เคล็ดลับเลือกส้นสูง ปรายตาแค่ 10 วิ ก็ได้รองเท้าถูกใจ ที่สำคัญใส่แล้วไม่เมื่อย

Editor’s Hack เคล็ดลับสุดชิคจาก บ.ก. สาวสุดแกลมของ Lisa กับเทคนิค เคล็ดลับเลือกส้นสูง ให้มีความเก๋ใส่สบายและที่สำคัญไม่เมื่อยแน่นอนค่ะ

สาวๆ กับรองเท้าเป็นเรื่องคู่กัน ยิ่งส้นสูงด้วยแล้วละก็เหมือนเป็นกิ่งทองใบหยกที่ต้องคู่กันเลยทีเดียว เพราะว่าแน่นอนมันทำให้เราดูสูงขึ้น และที่สำคัญมันช่วยทำให้เขาเรามีความเรียวสวยมากกว่าเดิมอีกนะ นอกจากเทรนด์แฟชั่นแบบสนีกเกอร์จะมาวินหลายซีซั่น เป็นที่นิยมของสาวๆ หลายกลุ่มแล้วก็ตาม แต่ยังไงแล้ว ส้นสูงเนี่ยแหละ คือเพื่อนแท้ของเท้าสตรีจริงๆ

นอกจากระดับความสูงของส้นที่เรารู้กันดีว่า ประมาณ 1.5 – 2 นิ้วนั้นเป็นความสูงที่สาวๆ กัดฟันรับไหว เคล็ดลับเลือกส้นสูง ที่แค่ปราดตามองก็สามารถคะเนความเมื่อยของรองเท้าส้นสูงคู่สวยได้แล้ว ชนิดว่าไม่ต้องลองโดยวัดระยะห่างของส้นแหลมๆ กับพื้นด้านหน้าว่าควรมีระยะประมาณ 3 นิ้วไป หากแคบกว่านี้ น้ำหนักจะกดลงไปยังหน้าเท้า และทำให้เมื่อย หากช้อปปิ้งของออนไลน์แล้วไม่สามารถวัดขนาดได้ด้วยตัวเอง เปรียบเทียบคู่ที่คุณชอบกับรองเท้าส้นสูงคู่อื่นๆ เลือกคู่ที่ส้นห่างมากกว่า คู่ที่ชันๆ ตัดตกไปซะ ถ้าไม่อยากเมื่อย

แค่นี้เราก็มีรองเท้าคู่โปรดที่ใส่ไป Hang out หรือ Party กันได้แบบสบายๆ มีความสวยเลอค่าและที่สำคัญไม่มีเมื่อยแน่นอนค่ะซิส

ที่มา zoereport