เลิกแล้วจ้า Scarlett Johansson เลิกกับสามีชาวฝรั่งเศส

หน้าสวย เสียงเซ็กซี่ก็รั้งผู้เอาไว้ไม่อยู่ แล้วอย่างงี้ฉันจะเหลืออะไรล่ะคะซิส? Scarlett Johansson ประกาศเลิกกับสามีชาวฝรั่งเศสแล้ว

Scarlett Johansson ดาราสาวสุดเอ็กซ์จาก The Avengers และ Lucy ดูท่าจะสวมคอนเวิร์สกับ Romain Dauriac สามีชาวฝรั่งเศส หลังจากอยู่ด้วยกันมาสองปีซะแล้ว โดยทั้งคู่มีพยานรักด้วยกัน 1 คน ข่าวการแยกทางนี้ปูดขึ้นมาเมื่อล่าสุดเมื่อเจ้าตัวไปร่วมงาน Women’s March การร่วมขบวนแสดงพลังของสตรีเพื่อต่อต้าน Donald Trump ที่วอร์ชิงตัน ดี.ซี เมื่อวีกเอนด์ที่ผ่านมา โดยปราศจากแหวนแต่งงานที่นิ้วนาง

hellomagazine

ในงานนั้น Scarlett ได้กล่าวว่า “ฉันทำเพื่อสนับสนุนลูกสาวของฉัน” เธอหมายถึง Rose Dorothy Dauriac ลูกสาววัยเกือบ 3 ขวบ “ผู้ซึ่งจะกลายเป็นผลจากการตัดสินใจในครั้งนี้ของคุณ เธอผู้ซึ่งต้องเติบโตขึ้นในประเทศที่เดินถอยหลัง ไม่ได้เดินไปข้างหน้า และเธออาจจะไม่มีสิทธิ์ในการเลือกทำอะไรกับร่างกายและอนาคตของตัวเอง ซึ่ง Ivanka Trump ลูกสาวของคุณได้รับสิทธิ์นั้นไป”

Allure

โดยทั้งสองคนเดตกันอย่างเปิดเผยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2012 จนกระทั่งทั้งคู่ประกาศหมั้นไปตอนฤดูใบไม้ร่วงปีถัดมา หลังจากนั้นสการ์เล็ตต์ก็ตั้งท้องและได้ลูกสาวมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แล้วทั้งคู่จึงค่อยจัดงานแต่งงานแบบส่วนตัวขึ้นที่ Montana เมื่อปี 2014

WireImage

ก่อนหน้านี้ Scarlett เคยแต่งงานกับ Ryan Reynolds พระเอกเรื่อง Deadpool เมื่อปี 2008-2011 ส่วนขณะนี้ตัวแทนของเธอยังปฏิเสธที่จะให้ข่าวใดๆ ถ้ามีอะไรคืบหน้า Lisa จะรายงานความคืบหน้าต่อไป

แต่ไม่ว่าจะออกหัวหรือก้อย คนเราควรมีสิทธิ์ในการเลือกชีวิตจริงใช่มั้ยล่ะ สู้ต่อไปนะคะ Black Widow