ถุงน่องดำหลากเฉด เพิ่มดีกรีความสวยหลากสไตล์ จะแมตช์ยังไงให้ปังมาดู

สาวๆ หลายคน อาจมองข้ามแฟชั่นไอเท็มชิ้นเด็ดอย่างถุงน่องไป แต่แท้จริงแล้วถุงน่อง โดยเฉพาะ ถุงน่องดำ สามารถคอมพลีตลุคให้สาวๆ ได้แบบสารพัดนึก

ถุงน่องสีดำเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ไม่เคยมีวันตาย ไม่ว่าจะยุคไหน สาวๆ ทั่วโลกก็ยังหยิบจับมาใส่กันได้ตลอด  เสน่ห์ของถุงน่องดำคือสามารถคอมพลีตลุคให้หรู เปรี้ยว ชิค เก๋ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของสาวๆ เลยค่ะ

Tip ง่ายๆ คือการเลือกถุงน่องเฉดเข้ม เฉดอ่อน ให้พอดีกับความสั้นยาวของเสื้อผ้า แค่นี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงก็เตรียมสนุกกับการแต่งตัวได้อีกสเต็ปค่า

ถุงน่องดำเนื้อหนา กับกระโปรงสั้นเหนือเข่า

l-featured-image-new3

ถุงน่องดำเนื้อทึบเหมาะมากกับการจับคู่กับเดรสสั้นเหนือเข่าขึ้นไปหรือจะเป็น Miniskirt แบบแยกชิ้นเปรี้ยวๆ ก็เริ่ดค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องเซฟไม่ให้โป๊แล้ว เจ้าถุงน่องเนื้อทึบยังจะช่วยพรางขาสาวๆ ให้เพรียวไปอีก แถมยังส่งให้ลุคนี้สมาร์ท ดูทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น

page1

ถุงน่องสีดำเนื้อบางกับกระโปรงผ่าข้าง

l-featured-image-new

ถุงน่องสีดำเนื้อบาง คือความเลอค่าของชุดยาวระดับคลุมเข่าค่ะ เลือกดีไซน์กระโปรงแบบผ่า จะผ่าด้านข้างหรือด้านหลัง ก็ได้หมด ถุงน่องเฉดนี้ช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นแถมยังสร้างลุคแบบสวยสง่า เริ่ดๆ เชิดๆ  แต่ยังคงความหรูหราไว้ได้แบบคะแนนเต็มสิบค่า

แต่สำหรับสาวที่ไม่อยากดูเซ็กซี่จนเกินไป ก็สามารถปรับเปลี่ยนลุคให้เข้ากับตัวเองได้โดยหยิบเดรสตัวโปรดก็ให้ลุคที่ดู Smart Casual เก๋ๆ ได้อีกด้วยนะ

page3

ถุงน่องเฉดดำเทา กับกระโปรงบาน

l-featured-image-new2

ถ้าวันไหนสาวๆ อยากอัพเลเวลความหวานขึ้นมา ทางเลือกที่น่าสนใจคือดีไซน์กระโปรงบาน (Flared Skirt) เช่น กระโปรงทรงพลีท ซึ่งมีความพลิ้วที่จะสร้างพลังความเป็นผู้หญิงหวานขึ้นมาทันที ระดับความยาวของกระโปรง ควรอยู่ประมาณกลางหน้าแข้งกำลังดี ถ้ายาวเกินไปสาวขาสั้นจะดูตันได้ค่ะ ส่วนของถุงน่องขอเป็นโทนสีอ่อนอย่างดำเทาแบบเฉดมะฮอกกานีเริ่ดสุด จับคู่กับรองเท้าส้นสูงอีกคู่จบเลยจ้า

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถุงน่องสไตล์นี้เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆ หยิบใส่อะไรก็ดูเข้าไปหมดทุกลุค ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงขาสั้น มินิสเกิร์ต ตลอดจนใส่ไว้ใต้เสื้อโค้ทตัวโปรดก็ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่มีสไตล์น่าค้นหาไม่เบานะคะ

page2

ในคำจำกัดความ “แฟชั่น” แล้ว เราสามารถสร้างทุกอย่างให้เกิดขึ้นได้ด้วยความสนุกค่ะ ความงามจะเกิดขึ้นได้ก็ด้วยจินตนาการ ลองสร้างพลังสนุกให้การแต่งตัว จะทำให้ได้เห็นมิติใหม่ๆ เสริมพลังชีวิตได้มากทีเดียวค่ะ

Lisa love cherilon

เพราะการเลือกถุงน่องไม่ได้ดูที่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ส่วนสำคัญอีกอย่างนั่นคือ เนื้อถุงน่องนั้นจะต้อง ใส่สบาย โอบอุ้มสรีระ มีแรงกระชับที่เหมาะสม เชอรีล่อนมีความหลากหลายของเนื้อถุงน่องให้เลือกเยอะมากค่ะอาทิ

  • ถุงน่อง Linen Sheer  ถุงน่องซัพพอร์ท เนื้อบาง สวยใส ใส่เย็น กระชับเรียวขา
  • ถุงน่อง No Fear! “สวย ทน ไม่กลัวรัน” เนื้อบางกระจ่างใส มาพร้อมนวัตกรรม Run-Resistant ที่ควบคุมการรันของถุงน่อง ให้เป็นเพียงรูเล็กๆ เมื่อถูกเกี่ยวขาด
  • ถุงน่อง Plus Size ถุงน่องเพื่อสาวรูปร่างใหญ่ ไม่ว่าคุณจะขนาด XL หรือ XXL คุณก็มีขาสวยได้กับถุงน่องเฉดสีดำ
  • ถุงน่อง Clinical Legcare ถุงน่องสุขภาพ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องยืน เดิน หรือนั่งนานๆ ช่วยคลายความเมื่อยล้า เพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น และป้องกันไม่ให้เกิดเส้นเลือดขอด มีทั้งสีเนื้อและสีดำให้คุณเลือก
  • ถุงน่อง Opaque Tights ถุงน่องเนื้อทึบความหนา 40 ดีเนียร์ ช่วยเร่งความเข้มของสีดำ และเฉดอื่นๆ ให้เรียวขาดูลุคแฟชั่นมากขึ้น

เชอรีล่อนจึงเป็นถุงน่องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิง Lisa Guru จึงวางใจให้ Cherilon ดูแลเรียวขาในทุกการแต่งตัวค่ะ

Where to Shop ?

 แวะชมถุงน่องเฉดดำหลากหลายเนื้อได้ที่เคาน์เตอร์เชอรีล่อน ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป

หรือคลิกเลย >> https://www.facebook.com/cherilonworld/