แต่งตัวแซบเป๊ะไปทำงานยังไง ให้นึกว่าอยู่ Fashion Week

กำลังประสบกับปัญหาใหญ่ในการแต่งตัวไปทำงานใช่มั้ยล่ะคะ?  โอ๊ยยย ฉันจะแต่งตัวให้ดูโปรเฟสชันนัลแล้วไปกินข้าวต่อกับหนุ่มหลังเลิกงานอีก! 

งานก็ต้องทำ รักก็ต้องเดิน! ชีวิตสาวออฟฟิศมันไม่ง่ายเลย จะให้กลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ไม่ใช่แล้วล่ะ วันนี้ Lisa Guru มีไอเดียการ แต่งตัวไปทำงาน ลุคสุดเป๊ะประหนึ่งหลุดมาจาก Fashion Week มาฝากสาวๆ ให้ไปปรับเปลี่ยนเลือกที่เหมาะกับสไตล์แต่ละคนมาฝากกัน

q

ขาว+ดำ  อะไรยังไงไม่รู้ ขาวดำไว้ก่อนรอดหมดค่ะ รู้หรือไม่ว่าถ้าคุณสาวๆ เลือกใส่ขาวดำเนี่ย จะทำให้คุณดูเซ็กซี่ ดูเปรี้ยวขึ้นอีกด้วย ทั้งๆ ที่ไม่ได้ใส่ชิ้นที่โป๊ หรือเว้าโชว์ส่วนใด เพราะในตอนเช้าคุณต้องมาทำงานจะแต่งตัวไม่สุภาพไม่ได้

 

f

กางเกงยีนส์+เบลเซอร์  ถ้างานของคุณออกแนวลุยๆ ต้องออกไปพบปะลูกค้าหลายที่ แต่ต้องการความน่าเชื่อถือ ไอเดียการแต่งตัวแบบนี้อาจช่วยคุณได้ เพราะจะให้สวยอย่างเดียวก็ไม่ได้ต้องคล่องตัวในการทำงานอีกด้วย กางเกงยีนส์ตัวโปรดกับเบลเซอร์สูท หรือโค้ตดีๆ สักตัวนี่แหละตอบโจทย์สุด

 

rr

เสื้อยืด+กระโปรงยาว  เลือกใส่เสื้อยืดแขนยาวสบายๆ กับกระโปรงยาวอัดพลีตแบบเก๋ไก๋ จะรองเท้าผ้าใบหรือส้นสูงแล้วแต่ถนัด เหมาะกับสาวๆ ที่นั่งออฟฟิศตากแอร์เย็นฉ่ำเป็นเวลานานๆ จะพกเสื้อทำไมหลายตัว จริงมั้ย?

 

fgt

เดรส+เสื้อคลุม  จะให้ใส่เดรสตัวเดียวได้ไงล่ะ ธรรมดาไปนะ!! ลองหาเสื้อคลุมมาแมตช์ดู จะเป็นเสื้อเชิ้ตธรรมดาหรือสูทที่เข้ากันใส่คลุมทับเดรสของคุณ แค่นี้ก็ดูชิคแล้วค่ะ