ต่างหูดีไซน์กิ๋บเก๋แปลกตา เอาใจสาว Minimal ต้องโดน!

เบื่อมั้ย ที่อยากแต่งตัวน้อยๆ สบายๆ แต่เหมือนมันยังขาดอะไรไป ก็เครื่องประดับไง! ต่างหูดีไซน์เก๋แปลกตานี่แหละ ตอบโจทย์เลยล่ะสาวๆ

ต่างหูดีไซน์แปลกใหม่ ช่วยเสริมลุคในวันที่คุณอยากแต่งน้อยแต่ได้มาก แค่เสื้อตัวกางเกงตัวก็เอาอยู่ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยต่างหูดีไซน์แปลกตา ฟอร์มที่เรียบหรู แต่เห็นแล้วเพื่อนทักว่าแกซื้อที่ไหน! วันนี้ Lisa Guru มีภาพต่างหูดีไซน์แปลกตา สาวๆ Minimal ชอบแน่ๆ มาดูกันนน!

es-1

All About Round

คิดอะไรไม่ออกก็วงกลมไว้ก่อนรอดทุกทรงทุกองศาอยู่แล้ว ดีไซน์วงกลมแบบนี้เหมาะกับทรงผมรวมมัดมวยหรือสาวๆ ผมสั้น แล้วใส่เสื้อที่โชว์ช่วงบ่าหรือไหล่สักหน่อย เจิดสุดค่ะลุคนี้

es-2

In The Square

ต่างหูสี่เหลี่ยมที่ไม่ว่าจะพลิกมุมไหน ทิ่มลงทิ่มขึ้นหงายหน้าหงายหลัง ก็ยังเห็นดีไซน์รูปเหลี่ยมที่มีความเก๋ไก๋ เหมาะกับมัดผมรวบตึง แล้วทัดหูโชว์ดีไซน์ความเป็นเหลี่ยม หรือจะเลือกต่างหูที่ฟอร์มใหญ่ชัดก็ดี

es-3

Line And Modify

เส้นตรงใครว่าจะต้องดีไซน์ให้มันเป็นเพียงแค่เส้นธรรมดาๆ มันสามารถเป็นแท่งที่มีมิติ หรือดีไซน์เป็นเส้นที่ขดไปมาจนเกิดเป็นรูปร่างที่กิ๋บเก๋แปลกใหม่ได้ แถมไอเดียนี้ยังแอบทำได้ด้วยตัวเองด้วยล่ะ ซึ่งคุณสาวๆ สามารถนำต่างหูที่ดีไซน์มาเป็นเส้นแล้ว มาดัดหรืองอให้เป็นรูปร่างตามที่คุณคิดได้ด้วย

es-4

Something Shapes

ลองมองหาต่างหูดีไซน์ที่มีรูปทรงรูปร่างที่แปลกตาแบบนี้ แบบที่เป็นฟอร์มอะไรก็ไม่รู้ดูไม่ออกนี่แหละ กิ๋บเก๋อย่าบอกใคร จะปล่อยผมดัดลอน เป็นสาวผมสั้นจุ๊ดจู๋ หรือถ้ายิ่งสกินเฮดละก็ เป๊ะมากกก จะใส่เสื้อเรียบๆ สีพื้นหรือลาย ต่างหูนี้ก็กินขาดค่ะ