เคล็ดลับเลือกรองเท้าแบบไหน ที่ใส่แล้วเข้าได้กับสาวทุกวัย

แม้จะรู้ว่า รองเท้าที่ดีจะพาเราไปสู่ที่ดีๆ แต่การเลือกรองเท้าให้เข้ากับสไตล์และสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ รวมทั้งหาแหล่งช้อปปิ้ง ซื้อรองเท้าได้หลากหลายนั้น คือสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องรู้เอาไว้

Good shoes take you to good places! รองเท้าดีๆพาเราไปสู่สถานที่ดีเลิศอยู่เสมอ วรรคทองของ Shoe Lovers ที่ยอมจ่ายทุกบาทเพื่อเลือกรองเท้าคู่โปรดที่จะพาเธอโลดแล่นไปทุกที่ แต่บางครั้งเทรนด์รองเท้าในแต่ละซีซั่นที่เหล่าดีไซเนอร์ออกแบบมา อาจทำให้ผู้หญิงบางคนตั้งคำถามว่าฉันแก่หรือเด็กเกินไปหรือเปล่ากับรองเท้าแบบนี้

 

ถ้ามีคำถามนี้เกิดขึ้นในใจ คุณคลิกมาอ่านถูกบทความแล้ว เพราะเรากำลังแนะนำสาวๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้า ที่ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หรือแต่งตัวสไตล์ไหนก็ควรมีรองเท้าเหล่านี้ติดตู้ ราวกับยาสามัญประจำสำหรับสไตล์ เพราะบางดีไซน์คุณใส่ได้จนถึงเลข 6 นำหน้าเลยด้วยซ้ำ และนี่คือรองเท้าหลายสไตล์ที่เรารับประกันเลยว่าควรจับจองเป็นเจ้าของ เพราะว่าคุ้มเงินสุดๆ ไปดูกันเลยว่ามีรองเท้าสไตล์ไหนที่ตรงกับใจคุณบ้าง และคลิ๊กไปเลือกรองเท้าโดนๆ มาช้อปเพิ่มเติมได้ที Kaidee ได้เลย

 

CLASSIC WHITE SNEAKERS

ต่อให้เทรนด์สปอร์ตตี้จะไม่ได้ไปต่อในปีนี้ แต่การมีรองเท้าผ้าใบใส่ติดตัวก็ควรเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ผู้หญิงเราไม่ควรพลาด เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถเลือกรองเท้าสนีคเกอร์สีขาวแบบนี้ได้ที่ Kaidee เพราะมีให้เลือกมากมาย ถึงแม้ว่าทุกวันนี้หลายแบรนด์ดังจะดีไซน์สีสันล้ำหน้า แต่คู่คลาสสิกเหนือกาลเวลาต้องเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ใส่ได้ตั้งแต่เด็กสาวจนถึงวัยผู้ใหญ่ เพราะการออกแบบที่เรียบง่ายใส่สบาย จะใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปทำงานยังดูสุภาพและมิกซ์แอนด์แมตซ์สไตล์ไหนก็สวยรอด

BALLET FLATS

รองเท้าคู่โปรดของสไตล์ไอค่อนอย่างออเดรย์ เฮปบิร์น ที่ครองความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รองเท้าบัลเล่ต์ช่วยเพิ่มลุคเรียบหรูเข้ากับทุกโอกาส และสุภาพกับทุกสถานที่ ที่สำคัญไม่ว่าตอนนี้อายุของคุณจะมีเลขไหนนำหน้า รองเท้าบัลเล่ต์ก็สามารถใส่ได้ตลอดกาล

BLACK  HEELS

รองเท้าส้นสูงสีดำแบบเรียบโก้ พาผู้หญิงเราได้งานดีๆมาแล้วหลายคน โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบมาให้ใส่สบาย ใส่เดินได้ทั้งวัน ช่วยส่งเสริมลุคโดยรวมให้ดูเป็นทางการ ที่สำคัญไม่ได้ดูเชยเฉิ่ม ถ้าคุณเลือกแมททีเรียลดีๆอย่างหนังคุณภาพเยี่ยม ในโทนสีขาวดำแสนคลาสสิก ที่มีให้เลือกมากมายที่แอป Kaidee  รวมไปถึงสีแดงที่มาแรงประจำซีซั่นนี้  ใส่กับกางเกงยีนส์ทำให้ลุคสบายๆ ของคุณยกระดับดูแพงและเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น

LOAFERS

สาวๆหลายคนเห็นรองเท้าโลฟเฟอร์แล้วนึกว่ารองเท้าสไตล์นี้เหมาะสำหรับผู้ชายเท่านั้น บางคนนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไรกับรองเท้าประเภทนี้ดี ลองจับคู่กับกางเกงยีนส์และท่อนบนสวมเบลเซอร์ทับอีกที เห็นได้ชัดเลยว่ารองเท้าแมนๆแบบนี้ก็ทำให้ลุคโดยรวมของคุณน่าสนใจขึ้น

OXFORDS

รองเท้าอ๊อกซฟอร์ดได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าผู้ชายสไตล์วินเทจ เสริมลุคแสนเท่ให้กับสาวๆที่เริ่มเอียนลุคหวานใส ข้อดีของรองเท้าประเภทนี้คือใส่สบาย อัพสไตล์ของคุณให้น่าสนใจ และทุกวันนี้หลายแบรนด์ดีไซน์โดยใช้โทนสีพาสเทล ให้สาวๆได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์กับกางเกงและกระโปรงได้หมด

Killer Heels

หนึ่งในรองเท้าไม้ตายที่เสริมความมั่นใจของสาวๆ เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน นี่คือผู้ช่วยสำคัญที่มอบลุคสวยประหารให้สาวๆ ได้ใส่ไปออกเดทกับหนุ่มๆ หรือแฮงค์เอาต์กับเพื่อนสาว ไม่ว่าจะใส่ไปไหน ใส่เนื่องในโอกาสอะไร ใส่ยังไงก็สวยรอด เพราะทำให้ช่วงขาของสาวๆดูยาวขึ้น มีข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ ใส่ยังไงให้วันพรุ่งนี้ไม่เมื่อยขาปวดน่องเท่านั้นเอง