เซ็ตเสื้อผ้าเลือกหยิบใส่ง่ายๆ แต่เท่ห์มีสไตล์ จบเพียงไม่กี่ชิ้น!

อยากประหยัดเวลาแต่งตัวแบบง่ายๆ แต่ยังดูดีมีสไตล์ใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ ไม่ยากเลยค่ะ วันนี้ Lisa Guru เรามีเคล็ดลับเด็ดๆ รวมภาพลุคเท่ๆ แบบน้อยชิ้น ที่จะช่วยให้สาวๆ ประหยัดเวลาในการแต่งตัวอย่างแน่นอนค่ะ มาลองดูสาวๆ เหล่านี้กันสิว่าเขาแต่งกันยังไงบ้าง ไปชมกันเลยจ้าาา

Shirts with A-line Midi skirt

 A-line Midi Skirt

จะใส่เสื้อยืดคอกลมหรือเชิ้ตเรียบง่ายแบบดูดีก็ได้ เพียงแค่คุณเลือกที่จะใส่มันคู่กับกระโปรงทรงเอบานยาวครึ่งน่อง ก็จะทำให้ลุคนี้ของคุณดูมีอะไร ดูดีมีสไตล์ แถมยังได้ประหยัดเวลาด้วย!

 

sf2

Ripped Jeans

จะร้อนจะหนาวก็ยีนส์ ยีนส์ไม่มีวันเอาต์จริงๆ ค่ะคุณ แค่ลองมองหายีนส์ตัวเก่าแบบลุ่ยๆ ของคุณมาใส่ในวันที่คิดไม่ออกว่าจะใส่อะไร ก็ดูดีมีสไตล์ขึ้นมาได้ เพราะยีนส์ลุยๆ นั้นเสริมความเท่ให้คุณยังไงล่ะ!

sf3

Pinstripe Trousers

กางเกงสี่ส่วนขายาวผ้าอยู่ทรงสีพื้นๆ นี่แหละ ช่วยเสริมบุคลิกของคุณได้มากกว่าการใส่กางเกงขายาวซะอีก เพราะคุณจะได้โชว์รองเท้าสุดสวยคู่โปรดได้อย่างเต็มที่ แถมยังคล่องแคล่วสะดวกในการเดิน ไม่ว่าคุณจะจิกส้นสูงมาหรือใส่ผ้าใบในลุคสบายๆ ก็สวยประหยัดเวลา ไม่ต้องคิดให้มันเยอะเลยค่ะ ดูดีแน่นอน!

sf4

Relaxed Dress

เดรสผ้าแบบสบายๆ จะเชิ้ตเดรส หรือแม้กระทั่งเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ก็ใส่เป็นเดรสได้ เพียงแค่คุณเลือกหยิบรองเท้าที่มันดูมีอะไรใส่กับเดรสง่ายๆ สบายๆ เสริมด้วยเครื่องประดับอีกสักชิ้น แค่นี้คุณก็เท่ง่ายๆ แบบมีสไตล์แล้วล่ะค่ะสาวๆ