เปิดกระเป๋า แฟชั่นนิสต้า ไปทะเล 5 ชิ้นเด็ดนี้ต้องมี!

หน้าร้อนนี้สาวๆคงมีแพลน แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล แต่ แฟชั่นนิสต้า ไปเที่ยวเฉยๆ ไม่ได้ หากลองเช็คในกระเป๋าของพวกเธอ จะมี 5 ไอเท็มเด็ด เหล่านี้อยู่แน่นอน

เสื้อคลุมชายทะเล

5 ชิ้นเด็ด แฟชั่นนิสต้าไปเที่ยวทะเล ต้องมี!

แฟชั่นนิสต้า กล้าที่จะใส่บิกินี่ แต่ถ้าช่วงไหนสมบูรณ์มากไป หรือกล้วว่าจะโป้เกิน พวกเธอก็จะใส่เสื้อคลุมที่เป็นผ้าชีฝองหรือผ้าลูกไม้ไปซักหนึ่งตัว เอาไว้ใส่ทับบิกินี่ของคุณ ก็จะเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้ไม่น้อยเลยหล่ะ แถมยังเซ็กซี่มากกว่าใส่บีกินนี่อย่างเดียวอีกด้วยนะ


รองเท้าแตะ

5 ชิ้นเด็ด แฟชั่นนิสต้าไปเที่ยวทะเล ต้องมี!

ไปทะเลก็ต้องเจอทราย เจอน้ำ เจออากาศร้อนใช่ไหมค่ะ เก็บรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังเท้ากล่องไปก่อน แล้วใส่รองเท้าแซนดัล ที่เปิดนิ้วเท้าและส้นเท้า ไปเที่ยวกันดีกว่า เพราะจะใส่จะถอดก็ง่าย เปียกน้ำก็ไม่อับชื้น ทรายเข้าเท้าก็สะบัดออกได้ง่าย ถ้าไปเที่ยวแล้วมีปัญหากับร้องเท้าก็คงเที่ยวไม่สนุกจริงไหมจ๊ะ


แว่นกันแดด

5 ชิ้นเด็ด แฟชั่นนิสต้าไปเที่ยวทะเล ต้องมี!

เป็นไอเท็มหนึ่งที่ต้องมีทุกซัมเมอร์ แดดที่แรงขึ้นทุกวันจึงไม่ควรมองข้ามสุขภาพดวงตาของเรานะคะ นอกจากจะป้องกันรังสีและเพิ่มความเก๋ไก๋ได้แล้ว ยังเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นด้วยนะ จะเลือกทรงไหนก็ยึดรูปหน้าของคุณเป็นหลักเวลา ถ้าลืมแต่งหน้าแล้วต้องมีช็อตเซลฟี่กับเพื่อนสาวจะได้ไม่พลาด 


 หมวกปีกกว้าง

5 ชิ้นเด็ด แฟชั่นนิสต้าไปเที่ยวทะเล ต้องมี!

ไปทะเลจะขาดหมวกไปได้ยังไงหล่ะ หมวกปีกกว้างเนี้ยแหละ พร็อบเริ่ดๆ สำหรับเซ็ตฉากถ่ายรูป เสริมส่งให้ชุดเล่นน้ำทะเลดูมีราคาขึ้น เข้ากับซัมเมอร์และทะเลสุดๆ เวลาเล่นน้ำแล้วผมเปียก เรียบแปร้ไม่เป็นทรง แล้วอยากจะถ่ายรูป ก็แค่หยิบหมวกปีกกว้างมาสวมไว้บนหัว รับรองเลยว่าช็อตไหนๆ ก็อลังการ


ผ้าโพกศรีษะ

5 ชิ้นเด็ด แฟชั่นนิสต้าไปเที่ยวทะเล ต้องมี!

เป็นไอเท็มกันตายของสาวๆ ที่ไปเที่ยวทะเลแล้วขี้เกียจทำผม เพราะไปทะเลลมก็แรงต่อให้เตรียมผมมาดียังไงผมก็ยุ่งอยู่ดี ผ้าโพกศรีษะเนี้ยแหละ ช่วยคุณได้สุดๆ ลองเลือกแบบที่มีขนาดพอดีๆ สีสันสดใส ติดกระเป๋าไปซักผืนนะคะยังไงก็ไม่มีพลาดแน่นอน