Sweet & Sour Darling น้ำตาล-ชลิตา สวยแพงบนปก Lisa ฉบับเดือนมีนาคมนี้

น้ําตาล-ชลิตา เธอคนนี้แพงและแทนที่สุดในประเทศไทย พุ่งจากศูนย์สู่มงลง เธอคนนี้มีมากกว่าคำว่าสวยจริงๆ พบกับเธอได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือ

ก้าวสู่วัย 18 ในเดือนมีนาคมนี้ด้วยความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง กับ “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” นางแบบของเราเล่มนี้ที่มีดีกรีเป็นถึง Top 6 มิสยูนิเวิร์ส 2016 คว้าใจชาวไทยไปทั้งประเทศ และก่อให้เกิดปรากฏการณ์คนไม่รู้จักกันมารวมตัวกันจับมือเชียร์น้ำตาลมาแล้ว ยังไม่รวมเซเลบหลายคนที่ลงทุนบินไปเกาะขอบเวทีเชียร์เลย งานนี้ต้องบอกว่า ขอสามคำว่า “แพง เป๊ะ ปัง”

ผิวสีน้ำผึ้งสุดสะดุดตาของ “น้ำตาล”

ทีมงานเราตื่นเต้นมากที่ “น้ำตาล” จะมายังสตูดิโอในเช้านี้ เลยสแตนด์บายพร้อมตั้งแต่ก่อนสิบโมงเช้า พอน้ำตาลมาถึงในเสื้อแขนกุดสีดำและกางเกงยีนส์เข้ารูปก็ทำทีมงานใจเต้นรัวๆ กันเลย เพราะผิวพรรณของน้ำตาลนวลสวยมาก! จนอยากรู้เคล็ดลับดูแลผิวในแบบน้ำตาลว่าเอ็กซ์คลูซีฟแค่ไหน เจ้าตัวบอกว่า “อาบแดดค่ะ” ขนาดพี่บิ๊ก ช่างภาพของเรารัวเป็นร้อยช็อต ก็ยังร้องว้าว! เพราะอารมณ์กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดผ่านสายตา บวกกับรอยยิ้มของน้ำตาล ทำทีมงานเราถูกสะกดนิ่งอีกระลอก! แน่นอนว่า Lisa เราขอมอบมงที่สองให้อีกรอบ ระหว่างถ่าย เราแอบส่งเท็กซ์ไปหาเจ๊ต่าย JayTheRabbit ผู้ซึ่งลงทุนบินไปเชียร์เจ้าตัวที่ฟิลิปปินส์ นางฝากบอกน้ำตาลสั้นๆ แค่ว่า “รักนาง” #ค่ะ

Natural Beauty

แม้น้ำตาลจะเดินเข้าสตูดิโอมาแบบไร้เมกอัพ แต่เมื่อพี่หนุ่ม เมกอัพอาร์ทิสต์ และพี่ข้าวปุ้น แฮร์สไตลิสต์ ขยับฝีมือแค่เล็กน้อยก็เนรมิตลุคน้ำตาลให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้นจนดูสวยโดดเด่นขึ้นมาทันที พี่หนุ่มขอลดดีกรีความเป็นนางงามที่เราคุ้นชินมาเป็นลุคแบบสวยธรรมชาติโชว์ผิวและโหนกแก้มสุดโกลว์ ลงรองพื้นและแป้งบางๆ ช่วยส่งเสริมให้ผิวดูโดดเด่นและเป็นธรรมชาติ ซึ่งตัวน้ำตาลเองก็ยืนยันว่า อวัยวะที่เธอชอบที่สุดนั้นก็คือโหนกแก้มนี่เอง สำหรับผมนั้น นอกจากม้วนเป็นลอนเบาๆ แล้ว ลุครวบตึงโชว์หน้าผากยังทำให้ทุกคนต้องร้องว้าว… ออกมาดังๆ อย่าลืมว่า รวบปังขนาดนี้ หน้าไม่เป๊ะจริง ทำไม่ได้หรอกนะ

น้ำตาลเล่าว่า ช่วงไปเก็บตัวประกวดนางงามที่ฟิลิปปินส์ ก็ได้พี่หนุ่มและพี่ข้าวปุ้นนี่แหละ ช่วยไลฟ์โค้ชข้ามประเทศมาให้ จากที่ไม่เคยกรีดตาเอง เพราะรู้สึกว่าเครื่องหน้าเยอะอยู่แล้ว พี่หนุ่มนี่เองที่อยู่เบื้องหลังคอยคะยั้นคะยอมาโดยตลอด ซึ่งพี่หนุ่มยืนยันว่า เห็นน้ำตาลมาตั้งแต่แรกๆ ที่ช่วยกันผลักดันเข้าประกวด จากศูนย์ก็สอนไปเรื่อยๆ จากที่ไม่เป็นก็จนทำเป็นและทำได้ด้วยตัวเอง โครงหน้าน้ำตาลนั้นเด่นเป็นทุนเดิมแล้ว แต่งไม่ยาก การเขียนขอบตาก็ไม่ได้ทำให้หน้าดุอย่างที่กลัวในตอนแรก เพราะเขียนแค่เส้นเล็กๆ ช่วยขับให้ดวงตาเด่นขึ้นอีกต่างหาก

#งดหวานเพราะน้ำตาลเอ็นจอยมาก

พอพักเบรกปุ๊บ ทีมงานเราขอเสิร์ฟผลไม้ชุดใหญ่ซะเลย โดยเฉพาะ มะม่วงจิ้มพริกเกลือ ทำเอาน้ำตาลและทีมงานทุกคนแฮปปี้ แถมยังเปรี้ยวจิ๊ดให้หายง่วงสุดๆ เราแอบถามถึงเมนูโปรดของเจ้าตัว น้ำตาลตอบแบบไม่ต้องคิดว่า เป็นเมนูไข่ โดยเฉพาะไข่ต้มนี่โปรดสุดๆ ส่วนคุณนุ่ม ผู้จัดการก็กระซิบบอกว่า น้ำตาลชอบทำกับข้าวมาก ทำทีละเยอะๆ ด้วย โดยเฉพาะเมนูกะหล่ำนึ่ง ดีต่อสุขภาพ แถมยังอร่อย รับประกันว่ากินได้แน่นอน