เปลี่ยนผ้าพันคอผืนเก่าให้ดูชิคยังไงดี!!

How to tied? เปลี่ยนผ้าพันคอผืนเก่าให้ดูชิค #ไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนมีแน่นอน! สาวๆ หลายคนอาจไม่ค่อยพกหรือผูกผ้าพันคอสักเท่าไหร่ แต่ใครจะรู้ว่าผ้าพันคอหรือผ้าเช็ดหน้าผืนเล็กๆ นี่แหละ เพียงแค่ผูกก็ทำให้ลุคเบาๆ ของคุณดูชิคขึ้นมาทันตา! 

ก็อย่างว่าจะให้ผูกคอแบบเดิมๆ ก็กังวลว่าจะโดนเพื่อนล้อว่าเหมือนไปเข้าค่ายลูกเสือใช่มั้ยล่ะ? วันนี้เรามีไอเดียแปลกใหม่มาฝากสาวๆ ให้ผูกตามกันดีมั้ยเอ่ย?

Untitssled-1

ประดับข้อมือข้อเท้า

ใครว่าผ้าพันคอต้องอยู่บนคอเสมอไปล่ะ? จะเอามาพันไว้ที่ข้อมือหรือจะเลือกพันไว้ที่ข้อเท้าก็ดูเท่จะตายยยยย เคล็ดลับง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกผ้าที่มีสีสันสดใส มีลวดลายสุดเก๋มาผูกมาพันไว้ ก็ช่วยเสริมความโดนเด่นให้กับเสื้อผ้ารองเท้าสีพื้นของคุณได้แทนการใส่เครื่องประดับ

 

Untitlccced-1

ประดับหัวรวบผม

สาวๆ ผมยาวคงร้อนกันน่าดูเลยทีเดียว เพราะอากาศเมืองไทยมันช่างแผดเผาซะเหลือเกินน่ะสิคะ!! ลองนำผ้าผืนใหญ่มาผูกเกล้าผมขึ้น เก็บรวบผมอันแสนน่ารำคาญของคุณในวันที่แต่งตัวสบายๆ อากาศร้อนๆ แบบนี้ ลองเลือกใช้ไอเดียนี้กันดูนะคะ

 

uuuuuu1

ประดับกระเป๋าใบโปรด

อีกหนึ่งไอเดียที่จะทำให้คุณดูชิคได้ง่ายๆ แค่หยิบถ้าพันคอ ผ้าเช็ดหน้า หรือแม้แต่เศษผ้าที่เหลือจากการใช้งานแล้วนำมาใช้ประโยชน์ ผูกหรือพันหูกระเป๋าของคุณ ไม่ใช่แค่ชิคแถมยังช่วยถนอมการใช้งาน ลดรอยขีดข่วน รวมถึงการชำรุดของกระเป๋าหนังแสนแพงสุดหวงได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

htjtuotru9t

ประดับเอวแทนเข็มขัด

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่จัดว่าโดนนน!! ด้วยการเอาผ้าพันคอมาผูกเอวหรือเหน็บไว้แทนเข็มขัด ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เสื้อยืดสุดเซอร์ ก็เก๋สุดๆ แบบไม่ซ้ำใคร