กรรณ สวัสดิวัตน์ฯ หนุ่มฮอต ร้อนแรง แซงบรรยากาศฮีตๆ ของซัมเมอร์ได้สบายๆ

ร้อนเพราะเครื่องมันฮีต กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา หนุ่มหล่อมาดเซอร์สุดน่ารัก ที่เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอยากจะซบไหล่เขาดูสักครั้ง

อากาศร้อนๆ ตอนนี้ หรือจะสู้ความฮอตของหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ‘กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา’ หนุ่มฮอตคนล่าสุดที่ผ่านผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งมิวสิกวิดีโอ ละคร และซีรี่ส์แรงๆ อย่าง ‘ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2’ ที่กลายเป็นกระแสในโซเชียลกันแบบข้ามคืน

ฟีดแบ็กจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2

“ฟีดแบ็กก็ดีครับ เราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะต้องเปรี้ยงปร้างขนาดนี้ แต่เท่าที่กรรณฟังจากทุกคนมันก็ออกมาเป็นด้านบวกเยอะมากๆ เราก็ดีใจกับมัน ทำให้รู้สึกว่างานเรามันน่าตื่นเต้นและน่าเชียร์ไปเรื่อยๆ”

คาแร็กเตอร์ในเรื่องตรงกับตัวจริงบ้างมั้ย

“ไม่ขนาดนั้นครับ ในคาแร็กเตอร์เขาจะเป็นคนที่เทกแคร์ดูแล แล้วก็ใส่ใจรายละเอียดเยอะมาก เราก็เป็นคนที่เห็นรายละเอียดเยอะ แต่ไม่ได้มุ่งไปเทกแคร์ดูแลเหมือนตัวละครขนาดนั้น เราเป็นคนชั้นเดียว เพลนๆ เห็นแค่ไหนก็แค่นั้น เราดูซับซ้อนแต่ไม่ได้เป็นคนซับซ้อน เวลาว่างชอบอยู่บ้าน คุยกับแม่ กับน้อง คุยกับคนใกล้ตัวที่เราสนิท เดินจตุจักรถ้ามีเวลา”

มีคติในการใช้ชีวิตหรือเปล่า

“ไม่มีคติประจำใจนะ เราจะเก็บอะไรจากจังหวะนั้นมากกว่า เสพจากตรงนั้นเลย ถ้าเจ็บ ถ้าเศร้า มีปัญหาหนัก เราจะพยายามเสพมันด้วยซ้ำว่า อ่อชีวิตวันนี้คงเป็นแบบนี้แหละ วันนี้เหนื่อยมากก็คงประมาณนี้ใช่มั้ย คิดว่าถ้ามันเหนื่อยมากที่สุดที่เคยเจอมารึยัง ถ้ายังก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามันเหนื่อยที่สุด เราก็จะแบบวันนี้เหนื่อยสุดๆ เลยว่ะ ไม่ใช่คนที่มานั่งบอกว่าจะทำไงดี”

เป้าหมายต่อไป

“หาบทที่ดีให้เจอ สำหรับกรรณนั่นคือสิ่งสำคัญในการทำงาน บทที่ดีเป็นแรงจูงใจในการทำงาน อยากลองทุกแบบครับ ขอให้เป็นบทที่น่าสนใจ มีมิติ มีหลายมุม ไม่ใช่คาแร็กเตอร์ที่แบนๆ เราต้องการเฉด ต้องการมิติหลายๆ แบบ อยากลองเล่นหนังด้วย เพราะยังไม่เคยลองเต็มๆ ตัวครับ”

เรื่องร้อนๆ ของกรรณ

  • พักร้อน

“ถ้ามีเวลามากพอ คงหิ้วกระเป๋าแบ็กแพ็ก ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นที่ไหน แต่อยากขึ้นเขาที่เปิดให้ปีนแค่บางช่วง เคยไปเชียงใหม่ ลาว ลงใต้ไปสมุย พะงัน แต่ไม่เคยไปที่ที่มันพิเศษอย่างนั้น”

  • ใจร้อน

“มีบ้าง ผมว่าเป็นทุกคน และยิ่งถ้าขับรถจะเข้าใจ การขับรถทำให้เรากลายเป็นคนใจร้อนโดยปริยาย กรรณว่าต่อให้คนใจเย็นที่สุดในโลก ถ้าขับรถก็จะเริ่มรู้ตัวว่าเป็นคนใจร้อน อารมณ์ขึ้นสุด คือเคยด่าในรถแต่ปิดกระจก”

หัวร้อน
“หัวร้อนสำหรับกรรณคือเครื่องมันฮีต หมายถึงงานมันเยอะ หรือทำอะไรสักอย่าง อย่างถ่ายละครตั้งแต่ 6 โมงเช้าทุกซีนจนถึง 4 ทุ่ม สำหรับกรรณคือก็จะแบบ แป๊บนึง เครื่องมันฮีต”

  • หนุ่มร้อน

“รู้สึกเหงื่อแตก รู้สึกว่ามันไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่ คือเราไม่ได้รู้สึกว่าเราเป็นหนุ่มฮอตไง รู้สึกไม่เหมาะกับไตเติ้ลนี้เท่าไหร่ รู้สึกว่าจะทำอะไรลำบากมาก พอคนจับตามองแล้วเราต้องทำตัวให้ไม่พลาด ถ้าสมมติอยู่ดีๆ เดินแล้วลื่น ก็จะรู้สึกไม่ฮอตละ (ฮา) สำหรับเราก็ยินดีนะที่คนให้เกียรติเรา แต่ไม่อยากไปแตะมัน ไปยุ่งกับคำพวกนี้ สำหรับกรรณไม่ใช่ว่ารับไม่ได้นะ แต่มันไม่ได้ช่วยอะไร มันไม่ได้ทำให้เรากลายเป็นคนที่มั่นใจมากขึ้น หรือทำงานดีขึ้น มันเป็นคำชมที่เรายินดีรับไว้ และขอบคุณทุกคนที่ให้คำพวกนี้กับเรา แต่สำหรับเรา มันจะกลายเป็นว่าถ้าได้คำพวกนี้เยอะ เรากลัวจะเหลิง จะลอยครับ”

  • สาวร้อน

“ต้องเป็นคนธรรมชาติ ไม่ว่าในทางไหนก็ตาม แต่เราชอบคนเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องทุกมุมก็ได้แต่ต้องดูเป็นธรรมชาติ เพราะเราเชื่อในเรื่องความเป็นธรรมชาติ ความไม่พยายาม ถ้าจะดีก็ดีเอง เราเชื่อในเรื่องพวกนี้ ถ้าจะพูดในมุมมองผู้หญิงก็เหมือนกัน ไม่งั้นก็ต้องเป็นคนที่เป็นตัวของตัวเอง ทำแบบที่ตัวเองต้องการ ไม่ได้ทำเพื่อแกล้งเอาใจใคร”

Follow Him

IG : @gunsvasti