ใส่กางเกงขาสั้น ใครว่าไม่น่าเชื่อถือ มาดูวิธีแต่งให้ดูดี โชว์ขาสวยกัน!

นี่มัน พ.ศ. อะไรกันแล้วคะคุณ!! กางเกงขาสั้นใครบอกว่าใส่แล้วไม่ให้ความเคารพต่อสถานที่??  ไม่ถูกกาลเทศะ โนวววค่ะ  แฟชั่นก็คือแฟชั่น อยู่ที่ว่าจะแต่งยังไงให้เหมาะสมและดูดี เรามีไอเดียมาฝากสาวๆ ขายาวที่อยากจะแต่งอวดเรียวขาสวยๆ ให้โลกได้รับรู้กัน!!!

 

untitledfryjyu1

#ClassicLook ใส่คู่กับเสื้อเข้าชุดเป็นเซ็ตสีเหมือนหรือคล้ายใกล้เคียงกับกางเกง อาจจะเป็นผ้าชนิดเดียวกันเลยก็ได้แล้วแต่สไตล์ของคุณ แต่รู้หรือไม่ว่าการใส่แบบนี้ยิ่งทำให้คุณดูดี ทำให้เสื้อผ้าของคุณดูแพงลองเลือกไอเดียนี้ในวันออกงานที่คุณไม่อยากแต่งขายาวเทอะทะดูสิ  ลองเลย!!!

 

untitlerr44d-1

#StreetBiker อยากจะเท่แบบดูดีลองใส่แจ็กเก็ตหนังคลุมทับลุคสบายๆ ของคุณ เสื้อตัวกางเกงตัวได้เลย เคล็ดลับอยู่ที่การสวมถุงเท้ายาวขึ้นมาเหนือข้อเท้าจะช่วยเสริมทำให้ลุคนั้นของคุณดูดีสุภาพขึ้นอีกด้วย

 

unticcctled-1

#CasualLook ถ้าหากคุณอยากแต่งแบบสบายๆ ไม่อยากที่จะใส่หลายสิ่งหลายชิ้น แค่เสื้อกับกางเกงก็เอาอยู่ จะใส่เชิ้ตหรือคอกลมแขนยาวก็สามารถที่จะดูดีได้ เพียงแค่เลือกกระเป๋ากับรองเท้าที่ดูเป็นทางการและสีแมตซ์กับลุคนั้น

 

untidfddwtled-1

#CoolDenim จะใส่กางเกงยีนส์ยังไงล่ะ? ไม่ให้ดูเซอร์ดูซ่าขาโจ๋เกินไป ลองหยิบผ้าพันคอสีเรียบและเข็มขัดหนังไอเท็มเบสิกเพื่่อเบรกความก๋ากั่นของยีนส์