แต่งขาวดำให้สุภาพแถมยังดูดีมีสไตล์!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกังวลไม่ใช่น้อยกับการแต่งตัวโทนขาวดำ สำคัญเลยทีเดียวจะแต่งยังไงให้สุภาพแต่ยังดูดีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของสาวๆ วันนี้ Lisa Guru มีไอเดียมานำเสนอให้สาวๆ ไปเตรียมความพร้อมซื้อไอเท็มขาวดำมามิกซ์แอนด์แมตช์กันค่ะ

1-bw

1. เสื้อสเว็ตเตอร์ + ท่อนล่าง จะเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็แล้วแต่ความถนัดและไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แต่ไอเท็มชิ้นนี้แหละจะทำให้ลุคของคุณดูมีอะไรขึ้น ด้วยเสื้อสเว็ตเตอร์แขนยาวที่เข้ากับอากาศที่กำลังเปลี่ยนแปลงแบบนี้ ถ้ากลัวร้อนไป เลือกตัวที่ไม่หนาจนเกินไปและระบายความร้อนได้ดี

 

2-bw

2. สูท+กางเกงสแล็ก  จะงานจริงจังงานเล่นงานไหน เสื้อสูทก็สามารถเสริมบุคลิกของคุณทำให้ดูน่าเชื่อถือและมีความมั่นใจยิ่งขึ้น จะสูทราคาแพงหรือถูกนั้นไม่เกี่ยว ขอให้แพทเทิร์นเนี้ยบ ติดสอยไว้สักตัว มีงานสำคัญก็คว้ามาใส่ให้ทางการได้อย่างทันท่วงที

 

3-bw

 3. เสื้อเชิ้ต + เครื่องประดับ เพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อเชิ้ตตัวดีตัวเดิมของคุณให้มากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องประดับ ในวันที่จับชุดเดิมมาแมทช์แต่กลัวคนจำได้ ประโคมเครื่องปรัดับเข้าไปค่ะ

 

4-bw

4. กระโปรงสุดเก๋ ลุคสำหรับงานกลางคืนนี้มีความจำเป็นที่จะต้องแต่งให้สุภาพแต่ก็ยังคงมีสไตล์อยู่ ลองเลือกกระโปรงที่มีลูกเล่นกับเสื้อธรรมดา หรือจะเป็นเสื้อแพตเทิร์นแปลกๆ ไม่ทิ้งความเก๋ แต่ยังเรียบร้อยอยู่นะคะ