5 หนุ่มสุดฮอตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

งานนี้มีแต่ผู้เกรดพรีเมี่ยม เพราะตัวท็อปทั้งนั้นค่ะซิส รวม 5 หนุ่มสุดฮอตต้นปี 2017 ที่สาวๆ ต้องเป็นแม่ยกแห่กด Follow ให้แบบรัวๆ

5 หนุ่มสุดฮ็อตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

คัดมาให้แล้วค่ะซิส งานนี้มีแต่แนวหน้าของความหล่อละมุนที่เราต้องเลิฟกันรัวๆ กับ หนุ่มสุดฮอตต้นปี 2017 ที่แต่ละคนมีความละมุนน่าติดตาม จนเราต้องกดไลค์และเลิฟกัน ไม่ใช่เพราะว่าพวกฮีแค่หน้าตาดีอย่างเดียวนะ แต่เพราะความสามารถ การวางตัว และที่สำคัญความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกฮีนั่นเองค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า 5 อันดับ หนุ่มหล่อที่น่าติดตามในช่วงต้นปี 2017 นี้จะมีใครกันบ้างนะ

นาย-ณภัทร

5 หนุ่มสุดฮ็อตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

งานดี หล่อปัง คนนี้ เป็นสมบัติของชาติจริงๆ เลย เพราะยุคสมัยนี้หาแบบนี้ได้ยากจริงๆ หนุ่มผู้วางตัวดีและกตัญญู จนสาวแท้สาวเทียมต่างต้องยกตำแหน่งโอปป้านายกันแบบรัวๆ ด้วยบุคลิกที่มีความอ่อนโยน เรียบร้อย และที่สำคัญหล่อมากกกกกกกกก ปลื้มใจแทนแม่หมูนะคะ ที่เลี้ยงดูน้องนาย จนทำให้น้องเป็นคนดีของสังคมที่น่าเอาเป็นตัวอย่าง เพราะเขาไม่ใช่แค่เพียงคนที่ทำหน้าที่ของตัวเอง (นักแสดง) ได้ดีและเต็มที่ในทุกๆ งานที่ได้รับมอบหมายมา แต่เขายังมีความกตัญญูต่อแม่ผู้มีพระคุณของเขาอย่างหาใครเปรียบไม่ได้อีกต่างหาก เพราะน้องนายมีคำนิยามของคำว่า แม่ คือคนที่เป็นทุกอย่าง เป็นเหมือนฮีโร่ แม่หมูทำทุกอย่างให้เป็น นาย-ณภัทร ที่ประสบความสำเร็จจนมาถึงทุกวันนี้ ได้ยินอย่างนี้ ยิ่งทำให้เราหลงรักน้องนายยิ่งกว่าเดิมซะอีก

ติดตามฮีรัวๆ ที่ : naphat_nine

เพชร-เผ่าเพชร

5 หนุ่มสุดฮ็อตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

หนุ่มหล่อ โอปป้าอย่าง เพชร-เผ่าเพชร หรือที่บางคนอาจจะรู้จักในนาม ตุ๊ดช่า ตุ๊ดกัส นายเอกตุ๊ดใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ (Diary Tootsies the Series) หลายต่อหลายคนอาจจะเข้าใจว่านางเป็นตุ๊ดจริง และอาจจะสงสัยว่าตัวตนของเขานั้นเป็นเหมือนในการแสดงมั้ย ซึ่งจริงๆ แล้วเจ้าตัวเค้าก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เขาเป็นผู้ชายแท้ แมนๆ แน่นอน ยืนยันด้วยไลฟ์สไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของโอปป้าเพชร ที่มักจะแต่งแบบบอยๆ เท่ๆ โอปป้าเกาหลี สำหรับเขาการแสดงถือว่าดี แต่การเรียนถือว่าดีกว่า เพราะเขาจบปริญญาตรี จากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากนั้นนางยังเคย ออดิชั่น The Star 6 ติดตัวแทนภาคกลาง แต่ถอนตัวออกก่อนประกวด KPN Award ครั้งที่ 20 ในปี 2554 และได้รางวัล Popular Vote อีกต่างหาก

ติดตามฮีรัวๆ ที่ : paopetch_viii

กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

5 หนุ่มสุดฮ็อตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

หนุ่มเซอร์มีความอบอุ่นที่หลายๆ คนต้องตกหลุมรักคนนี้ อาจจะมีความคุ้นหูคุ้นตา เพราะกรรณเป็นลูกชายของคุณพ่อ พล.ต.หม่อมหลวง เพิ่มวุทธิ์ สวัสดิวัตน์ (คุณจิ๋ว) ซึ่งคุณพ่อเป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ และเป็นน้องชายของ ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ หรือคุณหมึกแดงนั่นเองค่ะ ส่วนเรื่องการเรียนฮีก็โปรไฟล์ดีงามไม่แพ้กัน เพราะฮีเรียนโรงเรียนประจำในประเทศออสเตรเลีย ส่วนปริญญาตรีก็จบจาก คณะมัลติมีเดียดีไซน์ สาขามัลติมีเดียการออกแบบ มหาวิทยาลัยศิลปากร (ภาคอินเตอร์) ซึ่งผลงานล่าสุดที่ทำให้เราตกหลุมรักกันรัวๆ ก็ต้องยกให้บทบาท วิน จาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ (Diary Tootsies the Series) นั่นเองค่ะ

ติดตามฮีรัวๆ ที่ : gunsvasti

เจเจ-กฤษณภูมิ

5 หนุ่มสุดฮ็อตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

เมื่อพูดถึงดาวรุ่งยุคใหม่ ในตอนนี้ ก็คงไม่พ้น หนุ่มตี๋ โอปป้า อย่าง เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เขาเกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2539 หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าทำไมนามสกุลดูคุ้นๆ เจเจ มีสถานะเป็นเหลนของจอมพลแปลก พิบูลสงคราม นั่นเอง ส่วนในเส้นทางวงการบันเทิง เรียกได้ว่าปังสุด พุ่งสุดจริงๆ เพราะหลังจากที่เข้าวงการแจ้งเกิดมาจาก “เกรียน ฟิคชั่น” แล้ว เขาก็ได้มีบทบาทในผลงานอื่นๆ ออกมาเรื่อยๆ ทั้งซีรี่ส์ มิวสิกวิดีโอ งานเดินแบบและถ่ายแบบ แต่ผลงานที่ทำให้เขาเกิดและโด่งดังเป็นที่สนใจที่สุดก็คงจะเป็นผลงานจาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ (Diary Tootsies the Series)

ติดตามฮีรัวๆ ที่ : jaylerr

เค-เลิศสิทธิชัย

5 หนุ่มสุดฮ็อตต้นปี 2017 ที่ทำให้สาวๆ ใจอ่อนไหว ไม่กด Love ไม่ได้แล้ว

ใครอยากไปเรียนต่างประเทศยกมือขึ้น อยู่ในยุคโซเซียลแบบนี้บอกเลยว่าระยะทางไม่เป็นอุปสรรคต่อการติ่งจริงๆ นะซิส เพราะ เค-เลิศสิทธิชัย หรือที่สาวๆ รู้จักกันในชื่อ Kayavine ได้ทำคลิปแชร์ประสบการณ์การเรียนเมืองนอก อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่ทำให้คนสนใจ นอกจากความหล่อยิ้มหวานแล้ว ยังมีอัธยาศัยดีอีกด้วย แถมในคลิปก็มีประเด็นที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่อยากไปเรียนต่อเมืองนอกมากๆ โดยตอนนี้หนุ่มเค กำลังฮอตมากๆ ในโลกโซเซียล ที่มีคนติดตามเป็นแสนๆ กันเลยทีเดียว หล่อตี๋น่ารักแบบนี้จะไม่ติ่งได้ไงล่ะเนอะ

ติดตามฮีรัวๆ ที่ : kayavine