แจกความสดใส แต่งลายดอกยังไงไม่ให้ป้า มาดูกัน!

วันนี้เรามีไอเดียแมตช์ลายดอกสุดเก๋ ตั้งแต่ลุคหวานเบาๆ ที่ใครแต่งก็รอด สาวหวานแต่งก็ได้ สาวเท่จะเปลี่ยนแนวบ้างก็ดี ไปจนถึงลุคเปรี้ยวปังแบบที่แฟชั่นนิสต้าต้องยอม ถ้าคุณใส่เดินตามถนนรับรองว่าไม่ป้า แถมยังชิคเกินใคร! อยากโดดเด่นด้วยสไตล์ของคุณเอง มาทรานฟอร์มการแต่งกายด้วยลุคที่สนุกสร้างจุดเด่นด้วยสไตล์เริ่ดๆ กันดีกว่า เอ้า! เริ่ม!!

untitled-1

Top Shirts : Floral Level 1 หากคุณยังกล้าๆ กลัวไม่อยากที่จะใส่ลายดอกทั้งตัวดอกใหญ่ๆ สีสันสดใสมากจนเกินความเป็นตัวของคุณเอง แค่เสื้อเชิ้ตลายดอกเล็กๆ สีทึมๆ จะสีดำ หรือสีกรมกับยีนส์คู่ใจก็ทำให้คุณดูสดใสขึ้นได้

 

eeeeee1

Robe Kimono : Floral Level 2 เพิ่มระดับความสดใสเติมสีสันกับลายดอกให้มากขึ้นมาอีกระดับนึง ด้วยเสื้อคลุมกิโมโนลายดอก หรืออาจจะเป็นเสื้อคลุมแบบยาวลายดอกผ้าเบาๆ ที่สามารถใส่คลุมทับลุคธรรมดาๆ ของทุกๆ วัน แถมยังช่วยปกป้องผิวของสาวๆ จากแสงแดดได้อีกด้วย

 

refrgrgr

Maxi Dress : Floral Level 3 สาวๆ ทุกคนต้องมีแน่นอน!! เดรสลายดอกทั้งตัวแบบนี้ ไอเท็มที่จะแมตช์กับส้นสูงหรือผ้าใบได้ทุกลุคทุกสไตล์ หรือจะแต่งแบบเท่ๆ ด้วยลายดอกพื้นดำกับผ้าใบหุ้มข้อสีดำ ก็ทำให้คุณดูเท่แต่มีความหวานด้วยลายดอกเล็กๆ น่ารัก

 

untiyhuj886tled-1

Whole Look : Floral Level 4 เห็นแล้วก็อดใจไม่ได้กับการแต่งตัวลายดอกทั้งลุคแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูทกับกางเกงแมตช์กันทั้งเซ็ต หรือจะเป็นเสื้อคลุมลายดอกสีหวานคลุมทับเสื้อและกางเกงปักดอก โอ๊ยยย เชื่อเลยว่าแต่งแบบนี้ต้องมีคนทักว่า “เก๋จุงงง!”