สายเท่มาแรง ใส่เสื้อวงยังไงดี? หลากลุคหลายสไตล์ใส่ให้แนว

เฮ้ยยย!!! ไม่ใช่สายด๊ากกกก ร้องเพลงร็อคว๊ากกกกกเสียงแหบๆ แต่ก็ใส่เสื้อวงเกร๋ๆได้ป่ะแกหลากหลายสไตล์หลากหลายไอเดียใส่เสื้อวงแบบพวกเธอดูสิ๊!!

มาลองใส่เสื้อวงร็อกเกอร์ให้เท่ดูดีมีสไตล์ด้วยหลากหลายลุคแบบสาวๆ เหล่านี้กันเถอะ ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งเปรี้ยวแต่งหวานก็ใส่ได้นะ

ไม่ต้องกลัวใครจะหาว่าเป็นร็อกเกอร์สาวแน่นอน ถ้าคุณแต่งแบบมีสไตล์ ผสมผสานสไตล์ของตัวเองแล้วมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากันดู ลุย!

rt1

Street Chic

ลุคง่ายๆ แค่ใส่เสื้อวงเท่ๆ สีดำหรือเทากับกระโปรงสั้น จะทรงเอหรือสอบก็ดูเท่เปรี้ยวจี๊ดอย่าบอกใคร ยิ่งใส่แว่นดำอันโปรด รองเท้าบู๊ตข้อสูง แล้วปาดลิปแดงด้วยละก็นะ นึกว่าทอมบอยเลยทีเดียว หนุ่มๆ ต้องใจละลายในความเท่ของสาวๆ แน่นอนค่ะ!

rt2

Girly Look

สาวหวานก็ใส่ได้ถ้าคุณมั่นใจ แมตช์กับกระโปรงลูกไม้หรือกระโปรงบานหวานๆ สีสันสดใสแบบเจ้าหญิงก็ได้ ไม่ว่าจะเสื้อวงร็อกเท่แค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยสไตล์ของคุณนั่นแหละค่ะ

rt4

Smart Look

ลุคมั่นใจสาวๆ ออฟฟิศสามารถนำไอเดียในการแต่งลุคนี้ไปใส่ในทุกวันของการทำงานได้นะคะ จัดเต็มในสไตล์เท่ๆ มั่นๆ แบบนี้ เสริมบุคลิกบ่งบอกสไตล์ของคุณผ่านการแต่งตัวได้ดีเลยค่ะ

rt3

BoHo Chic

เอาใจสาวโบฮีเมียนด้วยการใส่เสื้อวงแบบเท่ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบนะคะ ลุคนี้สามารถแต่งได้ทั้งในวันหยุดสบายๆ หรือจะไปเที่ยวคอนเสิร์ตฟังเพลงชิลล์เอาต์กับเพื่อนตอนบ่ายๆ ก็เวิร์กค่ะ คอนเฟิร์มเลย!