นางฟ้า Victoria’s Secret ออกกำลังกายด้วยวิธีไหนถึงได้หุ่นเป๊ะปังขนาดนี้

ใครอยากฟิตหุ่นให้ทันสงกรานต์จะได้ใส่บิกินี่ริมทะเล มาทางนี้เลย LisaGuru สืบให้แล้วว่านางฟ้าวิคตอเรียเค้าออกกำลังกายแบบไหนกัน

Wednesday workout ??????

A post shared by Miranda (@mirandakerr) on


1. Miranda Kerr
คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังหน้าเป๊ะหุ่นเฟิร์ม Miranda Kerr เริ่มต้นวันแต่เช้าตรู่ตั้งแต่ 6 โมงเช้าด้วยการดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวเพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยและดีท็อกซ์ล้ำไส้ จากนั้นก็ขอปลีกเวลาจากลูกน้อยอย่างน้องฟลินน์ไปนั่งสมาธิเงียบๆ เพื่อเรียกพลังบวก เสร็จปุ๊บก็เล่นโยคะหรือไม่ก็พิลาทิส โดยเธอจะพยายามเล่นให้ได้อย่างน้อย 20 นาทีต่อวันก่อนจะต้องเผชิญตารางงานแน่นเอี๊ยด แต่ไม่ว่างานจะยุ่งแค่ไหน เธอก็ไม่ปล่อยเวลาให้สูญเปล่า เธอจะเกร็งกล้ามเนื้อส้วนท้องและก้นตลอดเวลาที่นั่งประชุม และเมื่อคนเผลอ เธอก็จะทำโยคะใบหน้าด้วยท่าปลาทองเพื่อกระชับให้ใบหน้าเต่งตึง …ก็ว่าทำไมเป๊ะทั้งร่างขนาดนี้ สาวสวยและสตรองอย่างสาวลิซ่าต้องเอาอย่างเธอบ้าง!


2. Rosie Huntington-Whiteley
เชื่อหรือไม่ว่าหวานใจหนุ่มใหญ่ Jason Statham ไม่ได้ฟิตตลอด 365 วันอย่างที่สาวๆ คิด เพียงแต่เธอจะพยายามออกกำลังให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลักๆ ก็จะเข้าคลาสเต้นกับเทรนเนอร์คู่ใจที่ดูแลกันมากว่าครึ่งทศวรรษ และพอว่างเมื่อไรก็จะออกไปทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ซึ่งดูแล้วเป็นกิจกรรมหนักๆ ทั้งนั้น ทั้งเข้ายิม Hiking โยคะ พิลาทิส เดิน วิ่ง และว่ายน้ำ ฟิตขนาดนี้ไม่น่าล่ะ ขนาดท้องแล้ว หุ่นยังปังมาก

From the gym to the classroom – creativity helps me shatter expectations. #heretocreate @adidas

A post shared by Karlie Kloss (@karliekloss) on


3. Karlie Kloss
สาวขายาวคาร์ลี่โตมากับกีฬา เธอเป็นอดีตนักว่ายน้ำประจำโรงเรียนและยังเล่นกิจกรรมหนักๆ ของพวกผู้ชายไม่ว่าจะเป็นบาสเกตบอลหรือฟุตบอล ส่วนใครที่เคยสงสัยว่าทำไมเวลา Karlie Kloss เดินถึงมีท่วงท่าที่สง่ากว่านางแบบคนอื่น นั่นเป็นเพราะว่าเธอมีพื้นฐานของบัลเลต์ซึ่งเธอร่ำเรียนมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก (ไม่น่าล่ะทำไมหุ่นของเธอถึงเพรียวยาวขนาดนั้น ก็เล่นออกกำลังกายหนักตั้งแต่เด็กขนาดนี้ ระบบเผาผลาญอาหารก็ทำงานรัวๆ ไปสิ) ปัจจุบันเธอออกกำลังกายโดยการเข้าคลาส AKT อย่างน้อย 4 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นคลาสที่ผสมผสานการเต้นเข้ากับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ซึ่งหนักหน่วงกว่าคลาสปกติหลายเท่า สู้เค้านะสาวลิซ่า

Kinda have a thing for my trainer ??

A post shared by Behati Prinsloo Levine (@behatiprinsloo) on


4. Behati Prinsloo
นางแบบทุกคนต้องเคยอดอาหารเพื่อคงรูปร่างให้ผอมกันทั้งนั้น Behati Prinsloo ก็เช่นกัน แต่โชคดีที่เธอไหวตัวทัน ลด ละ เลิกกิจกรรมที่ไม่ดีทั้งหลายได้เร็ว บีฮาติหันมาดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ดื่มน้ำให้มาก และออกกำลังกาย ทุกวันนี้ พอเว้นว่างจากการเลี้ยงเบเบ๋ Dusty Rose บีฮาติก็จะปลีกตัวไปออกกำลัง โดยเน้นไปที่คาร์ดิโออย่างคลาสพิลาทิสและว่ายน้ำเป็นหลักเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขนและขา และบางครั้งก็จะหนีบ Adam Levine ไปด้วย (อิจ!) แต่ถ้ามีเวลามากหน่อยก็จะไปผ่อนคลายจิตใจแถวทะเล โดยอาจนอนอ่านหนังสือริมหาดไม่ก็ยืนพาย Paddle Board ซึ่งเป็นแอคทิวิตี้ที่ทำให้กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวแข็งแรงและคลายเครียด ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวไปเลย

It was harder than it looks ? @lifeoflaurenashley @victoriassecretsport #WorkinMyTinyAss

A post shared by Taylor Hill (@taylor_hill) on


5. Taylor Hill
เมื่อก่อนสาว Taylor Hill ก็ออกกำลังกายอย่างบ้าคลั่งแบบเราๆ นี่ล่ะ ทั้ง Weight Training และ Lifting แต่ก็ไม่ได้ผลตามที่อยากได้สักทีจนมาลองดื่มโปรตีนเชคเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ได้รูปชัดเจนก็พบว่า ร่างกายของชีไม่สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้เร็วเท่าที่ต้องการ เทย์เลอร์การันตีเลยว่าโปรตีนเชคเป็นตัวช่วยที่ดีมากถ้าใครอยากฟิตแอนด์เฟิร์น และอีกอย่างเธอก็พบว่า เธออะ เป็นพวกชอบขี้โกงเวลาเข้าคลาส พอครูสั่งให้ทำ เธอก็จะแอบพัก หย่อนพุงบ้าง นั่งหายใจมั่ง นางเลยจ้างเทรนเนอร์มาเทรนตัวต่อตัวซะเลย ตอนนี้ก็เลยได้หุ่นเฟิร์มๆ อย่างที่เห็น สาวลิซ่าคนไหนกำลังประสบปัญหา ออกกำลังเท่าไร หุ่นก็ไม่ฟิตสักที ลองเอาเคล็ดลับของเทย์เลอร์มาทำ ไม่มีอะไรเสียหาย