ปู ไปรยา ธรรมดาซะที่ไหน! กับดาราสาวหุ่นเฟิร์มเซี๊ยะขนาดนี้

“ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” นางเอกสาวระดับแนวหน้าที่นับวันจะยิ่งปังแซบเว่อร์แบบฉุดไม่อยู่ กับหุ่นที่ขยี้ใจ และใบหน้าอันคมคายน่าดึงดูด

สำหรับนางเอกสาว “ปู ไปรยา” ไอดอลในการรักสุขภาพและการออกกำลังกายที่ให้เกียรติมาขึ้นปก Lisa ให้เราในครั้งนี้อีกครั้ง แน่นอนว่ากลับมาในครั้งนี้ก็ต้องมีอะไรแปลกตาแปลกใจให้แฟนคลับทั้งหลายได้ติดตามกันนะสิคะคุณ!

แมนๆ มาดเท่มาเลยฮะ!

ครั้งนี้พี่ แอล-อรรคพล ฤทัยยานนท์ สไตลิสต์คนเก่งของเราได้ยกแฟชั่นแบบ Teddy Boys มีกลิ่นอาย 50 ผสมผสานกับแฟชั่นสมัยใหม่ที่เรียกกันว่าการแต่งตัวในแบบ Boyish Style ฉีกความเป็น Lisa ได้อย่างลงตัว มีความเปรี้ยว เผ็ด แซบลืม 10 กะโหลกเลยล่ะค่ะ

สปิริตเกินคาด สวยเซี๊ยะ ทุกมุม ทุกโพส

ต้องยกนิ้วให้กับแฟชั่นเซ็ตในครั้งนี้ เพราะว่าเราได้ช่างภาพแฟชั่นเมืองไทยในตำนาน อย่างคุณติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพยุคบุกเบิกของวงการแฟชั่นในเมืองไทย ที่ภาพถ่ายของคุณติ๋มนั้นมีเอกลักษณ์มากกก เหมาะกับคอนเซ็ปต์ของเราในครั้งนี้ แหม! อะไรจะช่างเพอร์เฟ็กต์ซะขนาดนี้ล่ะคะ กับแฟชั่นเซ็ตปกของเรา คุณแม่ปลาบปลื้มค่ะ แถมคุณปู นางเอกนางแบบขั้นเทพของเรายังมีสปิริตเกินคาด แบกเจ้าด่างตัวโตที่น่าเกรงขามมาพาดไว้บนบ่า ทำเอาทีมงานตกใจ กลัวเจ้าด่างตาดุนี้จะงับเข้าให้ แต่ใครจะรู้ว่าแม้ภายนอกมันจะดูโหดร้าย แต่แท้จริงแล้วมันช่างน่ารักซะเหลือเกินค่ะคุณ

เสื้อผ้าจัดมายังไงว่ามา หน้าผมยังไงยังว่ากันครับ!

บอกได้เลยว่าครั้งนี้พี่แอลเขาจัดมาแน่นค่ะ กับเสื้อผ้ารองเท้าเครื่องประดับต่างๆ มิกซ์แอนด์แมตช์กันมันเลยทีเดียวนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Tory Burch, Michael Kors, Pattricia, Salvatore Ferragamo, Emilio Pucci แต่ละแบรนด์ไฮเอนด์ทั้งนั้นนะคะขอบอก นี่ยังแค่น้ำจิ้มๆ จัดมาเต็มค่ะกับสไตล์บอยๆ เท่ๆ โทนสีเขียว ดำ แอบมีน้ำเงินและสีๆ บ้างว่ากันไป ส่วนสไตล์การแต่งหน้าในวันนี้จะออกโทนนู้ดๆ ดูเป็นธรรมชาติแบบแมนๆ คุยกันครัช ต้องขอขอบพระคุณช่างแต่งหน้า คุณแมว-ทัศนพงษ์ สวัสดิพงษ์ และทีมช่างทำผมของคุณแม่ติ๋วด้วยนะคะ