ส่องเทรนด์แฟชั่นใหม่ biker shorts กางเกงขาสั้นสุดเปรี้ยวที่สาวเฟี้ยวควรลอง

มีแฟชั่นใหม่มาอัพเดทกันอีกแล้วค่ะ เป็นแฟชั่นสบายๆ สำหรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจในการแต่งตัว นั่นคือเทรนด์ Biker Shorts ซึ่งเทรนด์นี้ฝรั่งเขากำลังนิยมกันมากเลยนะ Lisa เลยมีไอเดียการแต่งแฟชั่นกางเกงBiker Shorts แบบนี้มาฝากสาวๆ กันค่ะ

 

Biker Shorts เทรนด์ใหม่สำหรับสาวเปรี้ยว

 

กางเกงBikers Shorts หรือกางเกงปั่นจักรยาน คือกางเกงขาสั้นรัดรูปที่มีความยาวตั้งแต่หน้าขา ลงไปจนถึงเข่า มีทั้งแบบผ้ายืดเนื้อลื่น ผ้าธรรมดา ไปจนถึงกางเกงยีนส์ สำหรับสาวฝรั่งบางคนเธอใส่กับสปอร์ตบราหรือเกาะอกเลยด้วยซ้ำ เพราะเน้นสัดส่วนและสะโพกสุดแซ่บ แต่สำหรับสาวไทยอย่างเราที่ดีกรีความกล้ายังไม่ไปถึงเบอร์นั้น มาดูไอเดียแต่งBiker Shorts ให้เฟี้ยว เปรี้ยวแบบไม่เกินไป

 

แมตช์กับสูทและเบลเซอร์

อยากเพิ่มความกึ่งทางการให้กับลุคกางเกงขาสั้นแบบนี้ ลองแมตช์เสื้อยืด เสื้อกล้าม แล้วคลุมทับด้วยเสื้อสูทหรือเบลเซอร์เท่ๆ สักตัว จากนั้นจะแมตช์กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบก็ตามใจชอบ ดูสิคะ ได้ลุค Working Woman เท่ๆ ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร

Biker Shorts

แมตช์กับเสื้อเชิ้ต

อีกหนึ่งลุค Working Woman สำหรับออฟฟิศที่แต่งกายแบบ Casual ได้ ลองแมตช์เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาสั้นทรงนี้กันดูค่ะ แนะนำว่าให้ปล่อยชายเสื้อออกมาด้านนอก เพื่อไม้ให้เน้นสัดส่วนช่วงสะโพกมากเกินไป เท่านี้ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ทั้งใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็เวิร์ค

Biker Shorts

แมตช์กับเสื้อสเวตเตอร์

เสื้อสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์ดูเข้ากั๊นเข้ากันกับกางเกงBiker Shorts แค่สวมปล่อยชายคลุมสะโพก แล้วแมตช์กับรองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าอยากคงความเปรี้ยวแซ่บ จะลองแมตช์กับรองเท้าบู๊ต หรือรองเท้าส้นสูงแบบเซเลบฮอลลีวู้ดก็ย่อมได้

Biker Shorts

แมตช์กับเสื้อยืด

Sport Girl ของแท้และสาวสายชิลต้องลองใส่สไตล์นี้สักครั้ง ด้วยการแมตช์เสื้อยืดตัวใหญ่เข้ากับกางเกงBiker Shorts แล้วปิดจ๊อบด้วยรองเท้าผ้าใบสไตล์สปอร์ตสักคู่ จะใส่ไปลุยไหนก็มั่นใจ

ถ้าคุณไม่มั่นใจในรูปร่างและสะโพกพอ พยายามอย่าใส่เสื้อที่สั้นกว่าสะโพกกับกางเกงทรงนี้ เพราะขอบอกเลยว่าจะยิ่งให้เน้นสะโพกดูตู้ม และถ้าไม่มั่นใจที่จะใส่กางเกงทรงBiker Shorts แบบผเายืด ลองหากางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วนเข้ารูปมาใส่แทน ซึ่งให้ความรู้สึกคล้ายกับการใส่Biker Shorts แต่เน้นรูปร่างน้อยกว่า น่าจะเพิ่มความมั่นใจและความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้สาวๆ ได้ค่ะ

ภาพจาก Pinterest : aleynaunlu_ , courttneynicole , schanamoschen , fninsomniac48 , schanamoschen , kingjennifer2299 , emkafile , hautelook , lorena100284 , stealthelook , ximenaccj , guapgoddesss , bloglovin , WhoWhatWear