เดรสสายเดี่ยวเรียบๆ ตัวเดียวใส่ได้หลายลุค จะเซ็กซี่ หวาน เท่ ก็ได้ รู้เปล่า!

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงแบบไหน? หวาน เท่ เปรี้ยว กล้าพอมั้ยที่จะใส่เดรสสายเดี่ยวแบบสไตล์ของคุณ ไม่ต้องกลัวว่าจะโป๊ไป วันนี้ Lisa Guru รวมไอเดียมาฝากกันแล้ว!

เดรสสายเดี่ยวให้สไตล์ที่หลากหลายมากกว่าที่คุณคิดนะ วันนี้ Lisa Guru นำไอเดียใส่เดรสสายเดี่ยวมาเสนอสาวๆ ที่อยากจะใส่แต่ไม่รู้จะแต่งยังไงดีให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ มาลองดูกัน แล้วหยิบไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย!

sd-1

Let’s Black

เดรสสีดำเรียบๆ แบบนี้ จะผ้ายีนส์ หรือซาตินก็ให้ลุคดูเซ็กซี่ คีย์หลักของลุคนี้ถ้าอยากให้ดูเท่เกินใคร คุณจะต้องลองเลือกกระเป๋ากับรองเท้าที่ดีไซน์เก๋เรียบๆ จะเป็นบู๊ตก็ได้ แต่แนะนำให้เลือกสีดำแมตช์กันทั้งลุค รับรองเท่เลยล่ะ

 

sd-2

Sweety Blooming

หวานมาซะขนาดนี้ ต้องเบรกความหวานกันหน่อย ด้วยการเลือกเสื้อคลุมสีพื้น จะผูกเอว คลุมทับ หรือแม้แต่ถือไว้เฉยๆ ก็ยังได้เลยนะ ส่วนรองเท้า จะส้นสูง หรือผ้าใบ ก็แล้วแต่คุณสาวๆ จะถนัดเลยค่ะ

sd-3

Sexy Glam

เดรสซาตินสีสดแบบนี้แหละ! ทำให้คุณดูเซ็กซี่ และจะยิ่งได้ลุคที่ดูดีมากขึ้นหากเลือกจิกรองเท้าส้นเข็มสีดำ จะสั้นยาวก็ดูดีได้เพียงตัวเดียว เครื่องประดับไม่ต้องเยอะแยะ อยู่ที่กระเป๋าที่คุณจะเลือกมาแมตช์กับเดรสเพื่อเสริมลุคนี้ของคุณให้ดูแพงยิ่งขึ้น

sd-4

Strappy Dress

สไตล์แบบเก๋ไก๋ ใส่ทับเสื้อยืดแขนยาวหรือสั้น อาจจะเป็นเชิ้ตสีขาวเบสิกยังได้เลย ลุคนี้ทั้งเท่และดูหวานไปในตัว เหมาะกับคุณสาวๆ ที่ชอบในการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมตช์กันเพลินเลยทีเดียว หรืออาจจะใส่เพิ่มอีกสักเลเยอร์ จะเป็นกางเกงยีนส์หรือสแล็กเรียบๆ ก็ดูแปลกตาดีนะ!