เทคนิคการเลือกเครื่องประดับ แบบ ‘เต้ย-จรินทร์พร’ สวยหวาน แต่เรียบหรูดูแพง และแอบเท่!

นอกจากการแต่งตัวแต่งหน้าแล้ว เครื่องประดับนี่ล่ะ คือสิ่งที่จะคอมพลีตลุคและฉายความเป็นตัวเราออกมาได้อย่างดี และ PANDORA Autumn Collection คือตัวเลือกอันดับหนึ่งที่เราไว้วางใจ

เมื่อพูดถึง เต้ย-จรินทร์พร หลายๆ คนคงนึกถึงรอยยิ้มใสๆ แบบเด็กสาวซนๆ แต่เชื่อมั้ยว่าเธอสามารถเปลี่ยนลุคให้สง่างามดุจนางพญาได้ ในขณะเดียวกัน ถ้าหากจะให้เธอแปลงร่างเป็นสาวหวานก็ดูน่ารักน่าทะนุถนอมไม่น้อย ทั้งหมดนี้มีคีย์ง่ายๆ อยู่ที่เครื่องประดับ Lisa เห็นเองมาแล้วกับตาในการถ่ายแฟชั่นปกฉบับเดือนกันยายนนี้

โดยการเปลี่ยนโฉมสาว เต้ย-จรินทร์พร ไม่ยากเย็นอะไรเลย เพียงมี PANDORA Autumn Collection เป็นคีย์หลัก เพราะเครื่องประดับซีซั่นนี้มากับความสดใสร่าเริง แต่ยังคงความเรียบหรูดูดีในแบบฉบับของ PANDORA ไว้ได้อย่างครบถ้วน สาวๆ ที่ต้องการมีลุคน่ารัก น่าค้นหา และสวยสง่าแบบนี้ ไม่ยากเลยค่ะ ให้ PANDORA ช่วยสิคะ

PANDORA GEOMETRIC GLOW

สาวๆ ที่ต้องการลุคเรียบหรู เพียงเลือกเครื่องประดับสีเงินล้วนประดับกับคิวบิกเซอร์โคเนียร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของรูปทรงต่างๆ ก็ดูโดดเด่น มีเสน่ห์น่าค้นหาแล้ว ซึ่ง เต้ย-จรินทร์พร กระซิบกับเราว่า เธอชอบเครื่องประดับสีเงินมากๆ เพราะใส่ง่าย สามารถมิกซ์แอนด์แมชต์เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกแบบ

PANDORA ESSENCE COLLECTION

สายหวานต้องไม่พลาดคอลเล็กชั่นนี้ สร้อยข้อมือและชาร์มขนาดเล็ก มอบลุคอ่อนหวานน่ารัก เติมความเป็นตัวเราด้วยชาร์มสลักข้อความด้านข้าง และเสริมความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยสร้อยข้อมือและชาร์ม Essence สีกุหลาบแสนละมุน

PANDORA ROSE

ในค่ำคืนสุดแสนพิเศษ สวมเครื่องประดับสีกุหลาบให้ครบเซ็ต ทั้งสร้อยข้อมือ ต่างหู แหวน ไม่ว่าจะไปออกงานหรือดินเนอร์กับคนรู้ใจ ก็สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด แต่สาวคนไหนที่เป็นมือใหม่หัดหวานแต่ยังเขินๆ ลองใช้เทคนิคของเต้ยก็ได้นะ เธอบอกว่าเธอไม่ชอบอะไรที่ดูหวานจ๋า เลยขอใช้สีเงินมาแซมบ้าง เพื่อเพิ่มความเท่

PANDORA SIGNATURE

ขอแนะนำคอลเล็กชั่นนี้สำหรับแฟนๆ ของ PANDORA เครื่องประดับที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเซ็ตนี้สวยแปลกตาด้วยดีไซน์ของเครื่องประดับเงินที่ตกแต่งและเพิ่มสีสันด้วยทอง มองเมื่อไหร่ก็คลาสสิกจนอดใจไม่หยิบมาสวมไม่ได้ทุกที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขาหรือ Facebook PANDORA