าจะ 3 หรือ 4 ส่วน ตลอดไปจนถึงแขนยาวไปเลยก็ได้หมด หลวมไว้ก่อน พลิ้วเข้าไว้ค่ะ จำไว้ว่าต้องไม่รัดรูป เพราะจะยิ่งเน้นให้เห็นสัดส่วนของต้นแขน แล้วสายตาทุกคู่ก็จะยิ่งจดจ้องมันมากขึ้น

ชนิดเสื้อผ้าที่เราแนะนำสำหรับสาวแขนใหญ่

จับคู่พวกเสื้อยืดหลวมๆ กับเอี๊ยมค่ะ นอกจากจะเพิ่มความน่ารักแล้ว มันยังทำให้เราเคลื่อนไหวแบบคล่องตัว แถมได้เปลี่ยนสไตล์ไม่ซ้ำอีกด้วย หรือไม่ก็เสื้อเปิดไหล่ค่ะ เคล็ดลับนี้เราเรียกว่าเบี่ยงเบนความสนใจนั่นเอง เปิดให้คนมองที่ไหล่ของเราแทนที่จะไปโฟกัสที่บริเวณต้นแขนนั่นเอง