มาแมตช์แหวนหลากสไตล์ให้กลายเป็นวงใหม่ วงเดียวในโลกกันเถอะ

บอกรักและให้รางวัลกับตัวเองด้วยเทรนด์เครื่องประดับล่าสุดที่มีแหวนแสนสวยเป็นไอเท็มชูโรงอันดับหนึ่ง

PANDORA (แพนดอร่า) มอบไอเดียสร้างสไตล์ได้หลายลุค มอบความสนุกให้กับสาวๆ ในการแต่งตัวได้ในหลายโอกาส ตั้งแต่สวยมั่นใจในวันทำงาน ไปจนถึงเปล่งประกาย โปรยเสน่ห์พร้อมปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว

Put The Ring On it!

PANDORA

สไตล์ที่ดีต้องมาพร้อมเครื่องประดับที่สร้างสรรค์มาอย่างลงตัวและเข้ากับทุกลุค ใครว่าต้องใส่แค่ชิ้นเดียวล่ะ โดยเฉพาะในวันที่สาวๆ ต้องการความเก๋และเรียบหรู Stacking Rings  (เทรนด์การใส่แหวนซ้อนกัน) จาก PANDORA คือคำตอบที่ใช่สำหรับผู้หญิงทุกคนที่รักสีสันในเฉดพาสเทลอันสดใส เพิ่มความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษ แหวนที่สามารถใส่ได้ทั้งสองด้านตามสไตล์ของคุณ และมาพร้อมกับกำไลเข้าเช็ตกัน นอกจากนี้ลองจับคู่กับเสื้อผ้าในโทนคลาสสิกอย่างขาวหรือดำ ทำให้เครื่องประดับของคุณสวยงามมีมิติ และไม่จำเจอีกต่อไป

For The Love Of Colours

PANDORA

เครื่องประดับทุกวันนี้ นอกจากเสริมเสน่ห์และความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่แล้ว ยังมาพร้อมดีไซน์ที่เชื่อมโยงถึงความสุขและความรักอีกด้วย โดยเฉพาะคอลเล็กชั่น PANDORA Birthstone Ring ที่เข้าใจความต้องการของผู้หญิงทุกคนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมดีไซน์แห่งสีสันในมู้ดแอนด์โทนที่ทันสมัย เต็มไปด้วยความหมายที่ดี และเสริมสร้างพลังบวก จุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้สีที่สื่อถึงคาแร็กเตอร์ของสาวๆ ในแต่ละเดือนเกิดได้อย่างลงตัว และใส่ได้สวยในทุกโอกาส

Do Florals

PANDORA

ความอ่อนหวานและสวยงามของการออกแบบจาก PANDORA เป็นการดึงเอาเสน่ห์ของมวลหมู่ดอกไม้มาเป็นจุดเด่นในการสร้างเสน่ห์ให้กับหญิงสาว โดยเฉพาะความอ่อนหวานไร้เดียงสานั้นถูกนำเสนอผ่านดีไซน์ของแหวนรูปดอกไม้ และเส้นสายอันอ่อนโยน ลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับซัมเมอร์เดรสอันบางเบา แล้วเติมความมินิมอลด้วยแหวนวงเดียวที่เน้นดีไซน์แสนน่ารัก หรือใส่แบบ Stacking Rings หลายวงซ้อนกันก็เพิ่มความหรูหราให้เรียวนิ้ว ราวกับเจ้าหญิงที่มีช่อดอกไม้ประดับกาย

Do Your Own Style

PANDORA

สาวๆ แต่ละคนล้วนมีเสน่ห์ภายในตัวเองให้ค้นหา มอบรางวัลให้ตัวเองในแบบของคุณผ่านเครื่องประดับอันหรูหรา บ่งบอกถึงรสนิยมโก้เก๋ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะแหวนที่บ่งบอกถึงคาแร็กเตอร์ได้หลายสไตล์ PANDORA ยังได้สร้างสรรค์เครื่องประดับที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายลุค ทั้งเครื่องประดับเงินและเครื่องประดับสีกุหลาบ ลองจับคู่แหวนประดับจิวเวลรี่ใส่ซ้อนกับแหวนประจำเดือนเกิด สร้างมิติใหม่ให้กับการแต่งตัวแสนสนุก ใส่ปุ๊บ สวยเด่น แบบที่คนข้างๆ ต้องสะกิดถาม แหวนวงนี้ซื้อที่ไหน?! PANDORA

อัพเดตไอเท็มสวยๆ สำหรับสาวทุกสไตล์ได้ที่ Facebook PANDORA