5 ลุค Working Woman เปรี้ยวก็ได้ หวานก็เริ่ด จากร้าน SHU

แหล่งแฟชั่นหลากสไตล์ของไทย คงจะหนีไม่พ้น “สยามสแควร์” เพราะมีสารพันร้านให้เลือกหลากสไตล์ ทั้งเสื้อผ้าไพรเวท และเสื้อผ้าทำงาน วันนี้ Lisa จะพาสาวๆ ไปเยี่ยมชมร้านเสื้อผ้า ใจกลางสยามสแควร์อย่างร้าน SHU พร้อมแมตช์เสื้อผ้าเก๋ๆ จากร้านนี้ ได้เป็น 5 ลุค Working Woman สุดเริ่ด

 

SHU Flagship Store

ตั้งอยู่ชั้น LG ภายในห้าง Siam Square One ทางร้านมี 2 ฝั่งค่ะ ฝั่งหนึ่งเน้นเสื้อผ้า ส่วนอีกฝั่งคือกระเป๋าและรองเท้า เราจะพาไปเน้นฝั่งเสื้อผ้ากัน เพราะน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ถ้าหากเรามองผ่านๆ เข้าไปในร้าน เราจะเห็นเสื้อผ้าแนวเกาหลี แต่ขอบอกเลยว่า ร้านนี้ร้านเดียวครบทุกลุค ไม่ได้มีแต่สไตล์เกาหลีเท่านั้นค่ะ

SHU

เริ่มจากเสื้อผ้าไพรเวทวัยรุ่นเก๋ๆ ทั้งเสื้อยืด กางเกงยีน กระโปรงสไตล์ต่างๆ ไล่เรียงไปจนถึงเดรสหลากหลายแนว ทั้งแนวหวานๆ เท่ๆ และเซ็กซี่ เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เพราะถ้าเลือกดูดีๆ เราจะเห็นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศยุคใหม่ ทั้งเสื้อเชิ้ต กางเกง กระโปรง เดรสแนวกึ่งทางการ เบลเซอร์ ไปจนถึงรองเท้าและกระเป๋าสวยๆ

SHUSHUSHU

ไหนๆ เรามาบุกร้านทั้งที ทางSHU ก็เลยจัดลุค working Woman หลากสไตล์ให้เราสักหน่อย มาหมดทั้งลุคแซ่บ ลุคหวาน และลุคเท่ทะมัดทะแมง ไปดูกันค่ะว่าแต่ละลุคเป็นยังไง

Red Power

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน สาวๆ หลายคนไม่กล้าแมตช์ชุดสีแดง เพราะกลัวว่าจะแรงและโดดเด่นเกินไป แต่ถ้าลองแต่งสีแดงทั้งตัว แต่เบรกด้วยสีขาว ด้วยการใช้เสื้อผ้าลายตารางขาว-แดงมาแมตช์ ก็จะทำให้ลุคนี้ดูซอฟท์ขึ้น และสวยแบบลงตัว

ลุคนี้เหมาะกับ Working Woman สาวมั่นที่ต้องการความคล่องตัวด้วยการใส่เสื้อลายตารางขาว-แดง แมตช์กับกางเกง 5 ส่วนสีแดงสด แมตช์กับรองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าลายตารางสีแดง-ขาว และเบรกความแรงด้วยกระเป๋าคลัตช์สีดำ

Key ITEM

– เสื้อลายตารางขาว-แดง 590 บาท

– กางเกง 5 ส่วนสีแดงแต่งแถบขาวที่ปลายขา 890 บาท

– รองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าลายตารางแดง-ขาว 1,590 บาท

– กระเป๋าหนังสีดำ 1,990 บาท

SHUSHU

Black Sexy Glam

สำหรับสาวเปรี้ยวที่อยากได้ลุคค่อนข้างเป็นทางการ ใส่ไปทำงานก็แซ่บ ใส่ออกงานก็เริ่ด ลองหาเดรสยาวคอปกสีดำเข้ารูป ผ่ากระโปรงสูงเล็กน้อย เพื่อความคล่องตัว ชุดเดียวสวยจบ แล้วลองจับรองเท้าและกระเป๋าสีเทามาแมตช์ให้เข้ากัน เพื่อให้ได้ลุคกลมกลืน ไม่มีไอเท็มไหนเด่นแย่งซีนจนเกินไป ส่วนเครื่องประดับ แค่ต่างหูระย้าสักคู่ก็โดดเด่นเพียงพอแล้ว

Key ITEM

– เดรสแขนกุดคอปกสีดำ 1,290 บาท

– รองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีเทา 2,290 บาท

– กระเป๋าหนังสีเทา 2,190 บาท

– ต่างหูระย้าสีเงิน 250 บาท

SHUSHU

Normal Chic

ถ้าอยากจะใส่อะไรง่ายๆ แบบตัวเดียวจบ ลองหาเดรสแขนกุดคอปกลายทางมาใส่ แล้วคาดเข็มขัดเพื่อเน้นทรวงทรงมากขึ้น จากนั้นแมตช์กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีน้ำตาล และปิดท้ายด้วยต่างหูอลังๆ สักคู่ แค่นี้ก็สวยเก๋ได้ง่ายๆ

Key ITEM

– เดรสคอปกแขนกุดลายทางสีแดง-ดำ 1,090 บาท

– รองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีน้ำตาล 2,290 บาท

– ต่างหูโลหะทรงครึ่งวงกลม 150 บาท

Smart Black

กางเกงขายาวสีดำเป็นไอเท็มที่สาวๆ หยิบมาใส่ได้เสมอ และจะสร้างลุคทะมัดทะแมงให้ได้ในทันที แต่ถ้าลองเอามาแมตช์กับเสื้อแขนกุดสีดำแต่งดีเทลระบายเก๋ๆ กับรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยเท้าที่เล่นลูกเล่นโฮโลแกรมที่สายคาด ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูแซ่บมากยิ่งขึ้น และถ้าไม่อยากให้ดูดำไปหมดทั้งตัว ลองเอากระเป๋าคู่สีตัดกันอย่างสีแดงมาแมตช์ดู เท่านี้ก็ได้ลุคเรียบหรู ดูชิคไม่เหมือนใคร

Key ITEM

– เสื้อแขนกุดสีดำแต่งดีเทลระบาย 590 บาท

– กางเกงขายาวสีดำ 790 บาท

– รองเท้าส้นสูงสีดำ สายคาดโฮโลแกรม 1,990 บาท

– กระเป๋าหนังสีแดง 1,990 บาท

– ต่างหูโลหะสีทอง 150 บาท

White on White

ใครว่าสีขาวจะต้องเรียบร้อยเป็นแม่ชีเสมอไป ลองจับเสื้อผ้าสีขาวเก๋ๆ มาแมตช์กันดูสิ อย่างเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์สีขาว แมตช์กับกางเกงผ้าขาสั้นสีขาว โดยใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกง เพื่อความเรียบร้อนและเน้นสัดส่วน แล้วปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าสีขาวแต่งหมุด เก๋จะตาย และเพื่อไม่ให้ขาวโพลนจนเกินไป ลองหาต่างหูใหญ่ๆ สีทองมาเพิ่มดีเทล ส่วนกระเป๋า ลองหากระเป๋าสานสีครีมนวลมาถือดู สะอาดตา แต่เริ่ดเว่อร์

Key ITEM

– เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์สีขาว 690 บาท

– กางเกงขาสั้นสีขาว 590 บาท

– รองเท้าส้นสูงรัดข้อสีขาว แต่งหมุด 1,990 บาท

– กระเป๋าสานสีครีมแต่งขอบดำ 790 บาท

– ต่างหูโลหะทรงกลมสีทอง 190 บาท

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเสื้อผ้าในร้านเท่านั้นนะคะ ถ้าสาวๆ แวะเข้ามาที่ร้านSHU รับรองว่าได้ของสวยถูกใจติดมือไปแน่นอน เพราะที่นี่มีครบจบทุกลุค แถมเดินทางสะดวกสบาย ใครสนใจลองไปที่ชั้น LG ห้าง Siam Square One ได้เลยค่ะ