ชวนมามุง Half & Half Fashion ดีไซน์ชุดสองฝั่งให้ต่างกัน เท่ไม่เหมือนใคร

กำลังเป็นแฟชั่นสุดฮิตในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ กับ Half & Half Fashion แฟชั่นเสื้อผ้าที่ดีไซน์สีและลายให้ฝั่งซ้ายและฝั่งขวาไม่เหมือนกัน เหมือนเราได้ใส่ 2 ชุดในครั้งเดียว เราก็เลยอยากพาไปดูว่า แฟชั่นแบบ Half & Half นั้นมีความเก๋ยังไงบ้าง

 

Half & Half Fashion

 

แบบที่เราเห็นกันบ่อยๆ ก็คือ เสื้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์ ถ้าเป็นสีเดียวทั้งตัวอาจจะดูไม่มีอะไรน่าสนใจนัก แต่พอจับมาทำ Half & Half ให้ทั้ง 2 ฝั่งมีความแตกต่างกัน ก็ทำให้เสื้อยืดธรรมดาๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาทันที และแค่จับมาแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสักตัว เสื้อตัวนี้ก็ดูแฟชั่นจ๋า เหมาะกับคนฮิปๆ ขึ้นมาเลยละ

Half Fashion

นอกจากเสื้อยืดหรือเสื้อสเวตเตอร์แล้ว เสื้อเชิ้ต และเสื้อผู้หญิงดีไซน์สวยๆ เขาก็ทำเป็นแบบ Half & Half ออกมานะคะ โดยทำแบบที่ค่อนข้างเรียบง่าย คือใช้แค่สีที่แต่งต่างกัน (แต่เสื้อเชิ้ตบางแบบก็อาจจะดีไซน์ลายทั้งสองฝั่งให้ต่างกันก็ได้ ขึ้นอยู่กับความแนว) และแค่เอามาแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงเรียบๆ เท่านี้ก็ดูดีแล้วค่ะ

Half Fashion

เมื่อมีเสื้อแบบ Half & Half ได้ ก็ต้องมีกางเกงแบบ Half & Half ได้เหมือนกันค่ะ ซึ่งกางเกงนี่แหละ เป็นไอเท็มที่จับมาทำ Half & Half ได้สนุกมาก เพราะแยกขา 2 ข้างได้ และดีไซน์ทั้ง 2 ข้างให้ออกมาคนละสี คนละลาย แมตช์กับเสื้อสีพื้นเรียบๆ เท่านี้ก็แปลก แหวกแนวไม่เหมือนใคร รับรองว่าใส่ไป คนต้องมองเหลียวหลัง

Half Fashion

ปิดท้ายด้วยเดรสกันดีกว่าค่ะ สาวๆ สายหวานที่อยากเสริมความแนว ให้ลองหาเดรสแบบ Half & Half มาใส่กันดูค่ะ จะเป็นสองฝั่งคนละสีก็ได้ หรือจะเสริมด้วยลวดลายที่ต่างกันก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็ดูเก๋ไม่แพ้ใครแน่นอน

นาทีนี้ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นแบบนี้มาแรงสุดๆ ดังนั้น ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ อย่าลืมหาไอเท็มแบบ Half & Half มาติดตู้เสื้อผ้าไว้นะคะ

ภาพจาก www.sparkandbark.com , www.nastygal.com , www.instyle.com , www.daydaychic.com / Pinterest : Sigrid Traul