3 วิธี แต่งลุคหวานปนเซ็กซี่แบบ Dakota Johnson เผ็ดเหมือนพริกเคลือบน้ำตาล 10 เม็ด

เห็นลุคภายนอกของ Dakota Johnson ดูหวานๆ แล้วเนี่ย แต่ขอบอกค่ะว่า นางมีความเซ็กซี่แบบอินโนเซ้นท์ที่ใครมองแล้วน่าทะนุถนอมสุดๆ Lisaguru เลยขอส่องลุคนางแบบด่วนๆ ค่ะ

สาวนัยน์ตาฟ้าชวนฝันอย่าง Dakota Johnson แห่ง Fifty Shades Darker นั้นดูสวย เซ็กซี่ แบบไม่ตั้งใจตลอดเวลา ล่าสุดในงาน Met Gala เธอมาพรมแดงด้วยชุดแบบโกธิคย้อนยุคของ Gucci แม้จะระบายเว้อวังพร้อมอัพพลีทแบบฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้วเต็มตัวไปหมด ก็ยังดูสวยเผ็ดสะเด็ดใจพี่อยู่ดีนี่แหละ Lisaguru แอบคิดว่า ที่จริงอาจจะเป็นเพราะความแหวกลึกเกือบถึงสะดือของชุดชีก็เป็นได้ที่ทำให้ความเป็นผักกาดแก้วลดทอนลง แต่นอกพรมแดง ต้องยอมรับหละว่าชีเป็นตัวแม่แห่งการแต่งตัวดีคนหนึ่ง เราลองถอดรหัสความเอ็กซ์ที่แอ๊บแบ๊วของชีดูว่านอกพรมแดงนั้น หน้าผากโหนกๆ และตาสีฟ้า ทำงานแมตช์กับแฟชั่นไอเท็มลุคไหนได้บ้าง แซ่บลืมตลอดอ่ะ อยากด้ายยยยยย

Shinny Boho แต่งแนวโบฮีเมียนแบบแกลมหวาน โชว์งานข้อเท้าเรียวเว่อร์

นอกจากจะอัพลุคดำล้วนชวนพิศวงแล้ว Dakota ยังเข้าเกียร์มาในโหมดหวานแกลมก็ยังได้ ด้วยเดรสตัวยาวสีชมพูโอลด์โรสสไตล์โบฮีเมียน ที่แม้จะไม่ได้อวดทรวดทรงองค์เอว แต่ว่าระบายก็ทำให้ลุคดูพริ้วไหว ให้ฟิลแบบหญิงหญิง ชิงคะแนนกดไลค์ไปได้รัวๆ สาวๆ ที่อยากอัพลุคแกลมน้ำตาลไฮโซแบบนี้ ลองแมตช์ชุดกับแอ๊คเซสซอรี่ส์สีทองชิ้นเล็กๆ เพราะดีเทลชุดพร่างพรายแล้ว แมตช์ใหญ่ไฟกระพริบเดี๋ยวจะได้คะแนนติดลบเอา ความเซ็กซี่ของลุคนี้อยู่ที่รองเท้าส้นสูง ซึ่งทำคะแนนเซ็กซี่ได้ตลอดอยู่แล้ว ยิ่งพ่วงแบบมีสายรัดข้อเท้าอีกหน่อย ติดกลิ่นอายโซ่แซ่กุญแจมือน้อยๆ เน้นข้อเท้าให้ดูเรียวยาว หูย ดีอ่ะ

เดรส STRETSIS

แหวน Swarovski (5,100 บาท)

รองเท้า Gianvito Rossi (28,900 บาท)

ต่างหู H&M (390 บาท)

Pretty Lace ใส่ลูกไม้ที่ไม่แบ๊วเกินไป

ลูกไม้เป็นไอเท็มที่ชวนให้รู้สึกอ่อนหวานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่จะใส่ลูกไม้ทั้งทีที่ไม่ดูเอิงเอยจนดับความเย้ายวน แนะนำให้ใส่กับเดรสแพทเทิร์นที่ดูเรียบๆ ไม่โฉ่งฉ่าง ไม่ระบายเยอะเว่อวัง ลองเลือกเป็นมินิเดรสแล้วจับคู่ดูมีดีกรีความแมนด้วยรองเท้าลอฟเฟอร์สวมสบาย เบรคความแบ๊วไม่ให้ไปสุดซอยสอยมะม่วง อย่าลืมเติมต่างหูสีสดๆ และแครี่กระเป๋าทรงคุณนายหน่อยๆ มิกซ์แมตช์แบบกูรูแฟชั่นยังกราบสวัสดี

เดรสผ้าลูกไม้ THEA by Thara (9,850 บาท)

กระเป๋าทรงคุณนาย Coccinelle (23,500 บาท)

รองเท้า Charles & Keith (1,990 บาท)

ต่างหู และกำไล Kloset

Casual Cool แมตช์ยีนส์กับชุดรัดรูป

แม้จะเป็นแนวสตรีทสไตล์สายชิลเราก็ยังใส่กลิ่นอายความเซ็กซี่ไม่ตั้งใจได้ ด้วยเสื้อพอดีตัวคอเต่า แมตช์กับแจ็คเก็ตยีนส์ที่ประดับประดาด้วยงานคอลลาจดอกไม้หรือลายปักสะดุดตา จับมาฟีเจอร์ริ่งกับสกินนี่ยีนส์พอดีตัว รวบตึงหุ่นสวย โชว์หุ่นแซ่บแบบไม่โจ่งแจ้งด้วยเส้นสายของร่างกาย และฟินิชลุคด้วยสนีคเกอร์สีขาวเรียบๆ ที่พออยู่รวมกันแล้ว ไม่เคยดูเรียบเลย รับรอง แจ็คเก็ตที่มีลวดลายเป็นตัวของตัวเองจะทำให้ลุค Casual ของคุณดูมีดีกรีความน่าสนใจขึ้นอีกเยอะเลย

เสื้อคอเต่า Dorothy Perkins (1,450 บาท)

แว่นกันแดด Topshop ( 8,490 บาท)

แจ็คเก็ตยีนส์ Topshop (5,790 บาท)

รองเท้าผ้าใบสีขาว Pro Keds (3590 บาท)

สกินนี่ยีนส์ Dorothy Perkins (1750 บาท)