สาว Lisa อยากแต่งตัวให้เก๋ปนเท่แบบ Lisa BLACKPINK ต้องทำยังไงนะ

Lisa BLACKPINK กำลังเป็นไอดอลเกาหลีขวัญใจชาวไทยในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับทั่วไปหรือแม้แต่ดาราก็หลังรักเธอทั้งนั้น ไม่ว่าจะด้วยความน่ารักน่าชัง หน้าตาสะสวย หุ่นเป๊ะ แล้วยังมีสไตล์การแต่งตัวเก๋ปนเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ ในฐานะที่ชื่อเดียวกัน Lisa จะขอมาแนะว่า ถ้าอยากแต่งตัวแบบ Lisa ต้องมีพ้อยท์อะไรบ้าง

 

โชว์เอวบาง แต่แมตช์กับกางเกงขากว้าง

สำหรับสาวๆ ที่มั่นใจว่าเอวบาง ไร้ไขมันส่วนเกิน แล้วอยากลองแต่งตัวแบบสาวลิซ่า ช่วงซิงเกิ้ลล่าสุดนี้เธอมีลุคที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ คือ ใส่เสื้อเข้ารูปครอปท็อป เพื่อโชว์เอวบางๆ แล้วแมตช์กับกางเกงขากว้าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มทรวดทรงให้ช่วงสะโพกดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมกางเกงทรงนี้ยังทำให้ช่วงเอวดูคอดลงไปอีก เติมความทะมัดทะแมงด้วยการแมตช์กับรองเท้าผ้าใบ ได้ลุค Sport Girl สุดเซ็กซี่ ที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

Lisa BLACKPINK

เสื้อโอเวอร์ไซส์ตัวเดียวจบ

เป็นเทรนด์การแต่งตัวสบายๆ ที่สาวเกาหลีกำลังฮิตกัน โดยลิซ่าจะเลือกเสื้อยืดหรือสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์ลายเก๋ๆ สักตัว สวมตัวเดียวไปเลยเหมือนเป็นเดรส แต่เธอใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างในนะ แล้วแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ เท่านี้ก็ดูสบายๆ แถมทะมัดทะแมงด้วย

Lisa BLACKPINK

โอเวอร์ไซส์แมตช์กับกางเกงเอวสูง

เป็นอีกลุคสบายๆ ที่แต่งตามได้ง่าย ถ้าเป็นเสื้อโอเวอร์ไซส์ครอปท็อป เธอก็จะปล่อยชายเสื้อสบายๆ ไปเลย แต่ถ้าเป็นเสื้อยืดตัวใหญ่ ลิซ่าจะเห็นเฉพาะชายเสื้อด้านหน้าไว้ในกางเกง แล้วคาดเข็มขัดเท่ๆ เพิ่มอีกสักเส้น ได้ลุคสุดชิล แต่ไม่เหมือนชุดอยู่บ้าน แถมดูเท่อีกต่างหาก

Lisa BLACKPINK

 

เน้นจุดเด่นที่เสื้อคลุม

ไม่ว่าด้านในจะเรียบแค่ไหน จะเป็นแค่เสื้อยืด กางเกงยีน หรือกางเกงสแล็คเรียบๆ เธอจะเพิ่มจุดเด่นในลุคของเธอด้วยเสื้อคลุมสวยๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต สูท หรือเบลเซอร์ที่มีดีเทลผ้าแต่งพู่ ซึ่งช่วยเพิ่มให้ลุคเสื้อยืดธรรมด๊าธรรมดากลายเป็นลุคที่น่าสนใจขึ้นมาทันที สาวๆ จะลองแต่งตามลิซ่าก็ได้นะ แค่หาเสื้อคลุมสวยๆ มาติดตู้ไว้ แค่นี้ก็คอมพลีทลุคธรรมดาให้เป๊ะขึ้นแล้ว

 

เดรสดีเทลจัดๆ

ดีเทลจัดในที่นี้ลิซ่าเธอมีให้ดูหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีเทลของผ้า ของดีไซน์ แต่ที่เด่นที่สุดคือสีและลายของผ้า ซึ่งเวลาเห็นลิซ่าใส่เดรสแต่ละครั้ง จะเน้นเดรสที่มีลวดลายเล็กๆ แต่ละเอียด ทำให้ไม่ต้องเติมเครื่องประดับอะไรเพิ่มเติมเยอะ เพราะตัวเดียวก็เอาอยู่ เธอจะแมตช์กับรองเท้า 2 แบบคือ ถ้าอยากสวยหวาน จะแมตช์กับส้นสูง แต่ถ้าอยากคีพลุคเท่ จะแมตช์กับรองเท้าบู๊ต ซึ่งดูทั้งเปรี้ยวทั้งเท่มากเลย

สไตล์การแต่งตัวของลิซ่าแต่งตามไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ เป็นสไตล์เรียบง่ายที่ใครๆ ก็ใส่ได้ แต่ดูดีไม่น้อยเลย สาวๆ Lisa คนไหน อยากสวยเปรี้ยวปนเท่แบบLisa BLACKPINK ก็ลองเอาไอเดียไปปรับใช้ได้นะคะ

ภาพจาก Twitter : @nallalisa0327 , @blackpinkcloset , @blackpinksstyle / Instagram : @lalalalisa_m , @blackpinkofficial