เคล็ดลับการซื้อรองเท้า เลือกเวลาไหนถึงจะได้รองเท้าที่ใส่สบายเท้ามากที่สุด

ปัญหาที่สาวหลายๆ คนต้องเคยเจอ ลองรองเท้าในร้านใส่สบาย แต่พอเอามาใส่ที่บ้านทำไมมีความไม่พอดีเท้า เคล็ดลับการซื้อรองเท้า เลือกตอนไหนถึงใส่สบาย

รองเท้าส้นสูง นั้นเปรียบเสมือนเป็นเพื่อนแท้ของเหล่าผู้หญิงเรา ที่นอกจากจะเพิ่มความสูงให้กับเราแล้ว มันยังทำให้ขาดูเรียวและสร้างความมั่นใจให้กับเราอย่างรัวๆ เลยนะคะซิส แต่เคยกันมั้ย เวลาซื้อรองเท้าพอลองใส่ในร้านมันก็โอ.เค.เดินเหินได้สวยเก๋อยู่หรอก แต่พอซื้อมาแล้วลองใส่ที่บ้าน กลับรู้สึกแปลกๆ มีความไม่พอดี มันเป็นเพราะอะไรกันนะ? วันนี้เราเลยหยิบ เคล็ดลับการซื้อรองเท้า มาให้สาวๆ ได้อ่านกันค่ะ

ปัญหาที่ใส่รองเท้าแล้วให้ความรู้สึกไม่เหมือนกัน นั่นเป็นเพราะเท้าของเรามีการขยายตัวในช่วงวันนั่นเองค่ะ ซึ่งเราขอแนะนำว่า ควรไปเลือกซื้อรองเท้าในช่วงเวลาเย็นๆ ดีกว่า ประมาณ 4 โมง-6 โมงเย็นเป็นต้นไป เพราะว่าในช่วงนั้นเท้าของเราจะมีการขยายตัวออกเล็กน้อย ซึ่งนั่นหมายความว่า รองเท้าที่เราใส่ตอนเช้าและดูสบายเดินคล่อง มันจะบีบรัดแน่นในช่วงตอนเย็นนั่นเองค่ะ

ดังนั้นถ้าเราอยากจะได้รองเท้าที่ใส่แล้วมีความสบายและคล่องตัวได้ทั้งวัน เราควรเช็กเวลาให้เรียบร้อยก่อนที่จะไปซื้อเนอะ จะได้เดินชิคๆ สวยเก๋ได้ทั้งวัน ไม่มีอาการอึดอัดเท้าให้เสียมู้ด