ดารากับรอยสัก นี่มันยุคไหนแล้วบอกเลยผู้หญิงมีรอยสักมันเท่จะตาย

รอยสักเป็นที่บ่งบอกถึงจุดยืนและเรื่องราวชีวิตของเจ้าของ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สมัยนี้รอยสักจึงถูกมองว่าเป็นศิลปะแขนงหนึ่งที่มีความสร้างสรรค์มาก

ปัจจุบันนี้โลกสมัยที่เปิดกว้างก็ทำให้เราได้มีมุมมองใหม่ๆ มองอะไรได้หลายหลากมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่นรอยสัก ถ้าเป็นเมื่อก่อนรอยสักนั้นก็คงถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี สำหรับคนคุกเท่านั้น แต่ดีนะคะที่ยุคที่เปลี่ยนไปก็ทำให้หลายอย่างเปลี่ยนแปลงมากขึ้น เพราะในปัจจุบันรอยสักถูกมองเป็นศิลปะชนิดหนึ่งที่แสดงถึงตัวตน ถึงเรื่องราวของชีวิตคนคนนั้นได้เป็นอย่างดี โดยในครั้งนี้ Lisa Guru เราก็เลยได้รวบรวม ดารากับรอยสัก สุดเก๋ และมีสไตล์มาให้เราได้รับชมกันค่ะ

ดา เอ็นโดรฟิน

ดารากับรอยสัก นี่มันยุคไหนแล้วบอกเลยผู้หญิงมีรอยสักมันเท่จะตาย
หรือจะเรียกโค้ชดาก็ได้ สาวคนใหม่หนึ่งในคณะกรรมการของรายการ The Voice Thailand ชีเป็นนักร้องสุดแซบ ขาร็อก ขาลุยที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะชื่นชอบรอยสักเป็นอย่างมาก โดยเธอมีรอยสักมากกว่าสิบลายด้วยกันบนร่างกายของเธอ กระจายไปทั่วร่างไม่ว่าจะเป็นข้อมือ แขน ไหล่ ช่วงเอว และกลางหลัง เรียกได้ว่าทั้งเก่ง ทั้งเริ่ด คุณแม่มาเองเลยงานนี้

สายป่าน อภิญญา

ดารากับรอยสัก นี่มันยุคไหนแล้วบอกเลยผู้หญิงมีรอยสักมันเท่จะตาย
พูดถึงสายป่านคงไม่มีใครจำเธอไม่ได้ เพราะเล่นตีบทแตกโดนคนหมั่นไส้อยากตบ จากละครเรื่องเพื่อนรักเพื่อนร้ายในบทของเชอร์รี่ ซึ่งตัวจริงสาวเซอร์สวยเผ็ดคนนี้ มีรอยสักช่วงเอวทั้งด้านหน้าและหลัง รวมไปถึงต้นขาเนียนสวยของเธอทั้งสองข้างอีกด้วย และปัจจุบันกำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มเบย์ ณรัฐ หนุ่มเซอร์รักการสักเช่นกัน ที่ทั้งคู่มักหวานออกสื่อและมีรูปคู่ให้ได้อิจฉากันอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นคู่รักรอยสักกันเลย เพราะงานนี้ทั้งสายป่านและหนุ่มเบย์ก็รักการสักไม่แพ้กัน

ไอด้า ไอรดา

ดารากับรอยสัก นี่มันยุคไหนแล้วบอกเลยผู้หญิงมีรอยสักมันเท่จะตาย
คุณแม่สุดแนวอดีตหวานใจของหนุ่มแอมมี่ The Bottom Blues ที่มีเอกลักษณ์สไตล์การแต่งตัวที่แปลกตาจี๊ดใจวัยรุ่นสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวเท่ เซอร์ หรือแอบหวานขี้เล่น ไม่ว่าจะดูยังไงเธอก็ดูเหมาะและเข้ากันกับทุกลุค ทุกสไตล์ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักได้จากการเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง และเล่นหนังเรื่อง รักมันใหญ่มาก อีกทั้งตอนนี้ยังกลายมาเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าสุดแนวที่ใครๆ ก็รู้จักกันดี โดยเธอมีรอยสักกลางแผ่นหลังและหัวไหล่ พร้อมกับสักชื่อลูกสาวสุดน่ารักที่เธอรักสุดๆ ว่า ลัลลาเบล ไว้ตรงไหปลาร้าอีกด้วย

ทับทิม มัลลิกา

ดารากับรอยสัก นี่มันยุคไหนแล้วบอกเลยผู้หญิงมีรอยสักมันเท่จะตาย
หรือที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดีในชื่อ ทับทิม VRZO เน็ตไอดอลสาวที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักเนื่องจากเป็นพิธีกรรายการ VRZO และพบรักกับหนุ่มปลื้ม VRZO ซึ่งตอนนี้เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สาวตัวเล็กหุ่นบางคนนี้มีรอยสักกลางแผ่นหลังที่มีความหมายเกี่ยวโยงกับชื่อของเธอเอง เรียกได้ว่าตัวเล็กแต่จี๊ดและแซบไม่แพ้ใครเลย

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ดารากับรอยสัก นี่มันยุคไหนแล้วบอกเลยผู้หญิงมีรอยสักมันเท่จะตาย
เป็นที่รู้จักกันดีเพราะเล่นชิตคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทของส้มโอ ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงเป็นหวานใจของ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล นักธุรกิจพันล้าน ซึ่งเธอมีรอยสักตั้งแต่หัวไหล่ เลื้อยผ่านกลางหลังยาวไปจนถึงสะโพกกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าสวย เซ็กซี่ ชวนหนุ่มๆ น้ำลายหกเช็ดไม่ทันกันเลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสาวๆ อวดรอยสักที่นำมาฝากกันในวันนี้ ปัจจุบันทุกวันนี้ไม่ใช่มีเพียงแค่ผู้ชายเท่านั้นที่มีรอยสัก ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็สามารถสักกันได้ หากใจรักที่จะทำ อยากจะเพิ่มความแซบความเซ็กซี่ให้ตัวเอง เพราะการสักไม่ได้วัดว่าใครจะดีไปกว่าใคร หรือใครแย่กว่าใครค่ะ