ห่างไกลไม่ห่างกัน… ไอเดียรวมเครื่องประดับคู่ ไว้ใส่แทนใจ สไตล์แม่-ลูกคู่ชิค

ใกล้ 12 สิงหาแล้ว หลายๆ คนคงกำลังแพลนซื้อของขวัญวันแม่กันอยู่แน่ๆ แต่สาวๆ คนไหนต้องห่างแม่ในช่วงนี้ก็ไม่ต้องเศร้าไปนะ ให้ของขวัญแทนใจไว้ดูต่างหน้าคุณแม่ก็ปลื้มเหมือนกัน

เครื่องประดับคู่

ย่างเข้าเดือนสิงหาฯทีไร กลิ่นอายความรักแม่-ลูกอบอวลไปทุกที่จริงๆ PANDORA ขอเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความรักจากลูกถึงคุณแม่ จะอยู่ใกล้หรือไกลกัน เราก็สามารถให้เครื่องประดับแสนสวยบอกความในใจแทนคำว่า ‘รัก’ ของเราให้คุณแม่ได้ ใส่คู่กันเพื่อเพิ่มสายใยรักให้แน่นเหนียว และเมื่อต้องห่างไกลคุณแม่จะได้อุ่นใจเหมือนมีเราอยู่ไม่ห่างกาย

Love You Mom

สร้อยคอเส้นเล็กๆ ดูเรียบหรู แต่แอบน่ารักด้วยจี้หัวใจ Mother & Daughter Hearts ซึ่งเราสามารถแบ่งกันใส่กับคุณแม่ได้คนละครึ่งดวง แทนความนัยว่าเราต่างก็มีหัวใจดวงเดียวกัน หรือจะเป็นชาร์มสลักข้อความสั้นๆ แต่กินใจว่า I Love You Mom และ Best Mom ที่ใส่ลงในสร้อยข้อมือแสนเก๋ คุณแม่หยิบขึ้นมาใส่ทีไรก็รับรู้ได้ถึงความรักที่เรามีให้ล้นใจแน่ๆ

Fashion Charming

#แม่ก็คือแม่ แต่คุณแม่ไม่จำเป็นต้องแก่เสมอไป ชวนคุณแม่มาสนุกกับการ Mix&Match เครื่องประดับแสนเปรี้ยว ไม่ว่าจะเป็น ชาร์มรองเท้าส้นสูง ลิปสติก กระเป๋าคลัทช์ หรือแชมเปญ ก็คูลทั้งนั้น ยิ่งถ้าใส่คู่กันแล้วจูงมือกันไปช้อปปิ้ง รับรองจี๊ดจนคนต้องมองจนเหลียวหลัง

Color Your Day

ในวันสบายๆ พาคุณแม่ไปเที่ยวต่างจังหวัดชิลล์ๆ เครื่องประดับหรูๆ อาจไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ ใส่กำไลสีสันคัลเลอร์ฟูลที่มาพร้อมกับรายละเอียดรูปหัวใจแสนหวานแทนความในใจ จะสวมคนละสีคนละเส้นหรือหลายสีหลายเส้นก็น่ารักทัั้งนั้น เพิ่มสเต็ปให้โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยชาร์มสุดน่ารักที่สามารถเรียงร้อยเข้าไปได้อีก คุณแม่ปลื้มแน่นอน

ไปค้นหาไอเท็มสวยๆ สำหรับมอบให้คุณแม่ได้ทุกวันที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา และ Facebook PANDORA