อัพเดทรัว สนีคเกอร์ที่เบากระชับ คือรองเท้าที่ต้องโดนแรงประจำเมษานี้

ขอกระซิบบอกสาวๆ ตรงนี้เลยว่าเทรนด์ล่ามาแรงของชาวสนีคเกอร์คือการเลือกรองเท้าโอบเท้าเราได้ราว Second Skin มีสัมผัสเบาสบาย โปร่ง เหมือนกับใส่ถุงเท้าในตัว แค่สนีคเกอร์ปกติ หรือลิมิเต็ดเอดิชั่นลวดลายที่แบรนด์ไปคอลลาบอเรทกับอาร์ติทดังๆ นั้นไม่พอแล้ว เราอัพเดทสามรุ่นสนีคเกอร์เบาๆ แบบสิงวิญญาณถุงเท้ามาฝากกันเลยจ้า

1. Air Woven จาก Nike เทคโนโลยีที่โดดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น ซัมเมอร์นี้ไนกี้ส่งความสบายแบบสีสันจัดจ้านกึ่งสนีคเกอร์ผสมสลิปออน มิกซ์แมตช์ได้กับไอเท็มหลากหลาย ตอบโจทย์สาวเมืองที่ต้องการทั้งความคล่องตัวและเทรนด์ล้ำๆ ด้านในเสริมคุชชั่นใส่สบายแน่นอน เปิดตัวเดือนเมษายนนี้

2. adidas NMD City Sock รู้ถึงไหนกระเป๋าตังค์สั่นถึงนั่น โดยเฉพาะคอสนีคเกอร์ทั้งหลายกับรุ่นยอดฮิตที่ Adidas ส่งออกมาเอาใจขาสตรีทกัน อย่าง Adidas NMD City Sock  กระชับถึงข้อเท้าเหมือนกับใส่ถุงเท้าสั้น แต่ดีไซน์แบบมินิมัล ซึ่งเดือนเมษานี้ ข่าวว่ารุ่นนี้จะลอนช์ออกสู่ตลาดอีกครั้ง หลังจากตบตีแย่งชิงกันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีให้เลือกสองสีคือดำ และขาว   รับประกันความใส่สบายเช่นเดิม

3. Nike Sock Racer รุ่น Sock Racer กลับมาให้ต๊กกะใจอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีที่เราคุ้นตาอย่าง Fly Knit กระชับและโอบอุ้มไปกับเท้าสุดๆ ตรงช่วงขอบบนของรองเท้า โอเค Fly Knit ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่การที่มันมาฟีเจอร์ริ่งกับรองเท้ารุ่นนี้ซึ่งเดิมเป็นขอบเรียบๆ ปกติคือความใหม่สุดพลัง  นั่นหมายถึงว่ารองเท้าสนีคเกอร์รุ่นนี้จะเบาขึ้นอีก เหมาะมากสำหรับเดินในเมือง หรือสาวๆ ที่เวิร์คเอาท์แบบกำลังดี ไม่มีแรงกระแทกมาก มีให้เลือกสองสี คือแบบสีไลเฉดและสีขาวดำ