ออกกำลังกายแบบดารา 6 เคล็ดลับง่ายๆ หุ่นเป๊ะปังแบบเซเลบสาว

สาวทุกคนย่อมอยากที่จะมีหุ่นที่สวยน่ามองกันอยู่แล้ว แน่นอนว่าหุ่นสวยนั้นมันก็ต้องแลกมากับการออกกำลังกายที่เคร่งครัดนั่นเอง

เรามีเคล็ดลับดูแลสุขภาพมาฝากสาวๆ กันค่ะ นั่นก็คือการออกกำลังกายนั่นเอง เคล็ดลับง่ายๆ ในการได้มาซึ่งหุ่นสวยเก๋ที่สนุกตรงที่ได้ท้าทายกับร่างกายตัวเอง นอกจากจะทำให้แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย ยังทำให้ฟิต & เฟิร์มด้วยนะคะ ยิ่งเราเป็นผู้หญิงก็ต้องดูแลเรื่องหุ่นอยู่แล้วใช่มั้ย หันมาออกกำลังกายสักนิดนึงจะทำให้สาวๆ สุขภาพดีสุดๆ จนผู้ชายต้องเหลียวหลังไปเลยล่ะค่ะ ในครั้งนี้ Lisa Guru เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอวิธีและเคล็ดลับ ออกกำลังกายแบบดารา ให้หุ่นสวยเชพบ๊ะ ความมั่นใจเกิน 100 มาฝากกันค่ะ

เบเบ้ ธันย์ชนก

ท่านี้ กับการบริหารหน้าท้อง เอว สีข้างลีนๆ พร้อมกับไหล่สวยๆ และต้นแขนกระชับค่ะ ใช้ดัมเบลล์ 1.5 kg ถือไว้ หรือถ้าไม่มีสาวๆ เปลี่ยนเป็นขวดน้ำก็ได้นะคะ อีกข้างเท้าเอวไว้ค่ะ จะได้บาลานซ์ กางขาเท่าหัวไหล่ ชูแขนข้างดัมเบลล์ขึ้นข้างบน เอนตัวไปด้านข้างที่เท้าเอว แล้วดึงศอกกลับอีกข้างพร้อมยกเข่าขึ้นให้แตะกัน (ศอกเยื้องๆ หลังเข่าหน่อยนะคะ ถ้าแตะกันตรงๆ ช้ำแน่นอน) ทำแบบนี้ 15 ครั้ง แล้วเปลี่ยนข้าง 5 เซ็ตค่ะ รับรองได้ผล วันรุ่งขึ้นทั้งเอวทั้งแขนรู้เรื่อง คุณเบเบ้คอนเฟิร์มค่ะ

ชมพู่ อารยา

ท่านี้ กับการกระโดดเชือก ง่ายๆ แต่มีประโยชน์มากมาย สาวๆ รู้หรือไม่ว่า การกระโดดเชือกแค่ 10 นาที ร่างกายสามารถเบิร์นแคลอรีได้เท่ากับการวิ่งในระยะทาง 1.6 กิโลเมตรภายในเวลา 8 นาทีเลยล่ะ และนอกจากนี้ยังทำให้ดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มทักษะการประสานงานของอวัยวะต่างๆ เพิ่มความสูง และข้อนี้สาวๆ คงชอบ คือลดความอ้วนได้นั่นเอง ง่ายมากค่ะ เริ่มด้วยช่วงแรกอาจจะยังไม่ไหว ให้ลองแบ่งเป็นเซ็ต เซ็ตละ 15-30 ครั้ง 3 เซ็ต หรือจะกระโดดเป็นนาทีหรือชั่วโมงแล้วแต่ความถนัดสาวๆ เลยค่ะ

ปู ไปรยา

ท่านี้ รวบรวมท่าออกกำลังกายที่ได้ทุกสัดส่วนจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง อก เอว สะโพก ไหล่ สละเวลาในแต่ละวัน แค่ 25 นาทีเท่านั้นเองค่ะสาวๆ สละเวลาสักนิดเพื่อหุ่นของเรา เพื่อให้ได้หุ่นแซบๆ แบบนางเอกสาวมากความสามารถคนนี้ จะใส่อะไรคราวนี้ก็มั่นใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

กาละแมร์ พัชรศรี

ท่านี้ ง่ายที่สุดเลยค่ะ การทำแพลงกิ้งบนพรม หากไม่มีพรมก็สามารถทำบนเสื่อโยคะหรือหาผ้านวมมารองก็ได้นะคะ แต่ว่าอย่าหนาเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นนอนแพลงแทนค่ะ ท่านี้จะได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ต้องเกร็งไว้ตลอดเวลา ขั้นตอนแรก ตั้งศอก ยกลำตัวขึ้น เกร็งหน้าท้องไว้นะคะ เริ่มแรกอาจทำแค่ 15 วินาที และเพิ่มขึ้นทีละนิด เมื่อกล้ามท้องแข็งแรงขึ้น อาจเพิ่มความแข็งแรงโดยการยกขาขึ้นลง สลับข้าง ท่านี้ต้องอาศัยความอดทนนะคะสาวๆ ท่องไว้ค่ะ หน้าท้องอันแบนราบ ท่องไว้ค่ะ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

คลิปนี้ เป็นการเต้นซุมบ้า ของสาวสวยร้อนแรง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นการเต้นที่ต้องขยับทุกส่วนของร่างกาย เอว สะโพก มือ ขา ให้สัมพันธ์กัน เป็นวิธีการออกกำลังกายที่ได้เหงื่อและสนุกเต็มๆ เลยล่ะค่ะ ที่สำคัญได้สุขภาพ ผิวพรรณสดใสด้วยนะคะ

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ

ท่านี้ เป็นการออกกำลังกายง่ายๆ ที่ทำเองได้ที่บ้าน ขอแค่มีโซฟาสักตัว กับหนังสือสัก 2 เล่มแทนเวทถ่วงน้ำหนักก็สามารถทำได้แล้วล่ะค่ะ ท่านี้จะได้ส่วนของขา ก้น สะโพก และลดเซลลูไลต์ เริ่มจากถือหนังสือไว้ที่ตัวเรา นอนราบกับโซฟา ขาวางตั้งฉากกับพื้น ดันก้นกับสะโพกขึ้นสุดลงสุด ทำ 15 ครั้ง 5 เซ็ต รับรองก้นเฟิร์มแถมลดเซลลูไลต์ เหมือนสาว อุ้ม แน่นอนเลยจ้ะ

เป็นไงคะสาวๆ มีกำลังใจที่จะเริ่มออกกำลังกายกันรึยังเอ่ย บอกเลยว่าถ้าอยากมีหุ่นเฟิร์มๆ เหมือนดาราคนไหน ก็เลือกไปปรับใช้ในการออกกำลังกายให้เหมาะกับตัวเองได้เลยนะคะ อย่าลืมว่าออกกำลังกายแล้ว ก็อย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์และเหมาะสมกับร่างกายด้วย ถ้าไม่คุมอาจกลายเป็นหมูที่แข็งแรงแทนนะ สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเองจ้า!!!