แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปสเตอร์ มีความสวย และแนวมากๆ

เพราะนี่คือยุคฮิปสเตอร์ครองเมือง จะมองทางไหนก็เห็นทั้งหนุ่มและสาวทำตัวฮิปๆ กันทั้งนั้น ทั้งแฟชั่น ตลอดไปจนถึงไลฟ์สไตล์ ที่โดดเด่นเป็นตัวเองไม่เหมือนใคร

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

แน่นอนว่าสิ่งที่คู่กับสาวๆ สไตล์ฮิปสเตอร์นั่นก็คือการหั่นผมสั้น แต่นอกเหนือจากนั้นที่โดดเด่นมีความเก๋ไม่แพ้กันก็คือเรื่องเครื่องทรงการแต่งตัว ที่มีความโฉบเฉี่ยวและแนวหนักมากนั่นเอง เราก็เลยอยากจะยกตัวอย่างสาวฮิปสุดปัง ดาราสายฮิปสเตอร์ที่โดดเด่นทั้งเรื่องความสวยและเซนส์เรื่องการแต่งตัวมาให้สาวๆ ได้ไปติดตามกันค่ะ วันไหนนึกอยากจะฮิปขึ้นมาจะได้มีเรฟไงคะ

เหมย-ณภัสนันท์

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

คนแรกคือสาวหมวยฮิปสเตอร์ที่เราคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากการแสดงเป็นนางเอกหนังสั้น ‘The Only One’ ที่แชร์สนั่นในโลกโซเซียล และประโยคสุดฮิตที่ว่า “จีบได้…แฟนตายแล้ว” ซึ่งสาวเหมยมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ แม้จะใส่เสื้อยืดสีเหลืองกับกางเกงยีนส์ขายาวก็ดูฮิปได้ด้วยการเพิ่มลูกเล่นปลายขากางเกงให้รุ่ย ดูลุยๆ หรือจะออกหวานๆ ด้วยเดรสติดกระดุมสีเหลืองส้มมีลาย เพิ่มไอเท็มด้วยโช้กเกอร์และใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ และลุคกระโปรงลายสกอต ถุงเท้าโชว์ลายเข้าสีกัน ก็ดูลงตัวแบบหาที่ติไม่ได้

นก-สุภากาญจน์

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

สาวหมวยอินเตอร์อีกคนที่หลายๆ คนรู้จักนกจาก ‘รุ่นพี่ เดอะซีรี่ส์ ตอน My Lil Boy’ ที่แสดงเป็นสาว ม.ต้น ไว้ผมสั้นได้อย่างเนียนสุดๆ กับใบหน้าที่เด็กจริงอะไรจริง แถมตัวเล็กมากกกอีกด้วย และยังเป็นสาวฮิปสเตอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบ เพราะการแต่งตัวที่โดดเด่น ด้วยการใส่กางเกงยีนส์ขายาวมีลูกเล่นการเย็บติดผ้าชิ้นเล็กน้อยให้ดูเก๋ หรือจะแต่งแบบคุมโทนสีขาว หรือจับเสื้อผ้ายีนส์มาเข้าเช็ตกัน และเสริมด้วยหมวกกับกระเป๋าผ้า บอกเลยงานนี้เท่ ฮิป แบบสาวฮิปสเตอร์แน่นอน

ขิม-จุฬารัตน์

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

คนนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะเป็นที่ชื่นชอบของชาวโซเซียลอย่างมาก จากการแสดงหนังสั้นเรื่อง ‘ลลิน’ ที่โด่งดัง ด้วยหุ่นที่สมส่วนและหน้าตาที่มีความเก๋ บวกกับการแต่งตัวที่น่าดึงดูด เก่งในการแมตช์เสื้อผ้าให้ออกมาลงตัว จึงไม่น่าแปลกที่จะมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก อย่างการใส่เสื้อสายเดี่ยวคู่กับกระโปรงลายสกอตสีแดงที่ดูออกหวานๆ หรือจะเป็นการใส่เดรสสีส้มเหลืองมีลาย การแมตช์คู่สีอย่างเสื้อนิตแขนยาวสีเหลืองคู่กระโปรงสีแดง ก็เป็นการแมตช์ที่ออกมามีสไตล์และน่ามองมาก

จูนจูน-พัชชา

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

นางเอกสาวฮิปสเตอร์อีกคน จากหนังสั้นเรื่อง ‘ความลับของเจน’ และหนัง ‘Mary is Happy Mary is Happy’ ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 อีกด้วย บอกเลยไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งการแสดงและการแต่งตัว สาวจูนจูนจะแต่งตัวเรียบๆ สีพื้นๆ อย่างการใส่เดรสสีขาวยาว หรือจะเป็นการใส่เสื้อยืดลายขวางสีแดงคู่กับกางเกงยีนส์ และการใส่เสื้อกันหนาวสีเขียวพร้อมไอเท็มกระเป๋าผ้าใบใหญ่ ซึ่งแม้จะเป็นการแต่งตัวเรียบๆ สีพื้นๆ แต่ดูมีสไตล์มากทีเดียว

ชา-ชณิฌา

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

เราคงคุ้นหูกันดีกับชื่อ พายและชา ที่เป็นนักร้องร้องเพลง Cover ใน YouTube ซึ่งชาจะมีน้ำเสียงที่ฟังสบาย ชิลล์ๆ น่ารัก แต่ไม่ใช่แค่เสียงเท่านั้นที่น่ารัก บอกเลยว่าการแต่งตัวก็มีสไตล์ไม่แพ้ใคร ด้วยการแต่งตัวลุคหน้าหนาวโดยใส่เสื้อนิตแขนยาวคู่กับกางเกงลายสกอต หรือจะเป็นการใส่กระโปรงยีนส์แล้วแมตช์คู่กับเสื้อคลุมยีนส์คนละสีกัน ก็ได้ลุคชิคๆ ฮิปๆ และการใส่แจ็กเก็ตยีนส์คู่กับกระโปรงอัดพลีตพร้อมไอเท็มหมวก ก็เป็นสาวฮิปๆ อย่างชาได้แล้ว

โบกี้-พิชญ์สินี

แต่งตัวให้ชิคสไตล์ ดาราสายฮิปส์เตอร์ มีความสวย ฮิป และแนวมากๆ

นักร้องสาวเสียงดีจากเวที The Voice คนนี้ ที่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่น้ำเสียงเท่านั้นที่เป็นเอกลักษณ์ แต่การแต่งตัวก็มีสไตล์เป็นของตัวเองสูงมาก ซึ่งสาวโบกี้เป็นอีกสาวที่มีแฟนคลับเยอะมากทีเดียว ด้วยการแต่งตัวใส่สายเดี่ยวนิตสีเหลืองมัสตาร์ดคู่กับกางเกงยีนส์สีซีดและรองเท้าผ้าใบสีมัสตาร์ดเช่นกัน บอกเลยว่าลุคนี้ทั้งฮิปทั้งแนวและแอบเซ็กซี่ หรือจะเป็นการใส่เสื้อผ้าบางโชว์บราตัวในคู่กับกางเกงยีนส์ที่ปลายขาขาดๆ ก็ดูมีความเซอร์และความเท่อยู่ด้วยกัน

การจะเป็นสาวฮิปสเตอร์นั้นไม่ยากเลย เพราะเพียงแค่ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ก็สามารถทำให้เป็นสาวฮิปและแนวได้แล้ว แต่ความสนุกมันอยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้าคู่และลงตัวกันถึงจะออกมาปังแบบเก๋ๆ ค่ะ