5 วิธีมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงสีขาวให้อินเทรนด์

กางเกงสีขาวตัวเดียวใส่ได้ตั้งหลายลุค

เคยสงสัยไหมว่าทำไมสาวสายแฟชั่นถึงได้สวมกางเกงสีขาวกันบ่อย? สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะกางเกงสีขาวเป็นไอเท็มที่ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์ มีแค่ตัวเดียวก็สามารถครีเอทได้หลากหลายลุค อีกทั้งยังเป็นกางเกงที่สามารถใช้กับเกือบทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ วันทำงาน ไปจนถึงปาร์ตี้สังสรรค์ วันนี้ Lisa Guru เลยมี 5 ไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงสีขาวมาฝาก สาวๆ จะได้นำเคล็ดลับไปใช้ในการแต่งตัวกันค่ะ

1. คู่สีขาว-ดำ คลาสสิคตลอดกาล

กางเกงสีขาวดีไซน์เรียบๆ จะดูสง่าและแพงขึ้นทันทีที่สวมกับเสื้อท่อนบนสีดำ ลุคที่ได้จะดูน่าเชื่อถือ ดูเป็น Working Women เหมาะกับวันที่ต้องเข้าพบผู้ใหญ่ ประชุม หรือออกงาน หรือใครที่มีนัดยาวถึงช่วงกลางคืน การจับคู่สีขาว-ดำแบบนี้ก็ถือว่าเหมาะและถูกกาลเทศะ

2. สวมกับเสื้อยาวหรือเดรสปลดกระดุม

ใครที่กลัวแต่งตัวซ้ำกับเพื่อน ลิซ่ากูรูขอแนะนำให้นำเสื้อยาวหรือเดรสสีอะไรก็ได้มาแมตช์กับกางเกงสีขาว โดยถ้าใครกลัวเตี้ยตัน ให้ปลดกระดุมหรือเลือกท่อนบนที่มีดีเทลผ่าข้างมาช่วยหลอกตาให้ช่วงขาดูยาวขึ้น

3. ใส่กางเกงสีขาวกับคร็อปท็อป

สาวๆ ที่ไม่ใส่กางเกงสีขาวเพราะคิดว่าสีขาวทำให้ดูตัวใหญ่คงยังไม่เคยแมตช์กางเกงสีขาวกับเสื้อคร็อปล่ะสิ เสื้อคร็อปจะเผยช่วงกลางลำตัว เป็นตัวช่วยในการดึงสายตาให้คนมาสนใจเอวสวยๆ และหลอกตาทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น

4. มิกซ์สีขาวหลายโทนเข้าด้วยกัน

ใส่สีขาวทั้งตัวอย่างไรให้ไม่โดนแซวว่าไปทำบุญมา… แมตช์สีขาวหลายเฉดเข้าด้วยกันสิคะ เช่น สีขาว Off-White กับสีขาวไข่มุก หรือสีขาวงาช้างกับสีขาวธรรมดา สีขาวมีความแพงในตัวเอง ดูอย่างสาวๆ ข้างบน เธอใส่เสื้อยืดตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วอะ

5. แมตช์ลุคบอยเฟรนด์ดับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เปลี่ยนอารมณ์เป็นสาวเท่เป็นครั้งคราวให้หนุ่มๆ ใจตุ้มๆ ต่อมๆ เล่นด้วยการแมตช์กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า คู่สีขาว-ฟ้าจะทำให้ลุคในวันนั้นดูคูล มีสไตล์ และไม่ดูตั้งใจแต่งตัวจนเกินไป

Lisa Guru ขอพูดไว้ตรงนี้เลยว่า แค่มีกางเกงสีขาวไว้ในครอบครองแค่ตัวเดียว ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้เป็นร้อยเป็นพันลุคแล้วค่ะ ควรลงทุนซื้อไว้สักตัวนะคะ 🙂

Photos: Pinterest