แต่งตัวแบบนี้สิ รูปแฟชั่นสนามบิน จะสวย แซบ และปังมาก!!!

กระแส Airport Look เรียกยอดไลค์กำลังมาแรงในโลกโซเชียล Lisa Guru อยากให้ทุกคนใส่ใจชุดนั่งเครื่องบินให้มากขึ้น เพราะแลนดิ้งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เราเลือก 4 เซเลบสาว ที่แอร์พอร์ตลุคปังมากมาให้ชมกัน

แต่งตัวแบบนี้สิ รูปแฟชั่นสนามบิน จะสวย แซบ และปังมาก!!!

สาวๆ LISAnista นักเดินทางทั้งหลายฟังด่วน ต่อไปนี้หากคุณเดินทางห้ามแต่งตัวตามสบายสไตล์ได้แล้ว เพราะรูปสวยๆ ของทริปเริ่มต้นตั้งแต่ลงเครื่องนะคะ ส่วนใครที่นึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงให้รูปออกมาชนะเริ่ด ไม่ต้องห่วง เราคัดแอร์พอร์ตลุคจาก IT Girl แห่งยุคดีต่อใจใครก็ปังได้มาเป็นไกด์ให้แล้วที่นี่ อยากสวยแบบใครเลือกเลยสิคะ

BELLA HADID

แต่งตัวแบบนี้สิ รูปแฟชั่นสนามบิน จะสวย แซบ และปังมาก!!!

เรียบ เท่ แอบเซ็กซี่

สมกับดีกรีนางแบบดาวรุ่งจริงๆ กับแม่หญิงเบลล่า แต่ละแอร์พอร์ตลุคของนางปังเว่อร์เหลือเกิน ด้วยคู่สีที่ไม่หวือหวา แต่จับคู่กันลงตัวมากๆ ของ ขาวและดำ ลุคแรกเธอมาแบบขาวปลอด แต่เติมสีดำไปที่พร็อพอย่างรองเท้าและกระเป๋าได้ลงตัว ลุคต่อมาออกแนวสปอร์ตแต่ดีเทลเก๋ด้วยเสื้อยืดทรงคร็อปโชว์เอวเล็กๆ กับกางเกงวอร์มรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าทรงสปอร์ต ลุคสุดท้ายมินิเดรสสไตล์แคทชวลที่มีดีเทลเป็นรอยขาดกรุบกริบและรองเท้าบู๊ตสั้นเพิ่มความเปรี้ยวให้ลุคเปรี้ยวๆ แก่นๆ

SELENA GOMEZ

แต่งตัวแบบนี้สิ รูปแฟชั่นสนามบิน จะสวย แซบ และปังมาก!!!

สาวจิ๋วสุดแซบ

สาวร่างน้อยสุดแซบที่มียอดฟอลใน IG ทะลุร้อยล้านเป็นอันดับหนึ่งแซงหน้าเจ้าของ IG คนอื่นเรียบร้อย และก็ไม่ผิดหวังเลย แต่ละแอร์พอร์ตลุคคือเริ่ดๆ ทั้งนั้น อย่างที่เราคัดมาลุคแรกหล่อนมาแนวเซ็กซี่เรียบหรู แค่เสื้อเชิ้ตผ้าซาตินสีดำปลดกระดุมจับคู่กางเกงขาม้าสีดำและส้นสูง ตามมาด้วยลุคสปอร์ตที่เลือกสีแดงเดี่ยวๆ จี๊ดเว่อร์วัง ทับด้วยโค้ตตัวยาวสีดำ ตัดจบด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ ปิดท้ายด้วยลุคหรูๆ ของคุณหนูไฮโซกับมินิเดรสสีดำสุดเซ็กซี่คลุมทับด้วยโค้ตวูลสีน้ำตาลสุดแกลม

ARIANA GRANDE

แต่งตัวแบบนี้สิ รูปแฟชั่นสนามบิน จะสวย แซบ และปังมาก!!!

เปรี้ยวบ้าง แบ๊วบ้างก็น่ารักดี

จะไม่พูดถึงนักร้องสาวสุดร่าเริงคนนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่าแอร์พอร์ตลุคของนางเป๊ะสุดๆ จนอยากรู้ว่าทัวร์คอนเสิร์ตทีเธอมีกระเป๋ากี่ใบกัน ลุคแรกนี่มาแบบคุณหนูบลอนดี้เรียบหรู ตามด้วยกางเกงยีนส์รัดเปรี๊ยะกับผมม้า Pony รวบทรงสูงแบบพร้อมไปซิ่งในปาร์ตี้ตลอดคืน และชุดสุดท้าย… หืม นี่ใส่เดินทางจริงๆ เหรอ แต่ก็นะ รูปถ่ายแอร์พอร์ตลุคถึง ปัง ปัง ปังไม่แบ่งใครไงล่ะ กับชุดหมีสีชมพูแบ๊วๆ แต่แอบเซ็กซี่ด้วยการเปิดไหล่ แต่เหนืออื่นใด สังเกตสิว่าหล่อนไม่พึ่งแว่นตาดำเลย แบบว่าแต่งหน้าเต็มที่พร้อมก่อนแลนดิ้งจ้า

KENDAL JENNER

แต่งตัวแบบนี้สิ รูปแฟชั่นสนามบิน จะสวย แซบ และปังมาก!!!

เจ้าแม่ มิกซ์ แอนด์ แมตช์

IT Girl แห่งยุคที่ไม่ว่าจะชุดไหนก็แซบระเบิด ไม่ว่าจะหุ่นแซบเว่อร์ หรือชุดที่เธอแมตช์ เราลองส่องแอร์พอร์ตลุคของนางแล้ว จะพบว่าไอเท็มเด็ดของเธอคือเดนิม หรือยีนส์นี่แหละเป็นไอเท็มโปรด ความเก๋คือไม่ว่าจะจับคู่กับอะไรก็เริ่ดไปหมด เสื้อยืดคร็อปสวมทับด้วยสายเดี่ยวลูกไม้สีดำแสนเซ็กซี่ทับด้วยเสื้อโค้ตตัวยาว ตามด้วยกางเกงยีนส์จับคู่กับเสื้อแจ็กเก็ตหนังสีดำ ก็เซ็กซี่ร็อกเสียเหลือเกิน ปิดด้วย สปอร์ตี้ลุคที่กำลังมาแรง ของนางก็ธรรมดาไม่ได้ โชว์หน้าท้องแบนราบด้วยเสื้อคร็อป ปิดจ๊อบด้วยแจ็กเก็ตยีนส์เก๋ๆ

Lisa Guru Tips! เพื่อเป็นการเพิ่มความปัง และช่วยให้ขจัดความโทรมเพราะนอนในเครื่องมาหลายชั่วโมงได้ดี คือ งานพร็อพต้องมาค่ะ งัดหมวก หรือแว่นตาดำขึ้นมาเลย ตัวช่วยที่พรางทั้งหน้าไร้เมกอัพ และยังเสริมลุคได้ผลดี และที่สำคัญคิดท่าโพสไว้ด้วยค่ะ เดินแบบไหนสวย ก้าวขาข้างไหนเริ่ด จัดมาเลย