Lily Jean Harvey นางแบบ TOPSHOP ที่อาจมาสอย The Weeknd จาก Selena

สวยแซบเผ็ด และมีความปังแรงมากค่ะ หนู Lily Jean Harvey นางแบบ สาวน้อยวัย 17 ที่สวยปังแรงลุคเปรี้ยวจนนางแบบรุ่นพี่มีความหนาวกันบ้างแหละ

Lily Jean Harvey นางแบบ TOPSHOP ที่อาจมาสอย The Weeknd จาก Selena

ในซีซั่นนี้ TOPSHOP มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ โดยเลือก Lily Jean นางแบบชาวอังกฤษหน้าใหม่มาเป็นตัวแทนของแคมเปญโฆษณาล่าสุด ซึ่ง Kate Phelan ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TOPSHOP กล่าวว่า “การค้นหาสาวหน้าใหม่มาร่วมงานกับเรานั้นเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก Lily Jean มีคุณสมบัติในการเป็นซูเปอร์โมเดลอย่างครบถ้วน เธอดูจับต้องได้ และสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญที่สุด คือเธอเป็นนางแบบหน้าใหม่สำหรับฤดูกาลแฟชั่นใหม่ ที่ไม่เคยมีผลงานที่ใดมาก่อน”

Lily Jean Harvey นางแบบ TOPSHOP ที่อาจมาสอย The Weeknd จาก Selena

ความปังของเธอเรียกได้ว่าพุ่งแรงมาก เพราะเธอถูกแมวมองค้นพบตัวในขณะที่กำลังนั่งเล่นชิงช้าอยู่นอกสถานี King’s Cross เก๋มั้ยล่ะ นั่งเล่นชิงช้าอยู่ชิลล์ๆ สวยๆ ถูกชวนมาเป็นนางแบบซะงั้นอะ ไม่เริ่ดจริงนี่ทำไม่ได้นะคะซิส

Lily Jean Harvey นางแบบ TOPSHOP ที่อาจมาสอย The Weeknd จาก Selena

ส่วนถ้าจะพูดถึงเรื่องเพลงโปรดของเธอก็ได้แก่เพลงของ Drake และ The Weeknd นั่นเอง อ๊ะๆ เห็นแบบนี้แล้วยัยเซล Selena Gomez ระวังตัวให้ดีนะคะ น้องลิล Lily Jean มีลุคที่คล้ายกับเซลมากๆ อีกทั้งเด็กกว่า สดกว่า งานไหน The Weeknd มาร้องเพลงเดินแบบแล้วเจอหนูลิลเมื่อไหร่ละก็มีสปาร์กกันแน่นอนแหละ อิอิ

มาทำความรู้จักกับสาวน้อยน่ารักจากเมืองผู้ดีคนนี้กันซะหน่อยดีกว่า

Lily Jean Harvey นางแบบ TOPSHOP ที่อาจมาสอย The Weeknd จาก Selena

บ้านของคุณอยู่ที่ไหน?

ฉันอาศัยอยู่ในเมืองชื่อ Newark ซึ่งอยู่ห่างจากน็อตติงแฮมไปซัก 20 นาที มันเป็นเมืองในชนบทที่มีตลาดสด

คุณชอบอะไรเกี่ยวกับที่นั่นบ้าง?

ในวันที่อากาศดี มันสวยมากค่ะ และเพราะมันอยู่ในชนบท คุณจึงสามารถหาที่เงียบๆ ได้ง่ายมาก แต่บางครั้งอากาศก็จะหนาวมาก เพราะมันอยู่ในแถบ Midlands

คุณชอบฟังเพลงแบบไหน?

ฉันชอบ Drake และ The Weeknd มาก อัลบั้มใหม่ของ The Weeknd เพราะเหลือเกิน ฉันนั่งฟังในรถบัส และคิดว่า “ว้าว มันเยี่ยมมาก” ฉันชอบเพลงฮิปฮอป และแร็ปของแถบเวสต์โคสต์ ฉันคิดว่าพวกแร็ปเปอร์เท่มาก

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณมักจะทำอะไร?

ฉันมักจะไปงานปาร์ตี้ หรือไปนั่งชิลล์บ้านเพื่อน ดูทีวี และทำอาหาร เพื่อนของฉันทุกคนมีสุนัข เราก็เลยมักจะนั่งเล่นกับมัน

คุณได้มีโอกาสเดินทางไปแอลเอ และลอนดอน เพื่อถ่ายแคมเปญโฆษณาของ TOPSHOP คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง?

ฉันไม่เคยไปสหรัฐอเมริกามาก่อนเลย นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันตื่นเต้นมากเป็นพิเศษในการถ่ายแคมเปญโฆษณานี้ เรายกกองไปถ่ายกันที่ชายหาดที่ไม่มีคนเลยในแอลเอ มันชื่อ Moogoo Point มันเล็กมาก แม้แต่คนท้องถิ่นก็ยังไม่รู้จักเลย เราได้เห็นปลาโลมาด้วย! ฉันไปกับแม่ หลังจากนั้น เราไป Venice Beach และ Hollywood Boulevard และที่สำคัญอื่นๆ ที่ต้องไป เราไปร้าน In-N-Out Burger และฉันก็ได้ทานเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในชีวิต

แล้วการถ่ายแบบที่แอลเอ เมื่อเทียบกับที่ลอนดอน ต่างกันอย่างไรบ้าง?

เรื่องของมู้ดในกองถ่ายมันต่างกันอย่างเห็นได้ชัด กองถ่ายที่แอลเอจะเป็นแบบสบายๆ แต่นั่นเป็นเพราะเรามีเวลามากกว่า และเพราะเรายกกองไปถ่ายกันริมทะเล มีเสียงคลื่นเป็นฉากหลัง มันเลยเป็นอะไรที่ผ่อนคลายมากๆ สำหรับกองถ่ายที่ลอนดอนนั้นวุ่นวายและเร่งรีบมาก เราต้องทำทุกอย่างให้ตรงตามเวลาที่กำหนดไว้ แต่ทั้งสองแห่งก็มีเสน่ห์ในแบบของมัน ภาพที่ออกมาก็สื่อให้เห็นสถานที่ทั้งสองได้อย่างชัดเจน

คุณทราบเมื่อไหร่ว่าได้รับเลือกให้เป็นนางแบบประจำแคมเปญโฆษณานี้?

ฉันทราบข่าวในเดือนกันยายน ช่วงตอนแฟชั่นโชว์ TOPSHOP Unique แม่เป็นคนรับโทรศัพท์ เพราะฉันอยู่ที่โรงเรียน ฉันแทบจะไม่เชื่อเลย มันเหลือเชื่อมากจนฉันไม่เชื่ออยู่พักใหญ่ มีคนมากมายถามฉันว่าภาพที่ถ่ายไปจะปรากฏที่ไหนบ้าง มันดูบ้ามากที่รูปของฉันจะอยู่ทุกที่

ความทรงจำแรกเลยที่คุณมีต่อ TOPSHOP คืออะไร?

ของสิ่งแรกจาก TOPSHOP ที่ฉันมีคือเดรสตัวหนึ่ง ตอนนั้นฉันอายุประมาณ 11 ปีได้ ฉันตัวเล็กมาก เลยซื้อแต่เสื้อผ้าจากไลน์ Petite มันเป็นลายทางสีขาว แดง และน้ำเงิน แค่เดรสผ้าเจอร์ซีเรียบๆ แต่ฉันชอบมันมาก ฉันใส่มันจนอายุ 14!

แล้วคุณชอบอะไรเกี่ยวกับ TOPSHOP ในตอนนี้?

ฉันชอบที่ TOPSHOP มีของที่เหมาะกับสาวๆ ทุกแบบทุกคน อย่างในแคมเปญโฆษณาช่วงคริสต์มาส มีนางแบบถึง 9 คนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจากทั้งหมด ฉันแต่งตัวเหมือนเดมาริส ก็อดดรี (Damaris Goddrie) มากที่สุด – คือใส่กางเกงยีนส์สบายๆ แต่ทำให้ลุคดูหรูขึ้น ด้วยการเลือกเสื้อปักเลื่อมระยิบระยับ