ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของ Kendall & Kylie แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด!

เป็นอะไรที่พลาดแล้วต้องเสียใจไปตลอดซีซั่น เมื่อสองศรีพี่น้อง Kendall & Kylie ได้กลับมาร่วมงาน กับแบรนด์ TOPSHOP ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกอีกครั้ง และครั้งนี้สองสาวได้ออกแบบ คอลเล็กชั่น ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ รับรองว่าสาวๆ ใส่แล้วสวยไม่แพ้สองพี่น้องนี้แน่นอน

คอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำครั้งนี้มีในนาม KENDALL & KYLIE SWIM COLLECTION ซึ่งมีจำนวน 37 ชิ้น มีทั้ง ชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว บิกินี และเสื้อคลุมทับชุดว่ายน้ำ มีหลากหลายสไตล์ เน้นความสดใส มีชีวิตชีวา โดยการใช้สีนีออน เมทัลลิก ลายต้นปาล์ม และที่โดดเด่นคือสายอิลาสติกคาดเอวที่เป็นชื่อโลโก้ของพวกนาง

 

หรือจะเป็นสีเมทัลลิกก็ได้ลุค glam หรูหรา โชว์รูปร่างของสาวๆ ที่อยากอวดรูปร่างที่เซ็กซี่ ใส่แล้วต้องสะกดทุกสายตาเหมือนโดนต้องมนต์

@kendallandkylie swim @topshop June 9th!

รูปภาพที่โพสต์โดย King Kylie (@kyliejenner) เมื่อ

 

ชุดว่ายน้ำเต็มตัว และ บิกีนี เรียบๆ แต่ก็ได้ลุค Classic และ Sporty เท่สุดๆ ไปเลย

Hands up who’s excited? @KendallandKylie swim lands instore and online tomorrow! ???????????? Click the link in our bio to find out more. #TopshopStyle #KendallandKylie #swimwear

รูปภาพที่โพสต์โดย Topshop (@topshop) เมื่อ

new @kendallandkylie SWIM @ Top Shop out NOW!

รูปภาพที่โพสต์โดย Kendall Jenner (@kendalljenner) เมื่อ

 

กระโปรง มาคราเม่ ใส่ทับบิกินีเก๋ๆ ตรงปลายเป็นพู่ทำให้โดดเด่นกว่าใคร มีสีดำและนีออน เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เป็นไงบ้างคะ สาวๆ สาวก Kendall & Kylie ทั้งหลาย พลาดไม่ได้จริงๆ ไอเท็มแต่ละชิ้นแต่ละแบบแซบๆ ทั้งนั้น #ช้อปเลยสิคะรออะไร

ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของ Kendall & Kylie แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด!ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของ Kendall & Kylie แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด!