แต่งตัวโทนสีดำยังไงให้ดูเท่ ขาร็อกสาวโจ๋ต้องมา! สไตล์นี้แหละใช่เลย

อยากแต่งตัวสไตล์สาวเท่แต่คิดไม่ออกใช่มั้ยล่ะคะว่าจะแต่งยังไงดี กดเข้ามาดูไอเดียเหล่านี้สิ! จะได้เตรียมลิสต์รายการออกไปช้อปเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้ดูเท่กัน

วันนี้ Lisa Guru ขอเอาใจสาวมาดเท่กันบ้าง หรือสาวๆ ที่กำลังคิดจะปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของตัวเองนั้น รีบเข้ามาดูได้เลย ใครยังคิดไม่ออกนึกไม่ได้ อยากแต่งตัวเท่แต่จะใส่อะไรดีน้า? ลองมาดูกันว่าสาวๆ พวกนี้เขาแต่งอะไร แล้วเช็กดูว่าเราเหมาะกับความเท่ระดับไหน และจะเข้ากับรูปร่างหน้าตาเรารึเปล่า…

Find Your Perfect Shell Jacket

มองหาแจ็กเก็ตคู่ใจตัวเก่งของคุณสักตัวที่คุณสามารถใส่แล้วเพิ่มความมั่นใจได้ในทุกลุคทุกสถานการณ์ จะสวมทับเดรสเพื่อเบรกความหวานให้กับมินิสเกิร์ตก็ได้ ลองปิดบังความน่ารักของชุดเดรสกระโปรงสั้นของคุณแล้วเพิ่มความเท่ด้วยแจ็กเก็ตดูสิ! หรือจะใส่กับลุคกางเกงยีนส์เสื้อยืดปกติก็เท่แล้ว

brf-00

brf-01

brf-02

Military Tone

มาเบรกสีดำเพิ่มความเท่ด้วยโทนสีเขียวขี้ม้าทหาร หรือสีกากี ดูเธอพวกนี้สิช่างเท่กันซะเหลือเกิน สาวๆ อาจจะเลือกเสื้อที่ใหญ่กว่าที่ใส่ปกติ หรืออาจจะเลือกเสื้อที่เป็น Over Size ไปเลย จะสามารถช่วยให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูเท่มาดแมนขึ้นอีกด้วยล่ะ

brf-03

Slim Fit

เสื้อผ้ารัดรูปใช่ว่าจะทำให้คุณดูมีลุคเซ็กซี่ซะทีเดียว ลองปรับเปลื่ยนไปใส่รัดรูปแบบเข้ารูปแล้วแมตช์กับอีกชิ้นที่หลวมๆ ดูสิ รับรองช่วยคุณได้ ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวเลยน้า ได้ลุคเซ็กซี่แถมแอบเท่อีกด้วยค่ะสาวๆ

brf-04