เอากะเค้าซี้…7 วิธีแต่งตัวด้วยชุดซีทรูอย่างไร ไม่ให้โป๊และไม่น่าเบื่อ

สาวๆ สมัยยุค 4G ควรมีวิธีแต่งชุดซีทรูวับๆ แวมๆ ให้ฮอตทะลุปรอท มาฝากกัน แถมยังทำให้เป็นสาวที่ดูลึกลับ น่าค้นหาสุดๆ อีกด้วยนะ

เสน่ห์ของหญิงสาวยุคใหม่คือชิ้นเด็ดอย่างผ้าเนื้อบางเบาหลากซิลูเอตต์ ที่ครีเอตความฮอตด้วยบราชิ้นสวยๆ ด้านใน เพิ่มความเซ็กซี่ น่าค้นหาด้วยดีเทลเสื้อผ้าที่โชว์ผิวอย่างมีชั้นเชิง ผนวกรวมกันมันคือความเย้ายวนที่ห้ามละสายตา

Tip 1 : หากเสื้อเชิ้ตคือความจำเจของลุคทำงานแล้วละก็ การใส่ตัวในด้วยบราลูกไม้สีหวานกับเบลเซอร์คัตติ้งเนี้ยบเป็นอีกทางเลือกของเวิร์กกิ้ง วูแมน

Tip 2 : ในวันสบายๆ หยิบเดรสเนื้อบางเบาที่ซีทรูด้านใน แต่ใส่ชิ้นในให้ตัดกับตัวนอก ดูหวานๆ แล้วเบรคด้วยกระเป๋าเป้เฟมินีน ที่ช่วยทำให้ลุคแคชชวลฮอตและเซ็กซี่ขึ้น

Tip 3 : จั๊มพ์สูทที่เหมือนเป็นไอเท็มเรียบร้อยจะดูเปลี่ยนไปทันทีถ้่าเลือกแมตทีเรียลลูกไม้ที่โชว๋ผิวเป็นระยะ ซับในช่วงขาที่สั้นกว่าโชว์เรียวขาสวยแบบวับๆ แวมๆ ตบท้ายด้วยแอ็กเซสซอรี่ส์ เท่านี้ก็ได้ลุคกลางคืนสุดเย้ายวน

Tip 4 : แมตช์ไอเท็มซีทรูหรือบราท็อปแบบเต็มตัวสีดำเข้ากับกระโปรงเนื้อหนาสีเข้มอย่างสีแดง สาวๆ จะได้มิติในการแต่งตัวในผ้าซีทรูยิ่งขึ้น แม้จะโป๊ช่วงบน แต่เนื้อผ้าช่วงล่างจะทำให้คุณดูสตรองขึ้น และไม่โป๊เกินไปเลย

Tip 5 : ลุคสวยในคืน TGIF แนะนำสาวๆ ลองเลือกเสื้อซีทรูที่มีประกายวิบวับกับกระโปรงเอวสูง และหยิบเทรนด์ 90s อย่างถุงน่องตาข่ายมาเพิ่มความสนุกเข้าไป

Tip 6 : อย่ากลัวที่จะแมตช์ชุดว่ายน้ำลงไปในลุค เพราะด้วยเนื้อผ้าที่แนบเนื้อบวกกับความมันวาวของผ้าจะทำให้เกิดมิติน่าสนใจ แถมตอนนี้เทรนด์บอดี้สูทกำลังมา แทนที่จะใส่บอดี้สูทเดิมๆ ชุดว่ายน้ำวันพีชที่คุณสอยมาจากเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมานี่แหละ ใช้ได้เหมือนกัน

Tip 7 : แบล็คออนแบล็คไม่เคยทำให้เราพลาด เลือกเสื้อตัวบนซีทรูแขนยาวที่ดูเรียบร้อยเบาๆ สวมทับกับบราลูกไม้ตัวสวย แล้วจับคู่กับกระโปรงสีดำ แล้วประดับเครื่องประดับที่โชว์ประกายหรูหรา เบรคความแรงแบบ S&M ให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ทันที