วันนี้อยากเท่ แต่งแนวร็อกเลยดีกว่า!

หวานก็แล้ว มินิมอลก็แล้ว รู้สึกเบื่อกับการแมตช์เสื้อผ้าในตู้ยังไงไม่รู้ อารมณ์แปรปรวนตามอากาศแบบนี้ ลองมาปลุกความร็อกในตัวกันดูค่ะ Lisa Guru มีเคล็ดลับด้วย 4 ไอเท็มหลักที่หาได้ในตู้เสื้อผ้า ที่จะทำให้คุณเท่ เฟี้ยวฟ้าวชาวร็อกได้แบบฉับพลัน บอกเลยว่ามันคูลกว่าที่ยูคิด!

วันนี้อยากเท่ห์ แต่งแนวร็อกเลยดีกว่า!

Check Mate ตัวแทนความร็อกที่ขาดไม่ได้คือลายตารางหรือลายสก็อต ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไร คุณก็จะดูเป็นร็อกเกอร์ขึ้นมาทันที ทิปส์ง่ายๆ ถ้าไม่อยากใส่เสื้อลายสก็อตแล้วเหมือนชาวไร่อ้อย เบรกลายตารางด้วยสีดำที่แสดงถึงความร็อกด่วนๆ!

วันนี้อยากเท่ห์ แต่งแนวร็อกเลยดีกว่า!

Leather  เพียงสวมเสื้อแจ็กเก็ตหนังหรือกระโปรงหนังเข้ากับชุดเก่งของคุณก็สามารถเปลี่ยนลุคเป็นร็อกเกอร์ได้ทันที อาจเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยไอเท็มตอกหมุดสีทอง แว่นตากันแดด หรือจะเป็นรองเท้าบู๊ตสักคู่ หืม…มันใช่!

วันนี้อยากเท่ห์ แต่งแนวร็อกเลยดีกว่า!

Leopard เทรนด์ล่าสุดที่ฉุดไม่อยู่กับลายเสือสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะสวมเสื้อยืดลายหน้าเสือหรือลายพิมพ์หนังเสือก็เปลี่ยนคุณกลายเป็นร็อกเกอร์สาวสุดเซ็กซี่และดุดันขึ้นมาทันที

rock4

Go for Jeans! เอกลักษณ์ความร็อกตลอดกาลที่คุณหาใส่ได้ง่ายๆ เลือกยีนส์สวมกับเสื้อผ้าชุดเก่งที่แสนธรรมด๊า-ธรรมดา ก็เป็นร็อกได้แบบชิลล์ๆ ใส่ง่ายและเหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.pinterest.com